Những món cực độc nếu để qua đêm, chị em mang cơm hộp đi làm cần hết sức cẩn trọng

Ngày 22/10/2018 09:37 AM (GMT+7)
1. Tôm, cá, hải sản: Theo Ths.Bs Doãn Thị Tường Vi, Viện phó Viện Dinh dưỡng Lâm sàng, "các món gỏi từ cá hay tôm,… được tẩm ướp nhiều gia vị như giấm, ớt cũng không để qua đêm. Bởi chúng rất dễ sinh ra nấm mốc và gây ngộ độc cho người sử dụng".

1. Tôm, cá, hải sản: Theo Ths.Bs Doãn Thị Tường Vi, Viện phó Viện Dinh dưỡng Lâm sàng, "các món gỏi từ cá hay tôm,… được tẩm ướp nhiều gia vị như giấm, ớt cũng không để qua đêm. Bởi chúng rất dễ sinh ra nấm mốc và gây ngộ độc cho người sử dụng".

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm