Những món cực độc nếu để qua đêm, chị em mang cơm hộp đi làm cần hết sức cẩn trọng

Ngày 22/10/2018 09:37 AM (GMT+7)
Nấm đã nấu chín có chứa nitrat rất tốt cho tế bào hồng cầu nhưng sau một đêm nó sẽ chuyển hóa thành nitrit có hại cho sức khỏe. Vì thế không nên để nấm chín qua đêm, hôm sau ăn lại.

Nấm đã nấu chín có chứa nitrat rất tốt cho tế bào hồng cầu nhưng sau một đêm nó sẽ chuyển hóa thành nitrit có hại cho sức khỏe. Vì thế không nên để nấm chín qua đêm, hôm sau ăn lại.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm