Sai chồng đi mổ cá, 5 phút quay lại vợ "suýt ngất" vì đầu cá "ai oán"

Ngày 01/09/2018 15:06 PM (GMT+7)

Qua đó chứng tỏ, không chỉ một số cô gái, mà chính các anh chồng cũng không biết làm điều này như thế nào dù bản thân có sức khỏe hơn.

>>> Xem thêm: Những mẹo vào bếp cực hay (Video: cchanel)

Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng vô cùng quyến rũ khi đứng nấu ăn. Có thể bạn sẽ tưởng tượng rằng, người ấy của mình vào bếp, mặc một bộ quần áo trắng tinh, mọi động tác vô cùng thanh lịch, trán rịn mồ hôi, đẹp không tì vết,… Theo trí tưởng tượng của bạn thì phái mạnh đứng nấu ăn là phải như một nam thần vậy. Mà có lẽ từ nam thần chẳng đủ để mô tả sự quyến rũ của họ.

Thế nhưng, tưởng tượng vẫn là tưởng tượng, không phải người đàn ông nào vào bếp cũng như ta nghĩ. Thế mới có chuyện một cô vợ nhờ chồng mổ cá, để rồi 5 phút sau quay lại phải giật mình vì thấy thành phẩm.

sai chong di mo ca, 5 phut quay lai vo "suyt ngat" vi dau ca "ai oan" - 1

Ảnh: T.T.L

Hóa ra, khi cô vợ quay lại, tuy các khúc cá đã được xắt xong, nhưng riêng cái đầu thì thật thê thảm. Nhìn ảnh có thể thấy anh chồng đã phải dùng dùng dao chặt nhiều lần nhưng không thể đứt được đầu cá. Thành ra, chiếc đầu nham nhở, còn riêng mắt cá thì "trừng trừng, ai oán", khiến dân mạng được phen cười vỡ bụng.

"Nhớ hôm vợ nhờ chặt cá hỏng cả thớt"

"Xương đầu cá cứng, chồng mình đem băm nhỏ cho dễ ăn, thật là người đàn ông chu đáo"

"Giận cá mà không chém thớt à"

"Không lấy chồng nữa, mất hết cả niềm tin"

"Chết rồi còn làm khổ nó nữa"

"Đây hẳn là món cá ai oán"

... Là những bình luận hài hước của dân mạng về món đầu cá.

Nhiều người cũng cho rằng, anh chồng tuy không đảm nhưng biết giúp đỡ vợ làm một việc tốt. Bên cạnh đó, một số dân mạng chia sẻ, mình cũng không biết chặt đầu cá. Ngoài ra, một số chị em cũng mách cách chặt đầu cá cho anh chồng.

"Quay phần đầu cá lên mà chặt mới được nhé".

Thực tế, mổ cá cũng không quá khó nhưng khâu chặt đầu cá thì hơi "khoai" hơn một chút, vì đầu cá cứng, lại không cân đối. Nhiều người đi chợ đều phải nhờ người bán hàng chặt đầu cá giúp cho nhanh và tiện. Vì thế, chuyện anh chồng trên đây không chặt được đầu cá cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, muốn cặt đầu cá dễ, bạn nên chuẩn bị dao chặt sắc, to và nặng. Thớt cũng vậy, phải loại gỗ tốt, to và nặng. Sau đó quay đầu cá lên trên, chặt dứt khoát là được.

Cô gái mổ ngan xong, mẹ đẻ nhìn rồi thốt lên ai oán sao có thể lấy được chồng?
Nhìn thành phẩm mổ ngan của cô gái đến mẹ đẻ còn mắng thì dân mạng cũng chỉ biết lắc đầu "như thế này bị mắng là đúng rồi".
Theo Ngọc Lan (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa nấu ăn
Tin hay đừng bỏ lỡ