Sai lầm 99% chị em mắc khi luộc thịt khiến chất bẩn ngấm vào trong, chất bổ "bong" ra ngoài

Ngày 04/12/2018 11:37 AM (GMT+7)
... làm cho thịt ngấm thêm các hóa chất bẩn mà không đào thải ra bên ngoài. Khi nhiệt độ cao khiến các protein bề mặt bên ngoài thịt đóng vón lại, các chất bên trong vón lại, không thoát ra ngoài được. Nếu ăn vào sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

... làm cho thịt ngấm thêm các hóa chất bẩn mà không đào thải ra bên ngoài. Khi nhiệt độ cao khiến các protein bề mặt bên ngoài thịt đóng vón lại, các chất bên trong vón lại, không thoát ra ngoài được. Nếu ăn vào sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp