Sai lầm 99% chị em mắc khi luộc thịt khiến chất bẩn ngấm vào trong, chất bổ "bong" ra ngoài

Ngày 04/12/2018 11:37 AM (GMT+7)
 Đây là sai lầm phổ biến mà nhiều chị em mắc phải. Tuy nhiên, theo PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh, Khoa Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội, việc cho thịt vào nước đun sôi để chần qua sẽ làm cho miếng thịt co lại...
1. Chần thịt bằng nước sôi trước khi luộc

 Đây là sai lầm phổ biến mà nhiều chị em mắc phải. Tuy nhiên, theo PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh, Khoa Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội, việc cho thịt vào nước đun sôi để chần qua sẽ làm cho miếng thịt co lại...

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp