Sao Việt trầm trồ vì con trai Đan Lê nấu ăn như nhà hàng nhưng cái kết đến tội nghiệp

Ngày 06/06/2019 09:05 AM (GMT+7)

Bé tí nhưng quý tử nhà Đan Lê - Khải Anh đã tự lên ý tưởng, làm mì spaghetti, bày biện như nhà hàng.

Nữ diễn viên, MC thời tiết Đan Lê và đạo diễn phim Người phán xử Khải Anh đang có một tổ ấm mà nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đôi vợ chồng tài năng, đẹp đôi, người hâm mộ cũng thích thú với 2 quý tử điển trai, thông minh của cặp đôi là Khải Minh và Khải Nguyên.

Mới đây, Đan Lê còn hé lộ một sở thích và biệt tài của cậu con trai cả Khải Minh đó chính là nấu ăn. "Đốn tim" hơn, cậu bé đã biết dành tình cảm vào món ăn để làm cho người thân vui.

Sao Việt trầm trồ vì con trai Đan Lê nấu ăn như nhà hàng nhưng cái kết đến tội nghiệp - 1

Thành quả vào bếp của con trai Đan Lê khiến nhiều người ngạc nhiên. Từ ý tưởng nấu, cách làm, đến việc trang trí đều do cậu tự tay làm chứ không phải mẹ hướng dẫn.

Đan Lê chia sẻ: "Chàng trai của tôi với em trai cùng sinh tháng 6, chàng chưa nghĩ đến sinh nhật mình, đã nghĩ cách tạo niềm vui cho em ngạc nhiên. Em được đi chơi với bà, chàng ở nhà tự lên ý tưởng, làm spaghetti bò bằm em thích (70% công đoạn: Mua nguyên liệu, thái cà chua, luộc mỳ, phi hành, xào thịt... chàng làm hết), tự tay bày biện (Còn nhớ xin cả lá rau sống trang trí như nhà hàng) để chúc mừng sinh nhật em."

Sao Việt trầm trồ vì con trai Đan Lê nấu ăn như nhà hàng nhưng cái kết đến tội nghiệp - 2

Đan Lê còn cho biết con trai đứng trong bếp nóng, mồ hôi mướt mải.

Tình cảm cũng như sự chuyên nghiệp khi vào bếp của cậu nhóc Khải Minh làm nhiều người không khỏi xúc động, yêu mến với cậu bé. Thế nhưng cái kết làm dân mạng không khỏi thấy tội: "Chàng nấu xong chờ mãi, đói meo mà bà với em đi chơi vẫn chưa về. Gọi điện thoại không được, chàng rơm rớm sợ mỳ nguội ăn không ngon nữa. Yêu chàng không!?", Đan Lê thổ lộ.

Sao Việt trầm trồ vì con trai Đan Lê nấu ăn như nhà hàng nhưng cái kết đến tội nghiệp - 3

Hình ảnh tội nghiệp, rơm rớm của cậu bé khi em trai và bà chưa về để ăn.

Nhìn món ăn đẹp, trang trí vô cùng chỉn chu của cậu nhóc Khải Minh và nghe câu chuyện Đan Lê kể, nhiều sao Việt như diễn viên Lã Thanh Huyền, Hoàng Linh "Chúng tôi là chiến sĩ", diễn viên "Bánh đúc có xương" Diệu Hương, MC Vân Hugo... đã phải thốt lên ngạc nhiên với cậu bé.

Lã Thanh Huyền chấm "10 điểm" cho món ăn của Khải Minh, Đan Lê liền bày tỏ mong muốn con mình sau này sẽ biết nấu ăn cho vợ như chồng của Lã Thanh Huyền. Cô còn cho biết con trai "thích nấu mà có người ăn cho là mừng đấy".

Sao Việt trầm trồ vì con trai Đan Lê nấu ăn như nhà hàng nhưng cái kết đến tội nghiệp - 4

Gia đình của Đan Lê - Khải Anh với 2 cậu nhóc đáng yêu.

MC Hoàng Linh, Vân Hugo, Diệu Hương đều bày tỏ cảm xúc "Yêu quá" đối với hành động đầy tình cảm và tài vào bếp của cậu nhóc này.

Bạn bè, người hâm mộ của Đan Lê cũng dí dỏm bình luận về cậu bé: "Tan chảy quá đi", "Chàng trai đảm đang", "Đọc đoạn chàng rơm rớm em cũng rơm rớm theo rồi nè... Mồ hôi nhễ nhại nữa chứ", "Cứ tập nấu dần sau này làm đầu bếp được đấy", "Có vẻ có truyền thống nấu mì cho người mình yêu nhể", "Thương thế, chẳng mấy chốc mà có bạn gái thôi, mà thế này thì tốn gái lắm. Vì làm đc hẳn spagetti chứ không phải mì úp"...

Vợ Hồng Đăng khoe cơm 2 người lớn 4 đĩa thịt, Đan Lê vào nói câu ai cũng đồng tình
Nhìn mâm cơm đề huề nhưng gia đình chỉ có 2 người lớn và 2 bé gái cùng ăn, nhiều người "bái phục" độ ăn khoẻ của nhà Hồng Đăng.
Theo Linh San (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Eva vào bếp cùng Sao