NSND Hồng Vân vào bếp, tuyên bố "cạnh tranh bà Tân Vlog" nhưng còn hé lộ em chồng siêu đảm

Ngày 05/06/2019 09:33 AM (GMT+7)

NSND Hồng Vân làm món cơm cháy thần thánh nhờ học lỏm của cô em chồng tại Mỹ.

Xem video: NSND Hồng Vân làm cơm cháy

Hết Kasim Hoàng Vũ trổ tài vào bếp và nhắc đến bà Tân Vlog, mới đây NSND Hồng Vân cũng dí dỏm tuyên bố "Bà Vân cạnh tranh với bà Tân Vlog". Nữ nghệ sĩ đang có mặt tại Mỹ và khoe tài làm món cơm cháy thần thánh mới học được của em chồng.

Vợ yêu của cựu diễn viên Lê Tuấn Anh quay công đoạn nén cơm vào một hộp nhựa để tạo thành những miếng cơm hình chữ nhật, sau đó đặt lên vỉ, đem đi sấy và làm được cả mâm cơm cháy một lúc. Nhưng nữ nghệ sĩ bật mí: "Đây chỉ là bước khởi đầu. Nó ngon hay không ở nước mắm, ớt, hành tẩm vào".

NSND Hồng Vân vào bếp, tuyên bố amp;#34;cạnh tranh bà Tân Vlogamp;#34; nhưng còn hé lộ em chồng siêu đảm - 1

NSND Hồng Vân tự tay làm cơm cháy.

NSND Hồng Vân vào bếp, tuyên bố amp;#34;cạnh tranh bà Tân Vlogamp;#34; nhưng còn hé lộ em chồng siêu đảm - 2

Cô làm được cả mâm đầy ắp.

Ở công đoạn rắc chà bông (ruốc) lên cơm cháy, NSND Hồng Vân cũng tâm sự về khẩu vị của mình: "Nhiều người thích ăn chà bông nhưng riêng Vân chỉ thích ăn cơm cháy với nước mắm không thôi. Có lẽ vì Vân không thích ăn thịt." Cô cho hay: "Hơn nữa nếu không có chà bông thì cơm cháy giữ được lâu hơn. Làm cả tuần rồi ăn vẫn ngon, giòn. Khí hậu bên này có thể giữ được cả tháng nhưng ở Việt Nam thì không giữ lâu được như vậy vì độ ẩm nhiều, dễ bị hư mốc".

NSND Hồng Vân vào bếp, tuyên bố amp;#34;cạnh tranh bà Tân Vlogamp;#34; nhưng còn hé lộ em chồng siêu đảm - 3

Đây cũng là món khoái khẩu của Hồng Vân.

Hồng Vân cho biết cô khoái chí món cơm cháy đến nỗi ăn hết nửa hộp. Nữ nghệ sĩ còn lý giải món cơm cháy này ngon vì làm tự gạo đại hàn. Gạo này khác với nếp vì mềm nhưng không bị dẻo quẹo nên làm xong ăn rất giòn.

Không chỉ khoe thành quả tự làm, Hồng Vân còn hé lộ người em chồng đảm đang, đó là em út của cựu diễn viên Lê Tuấn Anh. Hồng Vân cho biết: "Qua đây Vân học được một số ngón nghề rất khủng khiếp của nhỏ em". Cô cho biết nhà người em này cái gì cũng "handmade" (tự làm thủ công) hết. Cô trêu chỉ có cà phê là chưa trồng được, còn ngay cả cà pháo, ở bên Mỹ mà em chồng Hồng Vân cũng tự làm, tự muối.

NSND Hồng Vân vào bếp, tuyên bố amp;#34;cạnh tranh bà Tân Vlogamp;#34; nhưng còn hé lộ em chồng siêu đảm - 4

NSND Hồng Vân hé lộ em chồng đảm đang.

NSND Hồng Vân vào bếp, tuyên bố amp;#34;cạnh tranh bà Tân Vlogamp;#34; nhưng còn hé lộ em chồng siêu đảm - 5

Đây là em gái út của cựu diễn viên Lê Tuấn Anh, đang sống tại Mỹ. Cô tự tay làm được rất nhiều món ăn khiến chị dâu phải phục.

"Cà pháo nó muối, chà bông nó làm, bánh mì, bánh Macaron... đều tự làm. Ngày mai đi bán bánh Macaron cho người Mỹ, vì người Mỹ rất thích Macaron", Hồng Vân chia sẻ. Chị em nhà Hồng Vân còn làm để mang đi bán ở Mỹ.

Nhìn Hồng Vân làm, em út của NSND dí dỏm khen: "Làm chuyên nghiệp ghê ta, sắp mất nghề của tôi rồi!".

Hồng Vân hốt hoảng khi thấy chồng ngấu nghiến ăn món kinh dị bậc nhất thế giới
Nhiều khán giả cũng hãi hùng khi nhìn ông xã Hồng Vân "xử" món này nhưng cũng không ít người cho rằng cựu diễn viên Lê Tuấn Anh rất sành ăn.
Theo Linh San (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NSND Hồng Vân