Trời lạnh không làm thịt ba chỉ chưng mắm tép thì ‘thật có lỗi’ với thời tiết

Ngày 17/10/2017 00:06 AM (GMT+7)

Thịt ba chỉ chưng mắm tép rẻ tiền, dân dã nhưng vô cùng ngon miệng, trôi cơm, nhất là trong tiết trời se lạnh thế này!

Vào những ngày trời lạnh, bữa cơm chỉ cần có món thịt ba chỉ chưng mắm tép với hương vị đậm đà, thơm ngon là thích thú lắm rồi. Để có món thịt ba chỉ chưng mắm tép hấp dẫn, chị em có thể tham khảo cách làm theo hướng dẫn của đầu bếp chuyên nghiệp dưới đây nhé.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 250g thịt ba chỉ

- Mắm tép 100g

- 50g tôm nõn khô

- 1 củ tỏi bóc vỏ, thái lát

- 1 củ hành khô thái lát; hạt tiêu vừa đủ; sả 1 củ giã nhỏ; 20g riềng

Trời lạnh không làm thịt ba chỉ chưng mắm tép thì ‘thật có lỗi’ với thời tiết - 1
Trời lạnh không làm thịt ba chỉ chưng mắm tép thì ‘thật có lỗi’ với thời tiết - 2

PHẦN 2: CÁCH LÀM THỊT BA CHỈ CHƯNG MẮM TÉP

Trời lạnh không làm thịt ba chỉ chưng mắm tép thì ‘thật có lỗi’ với thời tiết - 3

Trời lạnh không làm thịt ba chỉ chưng mắm tép thì ‘thật có lỗi’ với thời tiết - 4
Trời lạnh không làm thịt ba chỉ chưng mắm tép thì ‘thật có lỗi’ với thời tiết - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Xem video để biết cách làm thịt ba chỉ chưng mắm tép:

>> XEM THÊM: 8x xinh đẹp có công thức kho quẹt gần 11 nghìn lượt like

Ngon TV
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ thịt lợn