Nếu có dịp dừng chân tại Hải Phòng, bạn hãy thử tìm cho mình một bát bánh đa cua được chế biến khi bánh đa còn tươi nhé, đảm bảo sẽ mê ngay từ lần đầu thưởng thức!
Đất cảng Hải Phòng có nền ẩm thực phong phú, đặc trưng, không cầu kỳ trong chế biến, không pha tạp mùi vị mà giữ cái hương tự nhiên của nguyên liệu nên hợp với nhiều người, nhiều vùng miền. Bánh đa tươi cũng nằm trong danh sách ẩm thực hấp dẫn nơi đây.
Thông thường bánh đa được phơi khô rồi đem chế biến nhưng vì Hải Phòng là nơi sản xuất ra nó nên người dân thường sử dụng bánh đa tươi để làm bánh các món ăn ngon cho mình và người thân thưởng thức.
Bánh đa cua Hải Phòng thơm ngon, hấp dẫn (Ảnh: Internet)
Xem video dưới đây để xem biết thêm về đặc sản bánh đa tươi ở làng Nông Xá, xã Tân Tiến, Hải Phòng:
Nguồn video: VTV