Xào miến hay bị dính bết, đầu bếp bật mí phải làm 5 điều, mẻ nào cũng tơi ngon không nát

Minh Ngọc - Ngày 09/11/2023 09:23 AM (GMT+7)
Đun sôi nồi nước, thả ngay miến vào khoảng 30 giây đến 1 phút rồi vớt ra ngay rồi thả ngay miến vào thau nước lạnh có thả thêm mấy viên đá càng tốt. Điều này giúp miến nhanh nguội, không dính nhau, sợi miến đủ độ dai khi xào.

Đun sôi nồi nước, thả ngay miến vào khoảng 30 giây đến 1 phút rồi vớt ra ngay rồi thả ngay miến vào thau nước lạnh có thả thêm mấy viên đá càng tốt. Điều này giúp miến nhanh nguội, không dính nhau, sợi miến đủ độ dai khi xào.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp