Xào miến hay bị dính bết, đầu bếp bật mí phải làm 5 điều, mẻ nào cũng tơi ngon không nát

Minh Ngọc - Ngày 09/11/2023 09:23 AM (GMT+7)
Trước tiên, muốn miến xào ngon cần chọn loại miến có sợi còn nguyên vẹn, lúc bóp thử thấy không bị khô quá, hay giòn và gãy vụn. Ngoài ra, các sợi miến không bị dính vào nhau, độ dày đều nhau. 

Trước tiên, muốn miến xào ngon cần chọn loại miến có sợi còn nguyên vẹn, lúc bóp thử thấy không bị khô quá, hay giòn và gãy vụn. Ngoài ra, các sợi miến không bị dính vào nhau, độ dày đều nhau. 

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp