Xào miến hay bị dính bết, đầu bếp bật mí phải làm 5 điều, mẻ nào cũng tơi ngon không nát

Minh Ngọc - Ngày 09/11/2023 09:23 AM (GMT+7)
Sau khi miến cắt xong, chuẩn bị một bát nước to để ngâm miến. Việc ngâm miến cũng rất quan trọng mà nhiều người bỏ qua vì cho rằng đằng nào cũng chần miến với nước sôi.

Sau khi miến cắt xong, chuẩn bị một bát nước to để ngâm miến. Việc ngâm miến cũng rất quan trọng mà nhiều người bỏ qua vì cho rằng đằng nào cũng chần miến với nước sôi.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp