Những chiếc bánh bông lan cuộn với nhiều chủ đề, màu sắc hấp dẫn giúp bà mẹ hai con người Nhật có 11 nghìn người theo dõi.
Nhân ngày của mẹ, chúng ta hãy tự tay vào bếp, làm tặng mẹ những chiếc bánh gato hoa hồng thơm ngon đẹp mắt để tặng mẹ nào!
Nhân dịp sinh nhật bạn bè hay người thân, bạn có thể tự tay làm chiếc bánh gato dâu tây thơm ngon này để tặng nhé!
Không quá khó để bạn có thể hoàn thiện một chiếc bánh gato socola xinh xắn tặng bạn bè hoặc người thân dịp sinh nhật.
Bạn cũng có thể tự tay vào bếp làm tặng mẹ một chiếc bánh gato đơn giản nhưng đầy ý nghĩa này vào dịp 8/3 nhé!
Tự làm một chiếc bánh gato hình trái tim để tặng cho người thương dịp Valentine sắp tới chính là thể hiện thành ý lớn nhất của bạn rồi.
Theo các nhà khoa học, cách mà mọi người cắt bánh gato từ trước đến nay chưa được coi là phương pháp đúng chuẩn.
Bánh thơm mềm, ngon mát vô cùng hấp dẫn, bạn hãy thử nhé!
Bánh gato được phủ ngoài bởi kem chocolate trắng thơm ngon cùng dừa khô vô cùng hấp dẫn.
Không quá khó để bạn tự tay làm một chiếc bánh gato thật thơm ngon cho gia đình mình thưởng thức, hoặc trang trí thêm từ chiếc cốt bánh này với kem, hoa quả… thành một món quà ý nghĩa để đem...
Đang mùa dâu tây bạn hãy tranh thủ làm một chiếc bánh gato cuộn với dâu tây vừa ngon, vừa đẹp mắt mà lại có chút không khí ngày lễ Giáng sinh cho gia đình mình thưởng thức nhé!
Bánh gato Nhật Bản thơm ngon, mềm, xốp nhẹ như bông thế này ai chẳng mê.
Chiếc bánh sinh nhật với nhiều màu sắc bên trong thế này chắc chắn ai cũng sẽ thích.
Món bánh ga tô hương cam này vừa ngon lại rất dễ làm, chị em thử nhé!
Bánh mềm ẩm, thơm ngon và đậm đà hương vị mật ong làm bạn không thể chối từ!
Bánh gato mềm, xốp ăn cùng với ruốc trở thành món nhẹ cho bữa sáng của bạn.
Nếu tự tay bạn làm bánh sinh nhật để tặng người thân hoặc bạn bè chắc chắn sẽ ý nghĩa hơn nhiều lời nói và những món quà đắt tiền!
Từ cốt bánh này bạn có thể ăn ngay hoặc trang trí thêm để có một chiếc bánh tuyệt đẹp.
Nhiều người dành lời cho khả năng xử lý khủng hoảng của ông bố giúp đứa trẻ cũng tự tin theo.