3 năm đẻ liền 3 con, vợ diễn viên Thành Đạt ra đường khoe eo vẫn hở gen nịt bụng

Ngày 05/07/2020 14:32 PM (GMT+7)

Nhờ những nỗ lực hết mình trong việc lấy lại vòng eo sau 3 lần sinh nở liền nhau, giờ đây Hải Băng rất tự tin khoe vóc dáng mẹ bỉm của mình.

Giảm cân, giảm eo sau sinh là việc không hề đơn giản với những người đã từng trải qua thời gian mang bầu, sinh nở. Với những bà mẹ sinh nhiều con, thậm chí là sinh tới 3 em bé liền nhau như nữ ca sĩ Hải Băng – bà xã Thành Đạt – thì việc này càng khó khăn hơn gấp nhiều lần. Chình vì vậy, mỗi khi Hải Băng khoe vòng eo săn chắc, nhỏ xíu của mình, cô luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ từ bạn bè và đặc biệt là chị em bỉm sữa.

Và hình ảnh mới đây nhất của Hải Băng chụp bên gia đình trong dịp đi nghỉ dưỡng cuối tuần cũng đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, trong đó spotlight đổ dồn vào vóc dáng, vòng eo Hải Băng. Có thể thấy, dù trải qua 3 lần sinh nở trong 3 năm liền nhưng vòng 2 của Hải Băng vẫn vô cùng thon gọn. Nhiều người để ý, dù chọn trang phục sexy khoe eo thon nhưng nữ ca sĩ vẫn đeo gen nịt bụng – một trong những phương pháp giảm eo mà Hải Băng luôn áp dụng triệt để.

3 năm đẻ liền 3 con, vợ diễn viên Thành Đạt ra đường khoe eo vẫn hở gen nịt bụng - 1

Hải Băng chăm chỉ đeo gen nịt bụng dù chọn trang phục sexy khoe eo thon. 

Trước đó, Hải Băng từng tiết lộ hình ảnh bụng rạn nứt đến mức xót xa sau khi sinh liên tiếp 3 con. Cô tự tin khoe khuyết điểm của mình đính kèm dòng chú thích: "Đẻ 3 nhóc tỳ bụng vậy là đẹp rồi phải không? Tôi tự thấy mình đẹp".

Tại thời điểm đó, nhiều người cho rằng đó có lẽ là hình ảnh vòng 2 khi vừa sinh nở của nữ ca sĩ, bởi chỉ sau sinh ít ngày, Hải Băng đã từng chụp ảnh khoe vùng bụng săn chắc của mình đồng thời chia sẻ những bí kíp mà cô đã nỗ lực áp dụng triệt để để sớm eo thon trở lại.

3 năm đẻ liền 3 con, vợ diễn viên Thành Đạt ra đường khoe eo vẫn hở gen nịt bụng - 3

Hình ảnh bụng rạn nhàu nhĩ mà Hải Băng từng chia sẻ. 

3 năm đẻ liền 3 con, vợ diễn viên Thành Đạt ra đường khoe eo vẫn hở gen nịt bụng - 4

Bà mẹ 3 con rất nỗ lực trong việc lấy lại eo thon sau 3 lần sinh con. 

3 năm đẻ liền 3 con, vợ diễn viên Thành Đạt ra đường khoe eo vẫn hở gen nịt bụng - 5

Không như nhiều chị em, khi sinh xong thấy bụng rạn, xồ xề chỉ biết chấp nhận, Hải Băng lại ngay lập tức lên kế hoạch thay đổi bản thân.  21 ngày sau sinh, nữ ca sĩ đã chăm chỉ làm đẹp để lấy lại vóc dáng. Sau sinh con lần 3, lớp mỡ trên cơ thể cứng hơn rất nhiều. Ngoài việc tiết chế chế độ ăn uống, Hải Băng cho biết cô thường xuyên đeo gen nịt bụng một cách triệt để, thậm chí đeo đai nguyên đêm.  Đây là cách nhanh nhất để lấy lại vòng 2 săn chắc sau sinh với ưu điểm dễ thực hiện.

3 năm đẻ liền 3 con, vợ diễn viên Thành Đạt ra đường khoe eo vẫn hở gen nịt bụng - 6

Cô thường xuyên đeo gen nịt bụng một cách triệt để, thậm chí đeo đai nguyên đêm.

3 năm đẻ liền 3 con, vợ diễn viên Thành Đạt ra đường khoe eo vẫn hở gen nịt bụng - 7

Nữ ca sĩ chăm chỉ khoe vòng eo săn chắc từng ngày sau sinh nở. 

Những vết rạn của Hải Băng tuy vẫn còn chằng chịt nhưng theo thời gian cũng đã mờ dần, kết hợp với cách chụp ảnh khéo léo, bà xã nam ca sĩ Thành Đạt vẫn tự tin diện croptop chụp ảnh eo thon sau sinh tuyệt đẹp.

Trước đó bà xã Thành Đạt từng cho biết “Tính ra cái bụng mình vẫn còn may mắn hơn nhiều mẹ lắm. Cũng rạn đấy nhưng đối với mình bây giờ không còn quan trọng. Quan trọng là phải làm sao cho nó thon gọn lại kìa. Rạn mình có thể che được, mặc đồ sẽ không còn thấy. Nhưng cái bụng mà nó cứ phè ra thì em cũng chịu. Vậy nên sau sinh ngoài việc tích cực giảm cân thì mình còn giảm bụng mỗi ngày, hết cuốn nóng rồi đến cuốn lạnh”

3 năm đẻ liền 3 con, vợ diễn viên Thành Đạt ra đường khoe eo vẫn hở gen nịt bụng - 8

Một trong những bí quyết nữa để làm đẹp sau sinh của Hải Băng, theo bà mẹ 3 con chính là "mua thật nhiều váy ngủ".

"Trước khi đi đẻ, mua một tủ đồ ngủ mong ước đẻ xong tút lại dáng để mặc vừa. Mỗi ngày nhìn vào tủ đồ để có động lực đốt mỡ giảm cân mong lấy lại dáng để được diện đồ đẹp", Hải Băng chia sẻ.

3 năm đẻ liền 3 con, vợ diễn viên Thành Đạt ra đường khoe eo vẫn hở gen nịt bụng - 9

Bà mẹ 3 con giờ đây rất tự tin với vóc dáng của mình. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/3-nam-de-lien-3-con-vo-thanh-dat-ra-duong-khoe-eo-thon-van-ho-g...

Chi tiết ảnh đại gia ngầm Thành Đạt chi 45 triệu cho Hải Băng triệt sản sau đẻ lần 3
Thành Đạt đưa Hải Băng đi thắt ống dẫn trứng tại một bệnh viện quốc tế 5 sao ở TPHCM.
Thùy Dương (Ảnh: FBNV) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân sau sinh