3 nhân vật Hoàng gia Anh đều bị nghi đang mang thai, công nương Kate có nhiều bằng chứng nhất

Ngày 24/09/2019 10:15 AM (GMT+7)

Công nương Kate, công nương Meghan và công chúa Eugenie đều được cho là đang có "tin vui" và gia đình Hoàng gia sẽ có thêm 3 thành viên mới trong năm 2020.

Cuộc sống của gia đình Hoàng gia Anh luôn là chủ đề được đông đảo người dân nước này và trên toàn thế giới quan tâm. Đặc biệt, tin tức một công nương hay thành viên nào đó trong gia đình mang thai, chuẩn bị sinh con sẽ càng được chú ý.

Vậy nhưng, theo những người theo dõi sát sao Hoàng gia Anh, có thể năm 2020 sẽ là năm bùng nổ "tin mừng" khi cả công nương Kate, công nương Meghan và công chúa Eugenie - cháu gái Nữ hoàng đều bị nghi ngờ đang mang thai. 

Tin tức đặc biệt này bắt đầu nổ ra khi đồng loạt các trang đặt cược về Hoàng gia Anh đều đóng cửa hạng mục đặt cho 3 thành viên trên mang bầu, một hiện tượng thường xảy ra khi tin tức này là sự thật. Nhiều người cho rằng các trang đặt cược luôn có "tay trong" trong Hoàng gia và biết được những tin tức sớm nhất. 

Hiện tại công nương Kate là người bị nghi đang mang bầu lần thứ 4 nhiều nhất. Thậm chí mới đây, bà Santos Lospe, chuyên gia nghiên cứu gia đình Hoàng gia còn khẳng định công nương Kate sẽ sớm tuyên bố tin đang mang thai đứa con thứ 4. Bà suy đoán điều này dựa trên hai dấu hiệu lớn.

3 nhan vat hoang gia anh deu bi nghi dang mang thai, cong nuong kate co nhieu bang chung nhat - 1

Công nương Kate thay đổi kiểu tóc rực rỡ hơn gần đây, một điều cô thường làm trước khi công bố mang thai.

Dấu hiệu đầu tiên là Kate đã thay đổi kiểu tóc rực rỡ hơn trong ngày đầu tiên đưa hai con là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đến trường. Đây được cho là "tuyệt chiêu" nữ công tước xứ Cambridge thường áp dụng khi mới mang thai và chưa công bố vì một mái tóc mới sẽ dời sự chú ý của mọi người khỏi vòng eo của cô. 

Ngoài ra, lịch trình những công tác Hoàng gia của công nương Kate hiện tại đều trống. Bà Santos cho rằng đó là vì cô đang ốm nghén và cần được nghỉ ngơi. 

3 nhan vat hoang gia anh deu bi nghi dang mang thai, cong nuong kate co nhieu bang chung nhat - 3

Công nương Kate thường dùng tay vuốt bụng trong một sự kiện gần đây.

Trong khi đó, công nương Meghan mới sinh em bé đầu lòng vào tháng 5 nhưng cũng được dự đoán là đang mang bầu. Bằng chứng được đưa ra là trong một buổi dùng bữa với gia đình tại nhà hàng, nhiều người nhận ra công nương Meghan chỉ uống nước lọc trong khi hoàng tử Harry dùng rượu vang. Họ cho rằng Meghan đang ở những tháng đầu thai kỳ hoặc chí ít là chuẩn bị mang thai nên cần sống lành mạnh. Ngoài ra, công nương Meghan được cho là có dự định mang thai sớm sau sinh con đầu lòng vì cô đã khá lớn tuổi và không muốn sinh con khi sang tuổi 40. 

3 nhan vat hoang gia anh deu bi nghi dang mang thai, cong nuong kate co nhieu bang chung nhat - 4

Công nương Meghan được cho là đang sống lành mạnh vì mang thai.

Còn công chúa Eugenie sau đám cưới cổ tích vào tháng 10 năm ngoái cũng được cho là đang mang bầu vì cô có dấu hiệu tăng cân trong những lần xuất hiện gần đây. Tỉ lệ cược cô sẽ sinh con đầu lòng vào năm 2020 đang ở mức 50:50. 

3 nhan vat hoang gia anh deu bi nghi dang mang thai, cong nuong kate co nhieu bang chung nhat - 5

Cháu gái thứ 6 của Nữ hoàng, công chúa Eugenie cũng được cho là sắp đón con đầu lòng.

Nếu mọi nghi ngờ trên cùng chính xác, năm 2020 chắc hẳn sẽ là một năm tràn ngập tin mừng với gia đình Hoàng gia Anh và những người hâm mộ. 

Công nương Meghan ra mắt con trai mới sinh, dân mạng lập tức thấy điểm khác biệt so với Kate
2 ngày sau khi hạ sinh con trai đầu lòng, vợ chồng công tước xứ Sussex đã bế con ra mắt trước giới truyền thông và người dân.
Theo Minh An (Dịch từ Daily Mail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ