Công nương Kate bụng phẳng lì, chuyên gia vẫn "soi" ra điểm nghi vấn đang bầu lần 4

Ngày 18/09/2019 18:45 PM (GMT+7)

Trong khoảng thời gian gần đây, tin đồn Kate đang mang thai lần 4 lại tiếp tục rộ lên.

Công nương Diana là một trong những thành viên Hoàng gia Anh được yêu quý và quan tâm nhiều nhất.Không lâu sai khi cô hạ sinh hoàng tử Louis vào năm ngoái, tin đồn cô tiếp tục mang bầu em bé thứ 4 đã nổ ra. 

Mới đây, bà Santos Lospe, chuyên gia nghiên cứu gia đình Hoàng gia tên tiếp tục khẳng định công nương Kate sẽ sớm tuyên bố tin đang mang thai đứa con thứ 4. Bà suy đoán điều này dựa trên hai dấu hiệu lớn.

Dấu hiệu đầu tiên xuất hiện vào thời điểm Công nương Kate đưa hai con là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đi học trong ngày đầu tiên của năm học mới vào đầu tháng 9 vừa qua.

Công nương Kate bụng phẳng lì, chuyên gia vẫn amp;#34;soiamp;#34; ra điểm nghi vấn đang bầu lần 4 - 1

Chuyên gia cho rằng công nương Kate thay đổi diện mạo mới là chuẩn bị công bố việc mang thai.

"Hãy nhìn vào những hình ảnh gần đây của Công nương Kate, màu tóc của cô ấy đã thay đổi với màu vàng nổi bật, tươi tắn hơn. Mái tóc khiến bà mẹ 3 con trở nên rực sáng. Theo kinh nghiệm từ những lần trước, mỗi khi nữ công tước xứ Cambridge thay đổi diện mạo, sau đó cô ấy sẽ thông báo tin vui", nữ chuyên gia phân tích.

Dấu hiệu thứ 2 được chuyên gia này đưa ra chính là lịch trình những công tác Hoàng gia của công nương Kate hiện tại đều trống. Bà Santos cho rằng đó là vì cô đang ốm nghén và cần được nghỉ ngơi. 

"Cô ấy đang cần được nghỉ ngơi, điều đó có nghĩa là Kate có thể đang mang thai. Bởi lẽ Kate nổi tiếng là người ốm nghén nặng, cô ấy đã có thời gian vô cùng chật vật trong những tháng đầu tiên". bà Santos phân tích.

Công nương Kate bụng phẳng lì, chuyên gia vẫn amp;#34;soiamp;#34; ra điểm nghi vấn đang bầu lần 4 - 3

Công nương Kate thường xuyên ôm bụng trong sự kiện gần đây.

Trong lần xuất hiện mới nhất của mình  tại sự kiện ra mắt dự án "Back to Nature", công nương Kate được nhìn thấy thường xuyên ôm vòng hai của mình một cách âu yếm và cô cũng đặc biệt tỏ ra thích thú khi chơi với các em nhỏ.

Thực chất kể tử khi em dâu là công nương Meghan mang thai và sinh con, công nương Kate đã chia sẻ vợ chồng cô có dự định sinh thêm em bé. 

Vợ chồng công tước xứ Cambridge đã có 3 người con: hoàng tử George (5 tuổi), công chúa Charlotte (4 tuổi) và hoàng tử Louise (1 tuổi). Nhưng một người bạn thân thiết đã tiết lộ thông tin công nương Kate muốn sinh thêm con. Nữ công tước xứ Cambridge nhận thấy mối quan hệ gần gũi, gắn bó giữa hoàng tử George và công chúa Charlotte. Cô hy vọng sẽ có thêm một con gái nữa để giúp Hoàng tử Louis có mối quan hệ đáng yêu tương tự.

Công nương Kate bụng phẳng lì, chuyên gia vẫn amp;#34;soiamp;#34; ra điểm nghi vấn đang bầu lần 4 - 4

Công nương Kate đã nhiều lần chia sẻ dự định sinh 4 đứa con.

"Cô ấy yêu trẻ con và đang chuẩn bị sẵn sàng để mang thai một lần nữa dù những lần mang bầu trước đều khá mệt mỏi, phức tạp vì chứng nghén nặng", người bạn này cho biết. 

Theo Daily Mail, Kate cũng đã úp mở chuyện này khi gặp con trai mới sinh của một người bạn ở Bắc Ireland hồi tháng 2. Đó là khi cô nói với bố của em bé rằng: "Cậu bé thật tuyệt với. Nó làm tôi suy nghĩ về việc sinh thêm". 

Về phía hoàng tử William, anh hoàn toàn ủng hộ quyết định của vợ và cũng là người quan tâm đến trẻ em, mong muốn có nhiều con. 

Đẻ rồi vẫn bị đồn mang thai giả, công nương Meghan công bố giấy khai sinh, lộ điều đặc biệt
Thông qua tờ giấy khai sinh này, nơi con trai đầu lòng của vợ chồng hoàng tử Harry cũng chính thức được xác nhận.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Express) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh