Chồng yếu, vợ ham hố vung tiền "ngủ" với trai xịn lấy giống, ngã ngửa khi đẻ

Ngọc Linh Ngày 18/09/2020 12:06 PM (GMT+7)

Người vợ này còn rất cẩn thận chọn người có ngoại hình, tuổi tác và trình độ học vấn tương đồng với chồng mình.

Với nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn mà vấn đề đến từ người chồng thì sử dụng tinh trùng hiến tặng để thụ tinh nhân tạo là phương pháp thường được lựa chọn. Tuy nhiên, việc "xin tinh trùng" đôi khi bị biến tướng đi và dẫn đến bê bối như câu chuyện của bà mẹ dưới đây. 

Câu chuyện được đăng tải trên tạp chí phụ nữ Nhật Bản Weekly Women kể về cô Akina (33 tuổi) đã kết hôn 10 năm nhưng chưa có con do chồng gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản. 

Vì rất muốn được làm mẹ, Akina đã tìm cách giấu chồng làm thụ tinh ống nghiệm. Để chồng không nghi ngờ, cô yêu cầu bên môi giới phải tìm kiếm người hiến tinh trùng có những điểm tương đồng với ông xã từ nhóm máu đến ngoại hình, chỉ số IQ và trình độ học vấn. Những nơi cung cấp tinh trùng mà Akina tìm hiểu sau đó đều thông báo không tìm được ứng viên phù hợp. Vì vậy cô quyết định tự mình tìm. 

Chồng yếu, vợ ham hố vung tiền amp;#34;ngủamp;#34; với trai xịn lấy giống, ngã ngửa khi đẻ - 1

Akina tìm cách giấu chồng đi xin tinh trùng sinh con vì anh khó có con. (Ảnh minh họa)

Sau một thời gian, cuối cùng Akina cũng tìm được một người đàn ông tên Haru thỏa mãn các yêu cầu của cô. Haru nói rằng năm nay anh ta 24 tuổi, vừa tốt nghiệp một đại học danh giá. Ngoại hình Haru khá giống với chồng của Akina và quan trọng nhất là anh ta chưa có vợ hay bạn gái.

"Vì tôi sợ con sinh ra lại có anh em ruột thịt mà mình không kiểm soát được", Akina nói.

Mọi việc suôn sẻ nếu như Haru chỉ cung cấp tinh trùng và Akina mang về làm thụ tinh ống nghiệm. Thế nhưng vì muốn con mình được sinh ra "hoàn toàn tự nhiên", Akina quyết định lên giường với Haru dù phải phản bội chồng.

Để việc thụ thai thuận lợi, hai người hẹn hò ba lần mỗi tuần. Tất cả chi phí đều do Akina chi trả. Sau đó, cô thật sự mang thai thành công và sinh một đứa con khiến chồng rất hạnh phúc. Vậy nhưng dù đã có con, Akina vẫn không chấm dứt mối quan hệ "ngoài luồng" với người "hiến tinh trùng". 

Trong thời gian kéo dài mối quan hệ, người phụ nữ 33 tuổi bắt đầu nghi ngờ thân phận của Haru và thuê người điều tra bí mật. Kết quả Haru là một kẻ nói dối. Người đàn ông này không tốt nghiệp một trường đại học danh giá. Anh ta cũng đã có vợ và không mang quốc tịch Nhật Bản.

"Anh ta là người Trung Quốc đã sinh sống tại Nhật nhiều năm", thông tin điều tra gửi cho Akina ghi rõ. Người phụ nữ này đã rất tức giận, yêu cầu Haru phải xin lỗi và giải thích. Nhưng một thời gian dài cô không nhận được hồi âm.

Chồng yếu, vợ ham hố vung tiền amp;#34;ngủamp;#34; với trai xịn lấy giống, ngã ngửa khi đẻ - 3

Thay vì xin tinh trùng thì Akina lại chọn "thụ thai trực tiếp" và dẫn đến bê bối sau này. (Ảnh minh họa)

Khi bị phát giác, Haru nói rằng sự việc không như những gì Akina nói. Người đàn ông này cho biết ban đầu khi hai bên gặp nhau thống nhất là không để biết họ tên, và chỉ hiến tinh trùng để thụ tinh trong ống nghiệm, chi phí được thảo luận luôn sau đó.

"Khi cô ấy hỏi tôi tốt nghiệp trường nào, tôi nói tốt nghiệp một trường đại học quốc lập. Bởi vì cô ấy không hỏi tôi mang quốc tịch nước nào nên tôi không nói. Tôi chỉ thấy có lỗi khi nói rằng chưa có vợ dù đó là sự thật. Bởi nếu nói chắc gì cô ấy đã chọn tôi", Haru nói.

Người đàn ông này cũng cho biết, chính Akina đã phá hợp đồng khi muốn "thụ thai tự nhiên". Hơn nữa sau khi sinh con xong, người phụ nữ này liên tục nhắn tin nói tiếp tục muốn gặp gỡ và duy trì quan hệ. Hai người họ sau đó đi lại trong 3 tháng cho đến ngày Haru nói muốn kết thúc. Lúc này Akina lại dọa dẫm, yêu cầu Haru phải ly hôn với vợ nếu không cô sẽ công khai mọi chuyện.

Thời điểm hiện tại, sự việc của cả Akina và Haru đã bị cả hai bên gia đình phát hiện. Chồng Akina đang làm thủ tục ly hôn với cô, còn Akina cũng đang mời luật sư riêng để khởi kiện Haru đã lừa dối và vi phạm hợp đồng.

Hai phương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại, công việc bộn bề, áp lực từ nhiều phía, môi trường sống độc hại, khiến nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn. Để điều trị tình trạng vô sinh, hiếm muộn rất nhiều nghiên cứu của các bác sĩ, chuyên gia đã đưa ra các phương pháp hỗ trợ sinh sản, giúp các cặp vợ chồng được thực hiện quyền làm cha làm mẹ. 

Bơm tinh trùng vào tử cung (IUI) 

Lấy tinh trùng của người chồng, lọc rửa, chọn lọc những con khỏe, di động tốt để bơm trực tiếp vào tử cung của người vợ sau khi được bác sĩ kích thích trứng và tiêm rụng. Phương pháp này giúp tăng khả năng thụ thai. 

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF 

Trứng và tinh trùng sẽ được lấy riêng, cho kết hợp trong môi trường đặc biệt để tạo thành phôi thai sau đó chuyển vào tử cung người phụ nữ để phôi phát triển.

Khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, trứng và tinh trùng sẽ được lấy từ chính bản thân cặp vợ chồng. Nhưng đôi khi trường hợp chồng không có tinh trùng hay vợ bị suy buồng trứng, dự trữ buồng trứng kém thì có thể xin tinh trùng, xin trứng từ người hiến tặng. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-yeu-vo-bo-tien-len-giuong-voi-trai-xin-xin-tinh...

Xin tinh trùng thạc sĩ về mang thai, mẹ đồng tính suy sụp nhìn 2 con sau sinh
Sau nhiều tháng lùng sục khắp các trang mạng trực tuyến để tìm người hiến tinh trùng, không ngờ rằng người phụ nữ này lại sinh ra 2 con mắc chứng tự...
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Weekly Women) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu