Xin tinh trùng bạn thân, cặp đồng tính nữ tự thụ thai tại nhà, sinh con cách nhau 4 ngày

Ngày 14/06/2020 09:30 AM (GMT+7)

Để tăng cơ hội thành công, cả hai vợ chồng đều đã thử tự thụ tinh tại nhà và không ngờ cùng thành công trong một thời điểm.

Đối với những cặp đôi đồng tính, việc có một đứa con sẽ phải tốn công sức và gặp nhiều khó khăn hơn. Vậy nên cặp đôi đồng tính nữ Kathryn Crawley (29 tuổi) Christelle Porterfield (30 tuổi) đến từ Central Coast, bang NSW, Úc không thể ngờ họ lại có "niềm vui nhân đôi" khi cùng sinh con thành công và chỉ cách nhau 4 ngày. 

Từ khi lên kế hoạch có con, Kathryn và Christelle đã thống nhất cả hai sẽ đều thực hiện thụ tinh nhân tạo nhưng không cùng một lúc để các con sinh ra có tháng sinh nhật khác nhau. 

Xin tinh trùng bạn thân, cặp đồng tính nữ tự thụ thai tại nhà, sinh con cách nhau 4 ngày - 1

Cặp đôi đồng tính nữ này đã cùng mang bầu và sinh con cách nhau 4 ngày.

Tinh trùng được lấy từ một người bạn thân lâu năm của Christelle và cặp vợ chồng đồng tính này chỉ tự thụ tinh nhân tạo tại nhà. Họ theo dõi ngày rụng trứng rồi tự bơm tinh trùng vào tử cung. 

Christelle là người thử trước nhưng vì hội chứng buồng trứng đa nang nên chu kỳ rụng trứng của cô không cố định, do đó sau 8 tháng vẫn chưa có kết quả. Lúc này, Kathryn được đổi thành người nhận trọng trách cao cả. 

Vậy nhưng sau 2 tháng, Kathryn cũng không thành công nên cả hai quyết định sẽ cùng thụ thai một lúc để nhân đôi cơ hội thành công. 

"Khi quyết định điều đó, chúng tôi rất phấn khích vì hai vợ chồng tôi đều thuộc cặp song sinh. Nếu hai em bé được sinh ra cùng ngày thì sẽ thật tuyệt vời. Tuy nhiên chúng tôi cũng không hy vọng nhiều vì phương pháp thụ thai khá đơn giản và thô sơ", Kathryn nói. 

Ngày rụng trứng của hai người cách nhau 10 ngày. Kathryn là người thụ thai trước và sau 2 tuần, que thử thai của cô cho 2 vạch mờ. Một tuần sau đó, Christelle thử thai và kết quả là âm tính. Nhưng vài tuần sau cô thử lại thì kết quả đã đảo ngược. Vậy là cả hai vợ chồng đều mang bầu thành công. 

Xin tinh trùng bạn thân, cặp đồng tính nữ tự thụ thai tại nhà, sinh con cách nhau 4 ngày - 3

Họ mang thai thành công sau khi xin tinh trùng từ bạn thân rồi tự thụ tinh tại nhà.

Theo dự tính thì hai bé sẽ ra đời cách nhau 10 ngày và Kathryn sẽ lâm bồn trước nhưng mọi thứ thay đổi sau khi Christelle được thông báo là có thể cô có thể sẽ phải được kích đẻ bởi nguy cơ bị suy dinh dưỡng bào thai và em bé thiếu cân. Biết tin, Kathryn đã khóc và lo lắng rất nhiều.

Những ngày gần lâm bồn, cặp đôi đều phải ở trong bệnh viện vì không có ai có thể chăm sóc và trông chừng cho họ. Khó khăn lại chồng chất thêm khó khăn khi Christelle vừa trải qua ca sinh mổ, cả gia đình vừa trở về nhà thì Kathryn bắt đầu bị co thắt. Vậy là Christelle lại phải bế bé Esme lên xe đưa Kathryn quay lại bệnh viện. May thay, ca mổ diễn ra thành công và cặp đôi được chào đón thêm bé Christina.

Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn cả là dù được sinh ra từ tinh trùng của một người nhưng ngoại hình 2 em bé khác nhau hoàn toàn, một bé bụ bẫm với khuôn mặt tròn, một em bé vì có nguy cơ bị suy dinh dưỡng nên nhỏ hơn nhiều. Có lẽ vì các bé mang nét của 2 người mẹ nhiều hơn. 

Cuộc sống với hai thành viên mới hạnh phúc vô cùng nhưng cũng đầy mới lạ và thử thách với hai người mẹ. Kathryn chia sẻ: "Chúng tôi không thể ngủ chung giường bởi các con thức ở những giờ khác nhau. Ngủ cùng giường sẽ có nghĩa là gấp đôi số lần phải thức. Tôi phải liên tục tra Google bởi chúng tôi không có ai để hỏi xem các bé phải bao lâu thì nên được cho ăn, ngủ…". Tuy khó khăn nhưng cả hai đều đang cố gắng để nuôi dạy các con tốt nhất. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/xin-tinh-trung-ban-than-cap-dong-tinh-nu-tu-thu-thai-2-con-sinh...

Cặp đồng tính nữ phát hiện cùng mang bầu, danh tính bố hai đứa trẻ mới bất ngờ
Cặp đôi đồng tính nữ này đều đang mang bầu và có ngày dự sinh cách nhau 12 ngày.
Ngọc Linh (Dịch từ EB) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu