Con gái Kim Tử Long khám phụ khoa bỗng phát hiện có bầu, đi đẻ cả "đoàn hát" hộ tống

Ngày 29/06/2020 12:07 PM (GMT+7)

Ngày đi sinh, Kim Phụng được cả gia đình hơn 10 người hộ tống. Chưa kể người nhà bệnh nhân cùng bệnh viện vì hâm mộ bố cô nên cũng tham gia cùng luôn.

Tập 35 của chương trình Chat với mẹ bỉm sữa mới đây có sự tham gia của nữ diễn viên, nghệ sĩ Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika)- con gái của nghệ sĩ ưu tú nổi tiếng Kim Tử Long. Kể lại hành trình mang thai và đi đẻ với phong cách cực kỳ hài hước, Kim Phụng khiến MC Ngọc Lan và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A cười ngất. 

Con gái Kim Tử Long khám phụ khoa bỗng phát hiện có bầu, đi đẻ cả amp;#34;đoàn hátamp;#34; hộ tống - 1

Hoàng Kim Phụng là con gái lớn của nghệ sĩ nổi tiếng Kim Tử Long.

Đầu tiên, chia sẻ về tình huống phát hiện ra chuyện có thai, Kim Phụng cho biết cô chỉ có thể miêu tả bằng hai từ... nhảm nhí. Sau khi kết hôn, thường xuyên bị người nhà giục sớm có con vì cũng đã "có tuổi" nên cô dừng sử dụng thuốc tránh thai từ năm 2018. Vậy nhưng sau gần 1 năm "thả", Kim Phụng vẫn chưa thấy có bầu. 

Đến năm 2019, một ngày cô bỗng dưng được người thân gọi đến khám phụ khoa vì... nhân tiện. Nghe lời nên cô cũng đến và tiến hành khám sức khỏe sinh sản. 

"Đến khi em hỏi bác sĩ là em có bị gì không mà 1 năm rồi chưa có bầu thì bác sĩ trả lời: "À em ơi, em đang có bầu rồi đó". Vậy nên em mới nói là nó nhảm nhí", Kim Phụng hài hước kể lại. 

Con gái Kim Tử Long khám phụ khoa bỗng phát hiện có bầu, đi đẻ cả amp;#34;đoàn hátamp;#34; hộ tống - 3

Hoàn cảnh phát hiện mang bầu đầy "nhảm nhí" của Kim Phụng.

Nữ diễn viên còn chia sẻ, ngay sau khi biết tin cô có thai, cả gia đình đều rất vui mừng và thay nhau bồi bổ cho. Chính vì thế Kim Phụng bị sa đà vào chuyện ăn uống và tăng đến 20kg trong suốt quá trình mang thai.

"Nếu có mang bầu lần nữa em sẽ rút kinh nghiệm để ăn uống khoa học hơn chứ cứ để mọi người thương rồi tẩm bổ thế này thì tăng cân chỉ thấy vào mẹ chứ có vào con đâu. Để rồi bây giờ hơn 1 năm sau sinh em cũng chưa về được lại cân nặng cũ nữa", bà mẹ một con tâm sự. 

Chuyện mang thai đã vui nhưng chuyện đi đẻ của con gái nghệ sĩ Kim Tử Long còn hài hước hơn. Vào một ngày đi khám thai ở tháng cuối, bác sĩ phát hiện cổ tử cung đã mở 2cm nên cho Kim Phụng nhập viện luôn. Vậy nhưng sau một ngày chờ đợi, cô không hề thấy đau đớn hay chuyển dạ và cổ tử cung còn khép lại nên cuối cùng đành chuyển mổ. 

Con gái Kim Tử Long khám phụ khoa bỗng phát hiện có bầu, đi đẻ cả amp;#34;đoàn hátamp;#34; hộ tống - 4

Nữ diễn viên đi đẻ với đoàn người thân hộ tống đông vui như... trẩy hội.

Và bà mẹ này đi mổ với lực lượng người thân hộ tống đông như... đoàn hát. "Nhà em đông mà vui như đi trẩy hội vậy. Đoàn hát ở ngoài gồm có ba em, chồng, chị Trinh Trinh (bà xã hiện tại của nghệ sĩ Kim Tử Long - PV), mẹ Năm, bà ngoại, không dưới 10 người... chưa kể thân nhân của những người đi mổ, thấy ba em cũng gia nhập vô đoàn hát của nhà em. Gia đình em ồn ào, mà ba em còn ở đó kể chuyện cười trước phòng mổ chứ không hề có cảm giác lo lắng cho con gái vô phòng mổ gì cả", cô nhớ lại.  

Nữ diễn viên sinh năm 1988 tiếp tục "tấu hài" rằng trong khi ba mình đang kể chuyện cười ngoài phòng mổ thì bên trong cô đang cãi cả bác sĩ vì "em mổ mà vệ sinh bên dưới làm gì". Quá trình sinh mổ của Kim Phụng diễn ra khá suôn sẻ. Cô kể sau khi tỉnh lại vì quá lạnh khiến cô quên mất mình đã sinh con.

"Em chỉ tập trung vào cơn lạnh mà quên mất là mình đi đẻ. Tâm lý em chưa kịp thôi thúc thì cô y tá đã vô nói là con em dễ thương lắm, trắng lắm, ông ngoại nó bồng rồi. Vừa đẻ ra là ông ngoại đã hát cải lương cho nó nghe rồi. Nhưng thật sự khi gặp con em lại không có cảm giác gọi là yêu thương. Em chỉ không dám nói ra nhưng cứ nghĩ trong đầu là sao mình lại như vậy. Nhưng chỉ qua vài ngày sau khi mình ở bên con, chăm con tự nhiên mình lại cảm thấy có tình cảm, yêu con rồi từ từ nghiện con luôn", nữ diễn viên tâm sự. 

Con gái Kim Tử Long khám phụ khoa bỗng phát hiện có bầu, đi đẻ cả amp;#34;đoàn hátamp;#34; hộ tống - 5

Kim Phụng với phong cách kể chuyện hài hước khiến hai MC của chương trình cười ngất.

Kim Phụng chia sẻ vì muốn con mình có tính ăn, tính ngủ giống ba nên đã nhờ NSƯT Kim Tử Long là người đưa bé từ bệnh viện về nhà. Cô chia sẻ: "Ông ngoại rất thương Yuri (tên con gái Kim Phụng), bữa đó ông ngoại đi quay nên em có gọi trước để nhờ ba rước bé. Lúc đầu là em ẵm bé, nhưng vì mổ xong bị phỏng băng keo vết mổ nên đau lắm. Người đàn ông ấy đã ẵm em bé, vừa ẵm vừa hát về tới nhà luôn. Chắc bé mê ông ngoại hát hay sao mà cứ nằm im, không khóc gì cả. Ông ngoại ẵm vô phòng, đặt vô nôi để ngủ. Từ đó bé dễ ăn dễ ngủ lắm".

Và câu chuyện đi đẻ "hài như phim" còn chưa kết thúc khi Kim Phụng kể lại kỷ niệm khi cô xem lại đoạn clip mọi người quay lại lúc ở trong bệnh viện.

"Khi bác sĩ gọi "Ai là người nhà của Hoàng Kim Phụng để đi vô ẵm em bé?". Ba em đứng lên chỉ tay về phía mọi người rồi còn kêu "tất cả ngồi im, không ai được động đậy". Ngay cả chồng em định vô ẵm cũng không cho, bắt ngồi im để ba vô. Đi vô bồng cháu mà còn hát Tình anh bán chiếu đó trời. Em cũng có thắc mắc là ba ý định gì khi vô bồng cháu ngoại lần đầu tiên lại hát Tình anh bán chiếu, mình bán vàng, bán hột xoàn cũng được mà. Ba em tỉnh lắm, còn nói là "bài đó làm nên tên tuổi của ba, để từ đó ba đi kiếm vàng, hột xoàn đó con". Mọi người có thấy ba em ẩn ý thâm sâu ghê không?", cô hài hước nói. 

Con gái Kim Tử Long khám phụ khoa bỗng phát hiện có bầu, đi đẻ cả amp;#34;đoàn hátamp;#34; hộ tống - 6

Cô cho biết ông ngoại rất cưng con gái và là người "đón tay" cũng như đưa bé từ viện về nhà.

Câu chuyện về hành trình mang bầu, đi đẻ đầy tiếng cưới của Hoàng Kim Phụng đã khiến không khí chương trình tràn ngập niềm vui. Đông đảo khán giả cũng "cười chết ngất" khi nghe mẹ bỉm chia sẻ chuyện sinh con. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-kim-tu-long-kham-phu-khoa-bong-phat-hien-co-b...

Chồng Hàn Quốc nói vợ: Ai đẻ chẳng đau, đến khi vào phòng sinh mới hối hận xin lỗi
Sinh con đầu lòng ở Việt Nam, ông xã Hàn Quốc của chị Dịu không hề hay biết những khó khăn vợ đã trải qua nên đã nói một câu khiến chị tủi thân.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chat với mẹ bỉm sữa