Cưới nhau 2 năm chồng "gần gũi" chỉ đúng 3 lần, xem lại thời điểm quan hệ vợ giật mình

Hà Phương Ngày 11/04/2021 19:06 PM (GMT+7)

Trong 2 năm chung sống, cặp đôi chỉ quan hệ đúng 3 lần và người chồng còn cố tình chọn đúng vào thời điểm đặc biệt.

Ai cũng biết việc thụ thai sẽ chỉ diễn ra khi tinh trùng được đưa vào tử cung trong đúng khoảng thời gian rụng trứng. Chính vì vậy những chị em đang mong muốn sinh con đều sẽ tìm hiểu các biện pháp tính ngày rụng trứng như sử dụng ứng dụng theo dõi, dùng que thử rụng trứng, siêu âm canh trứng,... Vậy nhưng trong câu chuyện của đôi vợ chồng dưới đây, người tính toàn chu kỳ rụng trứng lại là người chồng và mục đích của anh ta đã gây ra nhiều tranh cãi. 

Câu chuyện do người vợ chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc và đã thu hút đông đảo sự chú ý. Cô tên là Lưu Thanh Thanh, 29 tuổi. Trước đây, cô làm việc trong hiệu thuốc và gặp được một giảng viên đại học tên là Lý Đông (tên đã được thay đổi). Sau 6 tháng hẹn hò, hai người tiến tới hôn nhân.

Những tưởng cặp đôi sẽ có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn với những đứa con thơ, nhưng không lâu sau khi kết hôn, Thanh Thanh lại cảm thấy chồng cô không hề quan tâm tới cuộc hôn nhân này. Cả hai không hề chụp ảnh cưới hay tổ chức đám cưới linh đình mà chỉ làm một bữa tiệc nhỏ mời vài người họ hàng tới ăn cơm sau khi đăng ký kết hôn.

Cưới nhau 2 năm chồng amp;#34;gần gũiamp;#34; chỉ đúng 3 lần, xem lại thời điểm quan hệ vợ giật mình - 1

Cặp đôi chỉ làm một bữa tiệc nhỏ mời vài người họ hàng tới ăn cơm sau khi đăng ký kết hôn. (Ảnh minh họa)

Sau một thời gian chung sống, cặp vợ chồng chuyển tới căn nhà mới. Tuy nhiên, Thanh Thanh lại bị sảy thai do nhà mới nồng nặc mùi khí formaldehyde (một chất khí có mùi hăng khá mạnh). Từ khi bị mất đứa con đầu lòng, chồng cô cũng bắt đầu thờ ơ với cô hơn. Trong 2 năm chung sống, 2 người chỉ quan hệ tình dục đúng 3 lần. Tuy vậy, Thanh Thanh vẫn mang thai thành công. 

Sau khi có "tin vui", cô dọn về nhà mẹ đẻ sống để tránh trường hợp đáng tiếc như trước xảy ra. Kể từ khi đó, chồng cô rất thờ ờ, chẳng mấy khi tới thăm cũng như hỏi thăm cô. Thậm chí, ngay cả khi Thanh Thanh đã sinh con gái, anh cũng chẳng đoái hoài tới hai mẹ con. Lý Đông rất ít khi về nhà và lấy lý do là bận rộn công việc, thậm chí anh còn không gửi tiền sinh hoạt cho vợ.

Cưới nhau 2 năm chồng amp;#34;gần gũiamp;#34; chỉ đúng 3 lần, xem lại thời điểm quan hệ vợ giật mình - 3

Trong 2 năm chung sống, hai vợ chồng chỉ quan hệ tình dục 3 lần. (Ảnh minh họa)

Cách đây vài ngày, Thanh Thanh tìm tới tận nơi làm việc của chồng để thương lượng việc nuôi con. Từ lâu Thanh Thanh đã nghi ngờ chồng cô có mối quan hệ ngoài luồng nhưng không ngờ rằng, cô phát hiện ra sự thật còn cay đắng hơn thế.

Lý Đông là người đồng tính và anh ta có mối quan hệ mật thiết với một người đàn ông khác. Lúc này, Thanh Thanh nghĩ lại mới nhận ra 3 lần chồng chủ động "gần gũi" đều rơi đúng vào kỳ rụng trứng của cô. Nói cách khác, anh ta chỉ muốn làm Thanh Thanh mang thai, sinh con để làm tròn trách nhiệm với gia đình. Quá tức giận, Thanh Thanh lập tức đệ đơn ly hôn. 

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã thu hút đông đảo sự chú ý. Ai cũng cho rằng người đàn ông tên Lý Đông này quá ích kỷ, không dám đối mặt với chính mình và sử dụng phụ nữ làm "bình phong". Vậy nhưng bên cạnh đó, không ít chị em cũng "bội phục" khả năng tính toán ngày rụng trứng của vợ quá chuẩn xác của anh ta khi chỉ 3 lần quan hệ đã làm cô mang bầu đến 2 lần. 

4 cách xác định ngày rụng trứng đơn giản và hiệu quả 

Không rõ người đàn ông trong câu chuyện trên đã xác định ngày rụng trứng của vợ thế nào nhưng dưới đây là 4 phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất: 

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt: Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trong vòng khoảng 6 tháng, ghi lại ngày bắt đầu và kết thúc kì kinh. Tính ngày rụng trứng bằng công thức sau: 

+ Với chu kỳ ngắn nhất: Trừ đi 18 ngày, kết quả tìm ra chính là ngày đầu tiên của khoảng thời gian bạn có khả năng thụ thai cao nhất. 

+ Với chu kỳ dài nhất: Trừ 11 ngày, kết quả chính là ngày cuối cùng trong khoảng thời gian thích hợp mà bạn có khả năng thụ thai cao.

- Kiểm tra dịch nhầy cổ tử cung: 

+ Vào ngày sắp rụng trứng: Dịch nhầy sẽ gia tăng về lượng và độ ẩm. Màu sắc của dịch nhầy lúc này có thể có màu trắng kem.

+ Trong giai đoạn rụng trứng: Lượng dịch nhầy sẽ ở mức cao nhất. Dịch tương tự như lòng trắng trứng. Khi dịch nhầy dạng này xuất hiện, bạn đang ở trong những ngày có khả năng thụ thai cao nhất.

+ Sau khi rụng trứng: Lượng dịch nhầy sẽ giảm xuống và trở nên đặc hơn.

Sử dụng que thử rụng trứng: Nguyên lý của que thử rụng trứng là kiểm tra nước tiểu của bạn để xem lượng hormone lutein hóa (LH) có tăng hay không. Một lượng nhỏ LH luôn xuất hiện trong nước tiểu của phụ nữ nhưng nồng độ LH sẽ tăng từ 2 – 5 lần trước thời điểm trứng rụng khoảng 1 – 2 ngày.

- Đo thân nhiệt: Nhiệt độ cơ thể cơ bản có thể thay đổi theo nồng độ hormone trong cơ thể. Khi trứng rụng, nồng độ hormone thay đổi làm ảnh hưởng đến nhiệt độ cơ thể cơ bản. Nhiệt độ cơ thể sẽ tăng nhẹ, thường không tăng quá 1°C và sẽ vẫn tăng cao cho đến khi chu kỳ kinh nguyệt mới bắt đầu.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cuoi-nhau-2-nam-chong-gan-gui-chi-dung-3-lan-xem-l...

8X sinh tam thai khỏe mạnh, mẹ chồng nhìn các cháu rồi ngất xỉu trước phòng mổ
Khi nhìn thấy những đứa cháu nội, người bà vô cùng xúc động nhưng khi vừa đưa tay ra định bế cháu thì đột nhiên ngất xỉu.
Theo Hà Phương (Dịch từ Ctwant) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu