Đi ăn cưới ngủ nhờ nhà bạn, sau đêm nhầm phòng định mệnh tôi bỗng "được cả trâu lẫn nghé"

Thảo Nguyên - Ngày 29/12/2023 11:00 AM (GMT+7)

Nói rồi cô ấy sốc tôi dậy dìu sang phòng bên cạnh và về phòng chốt cửa lại.

32 tuổi tôi vẫn là trai ế vì chưa có người yêu. Bạn bè, người thân vì sốt ruột nên liên tục giới thiệu các mối. Nhưng ở độ tuổi này, những cô gái quá trẻ tôi không cảm thấy hợp còn những cô gái bằng tuổi đều có bạn trai hay đã yên bề gia thất.

Những người bạn cùng trang lứa hiện giờ cũng đều có gia đình, bị vợ quản chặt chẽ nên chẳng thể đi chơi như trước. Vì thế bỗng dưng mấy năm nay tôi mất cạ đi ăn, đi chơi nên càng ngại ra ngoài và yêu đương. Đi làm về chỉ biết mang việc về làm thêm, thi thoảng mấy đứa bạn chí cốt gọi đi bù khú 1-2 tiếng là về.

32 tuổi tôi vẫn là trai ế khi chưa có người yêu. Bạn bè, người thân vì sốt ruột liên tục giới thiệu các mối. (Ảnh minh họa)

32 tuổi tôi vẫn là trai ế khi chưa có người yêu. Bạn bè, người thân vì sốt ruột liên tục giới thiệu các mối. (Ảnh minh họa)

Tôi còn tưởng sẽ ế bền vững mà duyên lại tới trong một lần về Hải Phòng dự đám cưới đứa em cùng công ty. Vì đi đám cưới xa nên tối ấy ông bạn cùng công ty rủ về nhà ngủ để mai đến đám cưới cho tiện. Nhà bạn hôm ấy bà xã đã đưa con về quê nên bảo không chút bất tiện. Thấy bạn nhiệt tình nên sau khi đi ăn uống bên ngoài xong tôi cũng về đó ngủ ngờ 1 đêm.

Nhà đồng nghiệp là một ngôi nhà 3 tầng 1 tum. Tầng 1 là phòng khách và phòng bếp. Tầng 2 là phòng của 2 vợ chồng nó. Tầng 3 có 2 phòng nhỏ, 1 phòng bên trái là của em gái vợ đang ở và 1 phòng bên phải để dự phòng nhà có khách. Tầng tum là phòng thờ và sân phơi.

Đêm đó bạn tôi đã nói rõ như vậy và tôi cũng thuộc lòng như trong bàn tay, vì thế đi nhậu về cùng lên tầng, chúng tôi chia tay nhau ở tầng 2. Tôi bước lên tầng 3 mà mắt nhắm mắt mở thế nào lại vào nhầm phòng của em gái vợ bạn.

Lúc đó vì say nên tôi nằm vật lên giường, cứ tưởng cái chăn ấm nên ôm ấp em gái vợ bạn như thường. Vậy mà lúc sau em ấy chắc tỉnh giấc nên mới kêu lên:

“Sao anh lại vào phòng em?”.

Lúc đó tôi mới biết mình nhầm phòng:

“Anh thấy cửa không khóa nên cứ tưởng phòng dự phòng cho khách đột xuất ở”.

“Em ngủ quên mất, chắc nãy đi làm thêm về mệt quá nên quên đóng cửa. Anh sang bên phòng kia ngủ đi không anh rể em lại biết”.

Nói rồi cô ấy sốc tôi dậy dìu sang phòng bên cạnh và về phòng chốt cửa lại. Tôi ngủ li bì chẳng biết gì, đến sáng ra  tỉnh rượu xuống nhà đã thấy em ấy nấu cho 2 anh một bữa bún cá nóng hổi.

Sau hôm đó, tôi có thiện cảm với em vợ của cậu bạn hơn nên thường xuyên nhắn tin thân mật. Em ấy cũng 29 tuổi, đang bị liệt vào danh sách gái ế dù khá xinh xắn. Tôi chẳng ngờ em ấy cũng thích tôi nên nhiều lần 2 đứa lén gặp nhau, đi chơi riêng.

2 tháng sau quen biết thì chúng tôi yêu nhau. Yêu tầm tuổi này là xác định đám cưới luôn nên 2 chúng tôi chẳng ngại gần gũi. Nào ngờ mới có 1 tháng gần gũi em đã thông báo có bầu khiến cả hai đứa đều vui. Báo tin này đến bố mẹ 2 bên, cả 2 gia đình đều cười ồ chúc phúc rồi lên kế hoạch mau chóng đám cưới để bắt cả trâu lẫn nghé.

Khỏi phải nói gia đình 2 bên vui đến cỡ nào khi trai ế là tôi lấy được vợ. Nhất là khi vợ tôi vừa có nghề nghiệp ổn định, rất ưa nhìn và biết cách cư xử lắm. Đã vậy cô ấy đang mang bầu nữa, mẹ tôi ví chẳng khác gì tôi lấy được “vàng mười”.

Cô ấy đang mang bầu con của chúng tôi, mẹ tôi ví chẳng khác gì tôi lấy được “vàng mười”. (Ảnh minh họa)

Cô ấy đang mang bầu con của chúng tôi, mẹ tôi ví chẳng khác gì tôi lấy được “vàng mười”. (Ảnh minh họa)

Không ngày nào, tôi đi làm về là không quấn lấy vợ bầu, suốt ngày áp sát tai vào bụng vợ để nghe thai nhi máy. Mỗi cử động ngày một rõ ràng của con trong bụng là tôi thấy hạnh phúc lắm. Vợ tôi cũng đang học cách theo dõi cử động thai nhi trong thai kỳ. Bản thân tôi cũng muốn làm việc này cùng em để gắn kết với con yêu trong bụng. Nhưng tôi không biết phải theo dõi cử động thai như nào đây?

Theo dõi cử động thai như thế nào?

Việc dành thời gian để đếm cử động thai sẽ khuyến khích bạn nghỉ ngơi để có thời gian gắn kết với trẻ. Bắt đầu bằng việc tìm một vị trí thoải mái trong thời gian trẻ thường cử động tích cực nhất. Một số người mẹ thích ngồi ở tư thế tựa lưng và đặt tay lên bụng. Một số khác thì thích nằm nghiêng sang trái, vì tư thế này khiến họ cảm thấy thoái mái nhất và theo dõi trẻ hiệu quả nhất. Việc nằm nghiêng sang trái còn giúp cho máu lưu thông tốt nhất để trẻ hoạt động tích cực hơn.

Các bác sĩ sản khoa khuyến cáo bạn nên tính thời gian để cảm nhận hết 10 cú đá, cú huých, cựa quậy hoặc cuộn tròn. Lý tưởng nhất là bạn nên cảm nhận được ít nhất 10 cử động trong vòng hai giờ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cảm nhận được 10 chuyển động trong thời gian ngắn hơn.

Trước khi đếm số lần thai máy, thai phụ cần làm trống bàng quang của mình, nằm thư giãn và đặt tay lên bụng để đếm số cử động của thai nhi.

- Thai phụ cần đi tiểu để bàng quang trống trước khi đếm số lần thai máy. Đặt tay lên bụng để cảm nhận những cử động của thai.

- Đếm số lần thai máy trong vòng một giờ. Thai nhi khỏe mạnh khi có ít nhất 4 đợt cử động trong 1 giờ.

- Nếu có ít hơn 4 đợt cử động thai, thai phụ phải nằm nghỉ và đếm cử động thai trong 1 giờ tiếp theo hoặc đếm trong 2 giờ. Nếu trong 2 giờ tiếp theo, có ít hơn 10 cử động thai, cần đến ngay cơ sở y tế để theo dõi tình trạng thai bằng những phương pháp khác.

Đi ăn cưới ngủ nhờ nhà bạn, sau đêm nhầm phòng định mệnh tôi bỗng amp;#34;được cả trâu lẫn nghéamp;#34; - 3

Làm ca đêm về, tôi hốt hoảng nghe tiếng đàn ông trong phòng ngủ, mở cửa chỉ biết sững người nhìn vợ
C tưởng vợ đang có bầu mà ngoại tình với người đàn ông khác, hóa ra tất cả chỉ vì quá nhớ hơi chồng nên mới vậy.

Tâm sự bà bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu