Vợ mới bầu 7 tháng đã sinh con nhưng bác sĩ vẫn bảo đủ tháng, tôi xét nghiệm ADN thì choáng váng

Thảo Nguyên - Ngày 24/12/2023 18:00 PM (GMT+7)

Từ tờ xét nghiệm ADN này mà bí mật về người vợ ngoan hiền của tôi đã dần được hé lộ.

Là thủy thủ tàu biển nên tôi luôn phải làm việc xa nhà. Công việc cứ lênh đênh trên biển khiến tôi ít có cơ duyên được gặp nhiều phụ nữ dù thu nhập ổn định. Chính vì thế 35 tuổi tôi vẫn là trai ế, gia đình, bạn bè ai cũng vun vén, giới thiệu cho rất nhiều mối.

Qua một người bạn thân của mình đang làm xây dựng, tôi quen Nguyệt - người phụ nữ kém 9 tuổi. Nguyệt là dân tỉnh lẻ, đang sống và làm việc ở Hà Nội. Vài lần đến thăm Nguyệt và chuyện trò, 2 đứa chúng tôi khá hợp nhau. Vì thế sau 8 tháng yêu cả hai quyết định làm đám cưới.

Khi cô ấy sinh con và ở cữ, tôi xin nghỉ làm cả tháng để chăm sóc cho vợ, nhằm bù đắp những thiệt thòi cho em. (Ảnh minh họa)

Khi cô ấy sinh con và ở cữ, tôi xin nghỉ làm cả tháng để chăm sóc cho vợ, nhằm bù đắp những thiệt thòi cho em. (Ảnh minh họa)

Sau cưới Nguyệt ở nhà đi làm ở công ty bình thường còn tôi vẫn đi tàu biển. Cứ khoảng 1-2 tháng có lúc 3 tháng tôi mới về nhà một vài ngày. Bao tiền lương kiếm được, tôi đưa hết cho vợ giữ chi tiêu. Sau 9 tháng lấy nhau, chúng tôi đón nhận tin bầu bí.

Biết vợ mang bầu nặng nhọc, lại không có chồng ở bên chăm sóc nên tôi luôn cố gắng mang nhiều tiền về cho em thoải mái tiêu pha, bồi dưỡng. Mỗi khi rảnh tôi cũng cố gắng về thăm thường xuyên cho vợ vui. Nhất là khi cô ấy sinh con và ở cữ, tôi xin nghỉ làm cả tháng để chăm sóc cho vợ, nhằm bù đắp những thiệt thòi cho em.

Khi vợ đi làm, tôi còn cho em tiền thuê giúp việc để yên tâm con cái được chăm sóc. Có thể nói cuộc sống của vợ chồng tôi rất hạnh phúc và vui vẻ. Hàng ngày chúng tôi thường call video cho nhau.

2 năm sau ngày sinh con đầu lòng, tôi bàn với vợ sinh con thứ 2 và cô ấy cũng đồng ý. Có lần khi tôi vừa về thăm vợ con được 3 ngày thì vài ngày sau vợ báo tin có bầu khiến tôi rất phấn khởi. Nhà có thêm người, tôi càng cố gắng làm việc nhiều hơn để vợ con có cuộc sống sung sướng.

Suốt cả thai kỳ lần 2, do phải chạy nhiều chuyến hàng đi các nước nên tôi ít khi về thăm nhà được. Nhiều lần vợ chắc tủi thân, chạnh lòng nên giận hờn chồng, tôi gọi điện cô ấy không thèm nghe, có lúc lại chủ động gọi cho chồng cười tươi lắm. Tôi không suy nghĩ quá nhiều vì bà bầu tính cách ai cũng thất thường cả.

Một ngày khi tôi đang làm việc thì nhận được cuộc gọi của bà ngoại báo vợ đã nhập viện đi đẻ. Tôi cuống lên xin về để vào viện với vợ vì rất lo lắng cho 2 mẹ con. Bởi tính ra từ thời điểm em báo có thai đến nay mới chỉ được 7 tháng. Vậy mà không hiểu vì lý do gì mà vợ lại bị sinh non như thế?

Vào viện gặp bác sĩ, tôi ngã ngửa khi bác sĩ mổ đẻ cho vợ tôi một mực khẳng định con sơ sinh của tôi không sinh non mà vẫn đủ tháng đủ ngày. Tính đi tính lại vẫn thấy ngày sinh của con có nhiều mâu thuẫn với lời vợ nói, tôi quyết định âm thầm làm xét nghiệm ADN huyết thống giữa 3 cha con tôi.

Kết quả xét nghiệm khiến tôi choáng váng sốc nặng. Bởi con đầu lòng vẫn là con của vợ chồng tôi. Nhưng con trai mới sinh lại không phải là con đẻ của tôi.

Đem kết quả này tra hỏi thì vợ mới sinh đã thú nhận sự thật đúng như kết quả ADN. Con thứ 2 này là mối tình vụng trộm của cô ấy với người đàn ông khác ở làng bên. Suốt những tháng ngày tôi xa nhà, chính anh ta đã giúp đỡ và chia sẻ với cô ấy rất nhiều. Trong những phút xao lòng, cô ấy đã ngã vào vòng tay của người đàn ông kia. Nhiều lần cắn dứt lương tâm, vợ đã muốn thú nhận tất cả nhưng lại không biết phải nói từ đâu. Giờ vợ để tôi tự quyết định mọi việc, thậm chí ly hôn cô ấy cũng chấp nhận.

Tính đi tính lại vẫn thấy ngày sinh của con có nhiều mâu thuẫn với lời vợ nói, tôi quyết định âm thầm làm xét nghiệm ADN huyết thống giữa 3 cha con tôi. (Ảnh minh họa)

Tính đi tính lại vẫn thấy ngày sinh của con có nhiều mâu thuẫn với lời vợ nói, tôi quyết định âm thầm làm xét nghiệm ADN huyết thống giữa 3 cha con tôi. (Ảnh minh họa)

Nghe vợ nói mà trái tim tôi vỡ vụn, chưa bao giờ tôi nghi ngờ vợ dù ở xa nhau mà giờ cô ấy cho cắm sừng đau điếng lên chồng. Giờ vợ chồng ly hôn thì khổ nhất là 2 đứa trẻ. Tôi có nên xét nghiệm ADN lại không? Có khi nào xét nghiệm ADN sai không mọi người ơi?

Xét nghiệm ADN có khi nào sai không?

Xét nghiệm ADN huyết thống có độ chính xác đến 99,99999998%, gần như là tuyệt đối nên chắc chắn không có sai sót. Và đây là phương pháp khoa học và chính xác nhất được tất cả các nước trên thế giới sử dụng.

Chỉ cần cung cấp đúng mẫu, xét nghiệm ADN chắc chắn sẽ trả cho bạn kết quả chính xác giữa hai người với nhau. Bạn có thể sử dụng các loại mẫu như: mẫu máu, mẫu tóc có chân, mẫu móng tay… để làm xét nghiệm ADN huyết thống. Tất cả các mẫu này đều cho kết quả xét nghiệm ADN chính xác. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng xét nghiệm ADN có khi nào sai không.

Vợ mới bầu 7 tháng đã sinh con nhưng bác sĩ vẫn bảo đủ tháng, tôi xét nghiệm ADN thì choáng váng - 3

Đi công tác về, thấy phòng ngủ có mùi lạ, tôi đưa ngay vợ bầu đi xét nghiệm ADN thì chết lặng
Hôm vừa rồi khi vợ đang ở tháng thứ 3 của thai kỳ tôi lại phải đi công tác Đà Nẵng 8 ngày. Trước khi đi vì lo cho vợ bầu, tôi dặn dò em đủ thứ.

Tâm sự bà bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu