Liên tục bị chê quá béo sau sinh, chờ mãi Lê Phương đã giảm cân, mặt chuẩn V-line đón Tết

Ngày 19/01/2020 09:31 AM (GMT+7)

Hình ảnh mới đây của nữ diễn viên nhận được cơn mưa lời khen về nhan sắc thay đổi đáng kể sau hơn 4 tháng sinh con gái.

Với người nổi tiếng có lẽ giảm cân sau sinh là một trong những việc được đặt lên hàng đầu bởi họ thường trở lại với công việc khá sớm sau sinh và cũng là vì áp lực mình phải giữ hình ảnh trước người hâm mộ. Vì vậy hầu hết các sao nữ Việt đều nhanh chóng lấy lại vóc dáng chỉ sau sinh 1-2 tháng. Tuy nhiên, vẫn có những người đẹp vì chọn nuôi con bằng sữa mẹ, vì muốn dành thêm thời gian chăm sóc gia đình, con cái hoặc đơn giản là vì rất khó giảm cân sau sinh nên họ đã không quan tâm nhiều đến vấn đề này và Lê Phương là nữ diễn viên như thế.

Liên tục bị chê quá béo sau sinh, chờ mãi Lê Phương đã giảm cân, mặt chuẩn V-line đón Tết - 1

Lê Phương đạt mức cân nặng 80kg khi mang bầu con gái. 

Liên tục bị chê quá béo sau sinh, chờ mãi Lê Phương đã giảm cân, mặt chuẩn V-line đón Tết - 3

Vì vậy sau sinh cô gặp chút khó khăn trong việc giảm cân. 

Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” từng chia sẻ trong thời gian mang bầu con gái, cô đã đạt cân nặng kỷ lục lên tới 80kg. Việc tăng cân quá nhiều khi mang thai cũng khiến người đẹp gặp khó khăn trong việc giảm cân sau sinh. Chính vì thế sau sinh nở, Lê Phương liên tục nhận được những lời nhận xét thậm chí là chê bai cân nặng.

Cô từng viết: “Có người sinh xong gương mặt đầy nám, da sạm đầy mụn, bọng mắt quầng thâm. Có người "bể phọt", rạn da, ngực xệ, bụng nhão, mắt mờ, chân run, răng yếu, tóc rụng, đau nhức toàn thân... Thật thương.

Mang nặng, đẻ đau, sức khỏe đi xuống, nhan sắc phai tàn... chỉ để sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh cho gia đình và xã hội. Hãy trân trọng, đừng buông lời khiếm nhã với những người mẹ. Bởi không có sự hi sinh to lớn ấy, thì bạn đã có mặt trên đời ít nhất chỉ để thốt ra những lời miệt thị, chê bai"

Liên tục bị chê quá béo sau sinh, chờ mãi Lê Phương đã giảm cân, mặt chuẩn V-line đón Tết - 4

Nữ diễn viên liên tục bị chê bai béo ú sau sinh. 

Lý giải cho việc chưa quyết liệt trong việc giảm cân, lấy lại vóc dáng sau sinh, Lê Phương cho biết, cô chọn cách nuôi con bằng sữa mẹ nên cân nặng khó giảm hơn. Thời điểm sinh xong cô còn 73kg nhưng 2 tháng sau đó lại tăng lên 76kg.

Mặc dù không giảm được cân sau sinh nhưng Lê Phương không gặp áp lực từ phía gia đình. Cô tâm sự: “Được cái là từ chồng tới mẹ chồng, mẹ mình, mọi người trong nhà ai cũng nói mình không phải lo gì hết, ăn thoải mái đi, ăn để có sữa cho con. Mọi người ép ăn, không cho mình giảm cân, không cho mình chút động lực nào để giảm cân hết. Lúc nào cũng nói mập dễ thương, mập đẹp, mập sang, mập và mập”.

Liên tục bị chê quá béo sau sinh, chờ mãi Lê Phương đã giảm cân, mặt chuẩn V-line đón Tết - 5

Tuy nhiên, hình ảnh mới đây nhất sau hơn 4 tháng sinh nở, dường như nữ diễn viên đã giảm cân đáng kể và có một dung mạo vô cùng tươi trẻ, xinh đẹp đón Tết. Có thể thấy khi con gái đã cứng cáp hơn, Lê Phương đã bắt đầu theo đuổi lộ trình giảm cân khoa học và hạnh phúc chia sẻ đã giảm được 10kg.

Tết sắp đến, người đẹp còn thay đổi kiểu tóc mới giúp cho gương mặt thon gọn, chuẩn V-line và thanh thoát hơn hẳn. Những bức ảnh này ngay sau khi đăng tải đã nhận về cơn mưa lời khen ngợi: 

“Nay mẹ bỉm xinh xuất sắc rồi nha... Tóc mới trẻ quá luôn”

“Mẹ bỉm sữa nay mặt V-line rồi nha. Đúng là mẹ 2 con trông mòn con mắt”

“Chị ấy đã trở lại và lợi hại hơn xưa rồi. Đẹp quá luôn nè”…

Liên tục bị chê quá béo sau sinh, chờ mãi Lê Phương đã giảm cân, mặt chuẩn V-line đón Tết - 6

Hình ảnh mới của Lê Phương nhận về cơn mưa lời khen ngợi khi giảm cân sau sinh và thay đổi kiểu tóc. 

Có thể thấy việc lấy lại vóc dáng sau sinh với Lê Phương không phải là quá khó khăn. Chỉ là người đẹp chọn cách giảm từ từ để đảm bảo nguồn sữa nuôi con thôi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lien-tuc-bi-che-qua-beo-sau-sinh-cho-mai-le-phuong-da...

Chồng lén chụp ảnh vợ sau sinh: Lâm Vỹ Dạ như bà giúp việc, Lê Phương kém gì đâu
Tăng 20kg khi mang bầu, sau sinh 3 tháng Lê Phương vẫn mũm mĩm, chưa về lại dáng.
Theo Thùy Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương