Những người đàn ông sung mãn nhất thế giới, "rải giống" khắp nơi, làm bố hàng trăm con

Minh An - Ngày 01/08/2021 12:00 PM (GMT+7)

Những người đàn ông này từng gây sốc khi công bố số lượng con được tạo ra từ "con giống" của họ.

Với những cặp đồng tính nữ hay vợ chồng hiếm muộn do chức năng sinh sản của người chồng gặp vấn đề thì sử dụng tinh trùng hiến tặng để thụ tinh trong ống nghiệm là một lựa chọn khá đơn giản, hiệu quả. Từ nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì những người tình nguyện hiến tinh trùng cũng ngày càng nhiều, thậm chí nhiều người còn coi đây như một "nghề" và họ đã góp phần tạo ra hàng trăm đứa trẻ trên khắp thế giới. 

Người đàn ông có 800 đứa con, 1 tuần lại nhận tin "lên chức bố" 

Simon Watson, 41 tuổi đến từ Luton, Bedfordshire (Anh) được coi là người đàn ông sung mãn nhất hành tinh, là một nhà tài trợ tinh trùng vô hạn cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, những bà mẹ đơn thân hay đơn giản là những người muốn có con. Simon đã lấy tinh trùng của mình trong suốt 16 năm qua và rao bán chúng trên mạng internet với giá 50 bảng Anh (khoảng 1 triệu VNĐ) một ống.

Những người đàn ông sung mãn nhất thế giới, amp;#34;rải giốngamp;#34; khắp nơi, làm bố hàng trăm con - 1

Simon được ví là người đàn ông sung mãn nhất hành tinh.

Tổng cộng có tới 800 đứa trẻ ra đời trong nỗ lực hiến tinh trùng không ngừng nghỉ của Simon, bình quân cứ mỗi tuần anh được làm "bố" một lần. Hiện tại, Simon đang rao bán tinh trùng trên trang facebook của riêng mình và một số trang bán hàng online khác. Anh gọi nó là "đạn", số tiền anh thu về ít nhất đã là 40.000 bảng Anh trong suốt thời gian qua.

Người đàn ông này cũng chia sẻ, dù nỗ lực hiến tinh trùng nhưng không phải người nào anh cũng chấp nhận: "Tôi có một chút cầu kỳ về khách hàng của mình. Tôi không quan tâm nếu họ hút thuốc hay uống rượu nhưng nếu họ nghiện ma túy, tôi sẽ không chấp nhận".

Simon nói rằng anh đã có hơn 800 đứa trẻ trong những năm qua và đó chỉ là những người mà anh biết. Thông thường mỗi tuần một lần, anh được báo tin có một đứa bé ra đời từ tinh trùng của anh. Thậm chí, trong đó có rất nhiều ca sinh đôi. Bản thân Simon cũng không thể tưởng tượng nổi điều mà anh làm lại sinh ra đám trẻ nhanh chóng đến kinh ngạc như vậy.

"Một số phụ nữ nói rằng, tinh trùng của tôi nên được tặng miễn phí nhưng tôi nghĩ rằng 50 bảng Anh là một giá quá thấp mà tôi cần để trang trải các chi phí", Simon nói. 

Những người đàn ông sung mãn nhất thế giới, amp;#34;rải giốngamp;#34; khắp nơi, làm bố hàng trăm con - 3

Simon coi hiến tinh trùng như một nghề và khẳng định các con đẻ của ông cũng không bị ảnh hưởng gì.

Từ một người đàn ông quản lý một doanh nghiệp về hương liệu của gia đình, Simon đã dành toàn bộ thời gian để chăm sóc bản thân và hiến tinh trùng. Simon chưa có ý định dừng lại công việc của mình, anh cho rằng anh đã và đang mang lại hạnh phúc cho nhiều người. 

Ông bố có hơn 100 đứa con nhờ hiến tặng tinh trùng

Matt Stone là một nhân viên công nghệ thông tin, hiện đang sống ở bang Bắc Carolina, Mỹ. Anh lập trang Facebook để liên lạc với những người cần tinh trùng để có con. Chỉ trong vòng 4 năm, Stone ước tính mình đã có khoảng 100 đứa con chào đời. 

Khi làm việc này, người đàn ông Mỹ hy vọng sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho những người muốn có con. Lần đầu tiên Stone hiến tinh trùng là cách đây hơn 10 năm, khi đang làm việc cho một ngân hàng tinh trùng gần nhà.

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ thực sự thay đổi khi anh lập trang Facebook kết nối với người muốn nhận tinh trùng cách đây 4 năm. Khi một người liên lạc với Stone, anh sẽ rà soát và gạn lọc lại rồi sau đó mới quyết định có hiến tinh trùng hay không.

Những người đàn ông sung mãn nhất thế giới, amp;#34;rải giốngamp;#34; khắp nơi, làm bố hàng trăm con - 4

Matt Stone là bố của hơn 100 đứa trẻ sau khi hiến tinh trùng.

Thường sẽ có nhiều cách rà soát. Người nhận tinh trùng phải trả lời một loạt các câu hỏi như thu nhập, điều kiện gia đình, thậm chí là tìm hiểu các mối quan hệ cá nhân. Điều này nhằm chắc chắn rằng những đứa trẻ được chào đời trong sự yêu thương.

"Việc tôi làm nhắm giúp cho các cặp hiếm muốn hay đồng tính mơ ước có con mà không thể được. Chị tôi ủng hộ những gì tôi làm vì cho rằng điều đó thật tốt đẹp. Chị ấy năm nay đã 43 tuổi, rất muốn có con nhưng không thể vì giờ đã quá lớn tuổi”, Stone cho hay.

Anh cũng cho biết 90% người nhận tinh trùng là các cặp đồng tính nữ, 5% là bị hiếm muộn và 5% là phụ nữ không chồng.

Người đàn ông làm bố của 150 đứa trẻ, "tặng giống" cả gián tiếp và trực tiếp

Joe Donor (biệt danh), đến từ bang Vermont (Mỹ) là một người đàn ông hiến tinh trùng nhiều nhất trên thế giới. Bắt đầu bước vào "sự nghiệp cho giống" từ năm 2008, Joe đã đi khắp các nước Mỹ, Argentina, Ý, Singapore, Philippines và Anh để hiến tinh trùng của mình. Anh ước lượng mình đã góp công tạo nên khoảng 150 đứa trẻ cho những người phụ nữ trên khắp thế giới. Trung bình, một năm anh sẽ nhận "tin vui" đã sinh con thành công từ khoảng 10 người hoặc hơn. 

Những người đàn ông sung mãn nhất thế giới, amp;#34;rải giốngamp;#34; khắp nơi, làm bố hàng trăm con - 5

Joe rất tự hào về "sứ mệnh" hiến "con giống" của mình.

Anh cho biết mình làm điều này vì muốn giúp đỡ những người phụ nữ đang gặp khó khăn trong quá trình "tìm con", hoàn toàn không thu một đồng phí nào. Công việc của anh là kinh doanh trực tuyến nên khá linh động về thời gian, có thể có mặt bất cứ khi nào chị em cần. 

Không chỉ "cho giống" để thụ tinh ống nghiệm, Joe cũng đã từng quan hệ trực tiếp để giúp phụ nữ mang thai. "Hầu hết họ không muốn quan hệ tình dục vì không muốn ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại hoặc là đồng tính nữ. Nhưng tôi thấy rằng việc thụ thai tự nhiên sẽ có hiệu quả cao hơn", Joe chia sẻ. 

Thậm chí ngay cả đại dịch Covid-19 cũng không ngăn cản được Joe thực hiện "trách nhiệm" của mình. Anh kể rằng mình từng đeo khẩu trang khi quan hệ với một người phụ nữ để giúp cô ấy mang thai mà vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng dịch. 

Những người đàn ông sung mãn nhất thế giới, amp;#34;rải giốngamp;#34; khắp nơi, làm bố hàng trăm con - 6

Joe từng phải nhận chỉ trích khi tiết lộ mình còn "cho giống" trực tiếp.

Sau khi mang bầu thành công, không phải tất cả những người nhận tinh trùng đều báo lại kết quả với Joe. Nếu ai muốn giữ liên lạc thì Joe đều rất sẵn lòng. Anh cũng rất thích ngắm ảnh những đứa con "sinh học" của mình vì các bé có nét giống anh. 

"Tôi sinh con khắp thế giới và dù mọi người luôn lo lắng về vấn đề loạn luân nhưng tôi không quan tâm. Đó là trách nhiệm của các trung tâm bà mẹ và trẻ em tại địa phương chứ không phải của tôi. Tôi thấy mình là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới vì đã giúp được nhiều người", Joe nói thêm. 

Người đàn ông hiến "con giống" tạo ra 78 đứa trẻ

Ari Nagel (sống tại New York, Mỹ) là một người hiến tinh trùng rất tích cực. Đến hiện tại, anh đã "góp giống" để tạo ra 78 đứa trẻ và vẫn còn 13 người phụ nữ khác đang mang thai con của anh. Người đàn ông này cho biết anh không hề nhận một khoản phí nào để "cho giống" mà hoàn toàn xuất phát từ tâm nguyện muốn giúp đỡ mọi người. 

"Những gì tôi nhận lại được là những cái ôm hôn và sự trân trọng đến cuối cuộc đời. Tôi rất vui khi trở thành cha của nhiều đứa trẻ. Có một vài gia đình vẫn giữ liên lạc với tôi đến hiện tại nhưng cũng có những đứa con tôi chưa bao giờ biết mặt vì gia đình không muốn", Ari chia sẻ.

Những người đàn ông sung mãn nhất thế giới, amp;#34;rải giốngamp;#34; khắp nơi, làm bố hàng trăm con - 7

Ari cho biết anh hiến tinh trùng hoàn toàn từ tâm nguyện muốn giúp đỡ mọi người.

Nói về cách gặp gỡ những người phụ nữ có nhu cầu cần tinh trùng hiến tặng, Ari cho biết mọi thứ đều là nhân duyên. Anh không chỉ hiến tặng ở Mỹ mà còn ra cả nước ngoài. 

Ari còn cho biết khi mới bước vào "sự nghiệp cho giống" của mình, anh đã "thụ thai theo cách cổ điển" cho những người phụ nữ cần sinh con nhưng sau đó để đảm bảo an toàn, tránh các bệnh tình dục, anh đã chuyển sang lấy tinh trùng ra cốc và giao cho người cần nó. Có khoảng 10 đứa trẻ đầu tiên được tạo ra bằng cách quan hệ trực tiếp. 

Những lưu ý khi đi xin tinh trùng để sinh con

Với những cặp vợ chồng vô sinh do không có tinh trùng, tinh trùng không đảm bảo chất lượng hoặc cả những người phụ nữ muốn làm mẹ đơn thân thì việc xin tinh trùng là lựa chọn tối ưu.

Xin tinh trùng là việc xin hoặc mua tinh trùng từ người quen biết hoặc thông qua các cơ sở y tế, ngân hàng tinh trùng với mục đích sử dụng tinh trùng đó trong thụ tinh ống nghiệm, IUI… để tạo ra em bé.

Việc xin tinh trùng tùy thuộc với đối tượng cho mà người xin có thể không mất hoặc mất phí. Người cho tinh trùng phải làm đầy đủ các xét nghiệm để đảm bảo tinh trùng sinh ra khỏe mạnh và không mắc các bệnh di truyền sang thế hệ sau.

Ở Việt Nam, khi muốn xin tinh trùng, bạn phải có giấy tờ xác nhận rằng người chồng không có khả năng sinh con do các vấn đề về tinh trùng, hoặc xác nhận bạn là người phụ nữ đơn thân.

Phải có người cho tinh trùng và những thông tin cơ bản của họ về mặt pháp lý. Tuy nhiên, thông tin này sẽ không được tiết lộ và họ không cần phải có trách nhiệm đối với đứa trẻ sau này.

Chồng tinh trùng yếu, vợ xin giống đẻ 14 bé, phải đóng phim khiêu dâm nuôi đàn con
Đến nay, vẫn chưa có trường hợp sinh 8 nào mà cả 8 bé đều sống sót như bà mẹ Octomom này.

Câu chuyện mang thai

Theo Minh An (T/H)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu