Nổi tiếng mắn đẻ, không ngờ vợ Lý Hải từng bị gièm pha có chồng "bê đê", không bầu được

Ngày 29/11/2019 13:38 PM (GMT+7)

Trong thời gian đầu của cuộc hôn nhân, Minh Hà phải nhận không ít áp lực về việc mang bầu, sinh con.

Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp đôi đông con và hạnh phúc nhất của showbiz Việt. Sau gần 10 năm về chung một nhà, cả hai đã có 4 nhóc tì dễ thương, ngoan ngoãn. Sau 4 lần sinh con, Minh Hà cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của chị em phụ nữ, trở thành một "hotmom" chuyên chia sẻ những kinh nghiệm mang thai, sinh nở thú vị, hữu ích. 

noi tieng man de, khong ngo vo ly hai tung bi giem pha co chong "be de", khong bau duoc - 1

Gia đình hạnh phúc của Lý Hải - Minh Hà với 4 nhóc tì đáng yêu.

Vậy nhưng mới đây, bà mẹ 4 con "khéo đẻ" này bất ngờ chia sẻ lại một dòng trạng thái cách đây vài năm, tiết lộ chuyện cô từng bị gièm pha trong thời gian đầu của hôn nhân. Theo đó, cô từng vướng nhiều tin đồn khi chưa sinh con sau kết hôn, thậm chí là sau khi sinh 3 bé thì lại vẫn phải nhận những lời lẽ khó nghe. 

"Cưới nhau chưa có con: chắc hiếm muộn, chắc lo giữ dáng không chịu đẻ. Thậm chí là đồn chồng cô ta chắc "bê đê". Cưới nhau sinh nhiều con: đẻ như heo (gà, vịt,...) thế, máy đẻ, ăn xong rồi đẻ chả phải làm gì sướng thật.

Có bầu mà xinh: mẹ điệu quá con mất duyên, có điều kiện, có làm gì đâu ai mà chẳng đẹp. Có bầu đẹp, đẻ xong xấu lắm. Có bầu mà xấu: trời ơi sao béo thế, da xấu, lôi thôi nhận không ra, kiểu này chồng không chán mới lạ. Sinh con xong đẹp: chắc suốt ngày chỉ lo làm đẹp, tội nghiệp con cái có bà mẹ chỉ biết chưng diện" - Minh Hà chia sẻ.

noi tieng man de, khong ngo vo ly hai tung bi giem pha co chong "be de", khong bau duoc - 3

Bà xã Lý Hải tiết lộ khi chưa có con từng bị gièm pha rằng chồng "bê đê" nên không đẻ được.

Từ kinh nghiệm của chính mình khi đối phó với những lời đồn khó nghe, Minh Hà cho rằng biện pháp tốt nhất là yên lặng. Cô cũng đưa ra lời khuyên cho chị em rằng nếu chưa có con cần phải có thời gian, lúc mang bầu cũng phải vui vẻ để không ảnh hưởng đến em bé. Ngoài ra không quan tâm đến những lời gièm pha, khen chê xấu đẹp từ người khác. "Mình thế nào miễn chồng và con mình biết, không chê và luôn yêu thương mình là được. Người ngoài gièm pha suy cho cùng cũng chẳng biết được bên trong và cũng chẳng giúp được gì. Người tốt thì không bao giờ đi gièm pha người khác", cô nói. 

noi tieng man de, khong ngo vo ly hai tung bi giem pha co chong "be de", khong bau duoc - 4

"Bơ" đi mọi lời lẽ khó nghe, Minh Hà đã sinh liền 4 con khỏe mạnh.

Lý Hải và Minh Hà kết hôn năm 2010. Một năm sau đó, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng là bé Rio. Khi con trai vừa mới tròn 1 tuổi, 2 vợ chồng lại lên kế hoạch sinh tiếp bé thứ 2 năm 2012 và đặt tên là Cherry. Tới cuối năm 2014, gia đình Lý Hải - Minh Hà chào đón thêm thành viên thứ 3 - bé Sunny. Khi bé Sunny được 16 tháng thì Minh Hà lại mang thai lần 4, sinh  con Mio. Thậm chí, Minh Hà còn tiết lộ cô không ngại sinh thêm con cho chồng nếu đến thời điểm và có điều kiện thích hợp. 

Mang thai và sinh nở 4 lần, thế nhưng Minh Hà vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung. Đặc biệt bà xã Lý Hải vẫn giữ vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/noi-tieng-man-de-khong-ngo-minh-ha-tung-bi-giem-pha-c...

Xót xa mẹ Việt đơn thân một mình vác bụng bầu đi đẻ trong nước mắt giữa trời Nga
Một mình mang thai, sinh nở trên đất Nga, chị Dung không còn đong đếm được mình đã rơi bao nhiêu nước mắt.

Theo Ngọc An - Ảnh: FBNV (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ