Sinh con năm 2022 trúng những tháng này là đại cát, con may mắn, sung sướng cả đời

Minh An Ngày 15/11/2021 09:37 AM (GMT+7)

Trong năm 2022 có 6 tháng đẹp, rất phù hợp để sinh con.

Mặc dù không thể quyết định được ngày tháng năm sinh con chào đời vì con cái được coi là “lộc trời cho” nhưng làm cha mẹ, ai cũng mong con ra đời sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc. 

Theo tử vi, trong năm 2022 này có tới 6 tháng đẹp để sinh con. Nếu mẹ may mắn sinh các bé trúng những tháng dưới đây thì xin chúc mừng, em bé lớn lên sẽ được sung sướng, thành công. 

Sinh con năm 2022 trúng những tháng này là đại cát, con may mắn, sung sướng cả đời - 1

Em bé sinh năm Nhâm Dần 2022 có tính cách mạnh mẽ, nhiều khát vọng và khả năng lãnh đạo tốt.

Tháng Giêng 

Tháng Giêng thuộc mùa xuân, là thời điểm đẹp nhất trong năm, mưa thuận gió hòa. Xuân là thời điểm vừa kết thúc mùa đông lạnh lẽo, chuẩn bị đón nắng hạ ấm áp. Tháng Giêng cũng là tháng mà vạn vận đâm chồi nảy lộc, rất phù hợp cho việc sinh con.

Theo tử vi, tháng này rất thích hợp để bé tuổi Nhâm Dần chào đời, bởi tiết đầu Xuân không khí trong lành mát mẻ. Sinh ra tháng này trẻ có ý chí kiên cường, dễ gặt hái được nhiều thành công hơn. Con cháu sau này đều hiếu thảo thuận hòa, biết kính trên nhường dưới.

Tháng 2

Theo quan niệm dân gian, tuổi Dần sinh vào tháng 2 năm tới là “Đại lợi”. Vì con cái được sinh và tháng này thường rất uyên bác, mưu trí hơn người. Ngoài ra Dần được trời ban khuôn miệng khôn khéo nên cách nói chuyện được lòng nhiều người. Đa phần người sinh tháng này đều thành công vang dội.

Tháng 3

Tháng 3 là tháng của Tiết Thanh Minh nên trẻ sinh ra tháng này luôn được tổ tiên phù hộ. Dường như mọi lúc nguy hiểm đều có quý nhân phù trợ bên mình. Đồng thời sự nghiệp mai sau thừa hưởng từ bố mẹ và nối nghiệp thành công.

Tháng 4

Đất trời vừa mới vào Hạ nên không khí trong lành mát mẻ. Trẻ sinh ra tháng 4 nhờ vậy mà cuộc sống được an nhàn, cả đời ít gặp thị phi, vô lo vô nghĩ. Kinh tế dư dả vì thế khi về già tự do du lịch, hưởng ngoạn cuộc đời.

Tháng 5

Đây là tháng tốt để sinh con năm 2022. Bởi trẻ sinh ra vào tháng 5 từ nhỏ đã có tính cách mạnh mẽ, tự làm hết mọi việc mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ. Thói quen đó hình thành đến lớn, thông thạo đa số ngành nghề. Vì vậy tới lúc thành công luôn được người khác nể phục.

Sinh con năm 2022 trúng những tháng này là đại cát, con may mắn, sung sướng cả đời - 3

Trong năm 2022 có 6 tháng hợp để sinh con.

Tháng 8

Những đứa bé sinh ra tháng này có xu hướng trái với tính cách tuổi Dần. Tính tình thuộc dạng ôn hòa, nhã nhặn, lời nói mềm mại, không thẳng thắng, bộc trực giống như những đứa trẻ Nhâm Dần khác. Thay vào đó yêu thích mọi thứ nhẹ nhàng, có niềm đam mê với nghệ thuật. Đặc biệt nếu đi theo con đường văn chương nghệ thuật, chắc chắn mang về thành công vang dội.

*Thông tin chỉ có tính chất tham khảo

Mẹo để sớm đậu thai, sinh con năm 2022

Nếu vợ chồng bạn đang mong sớm có con năm Nhâm Dần 2022 có thể áp dụng những cách dưới đây để sớm thụ thai:

- Thuộc lòng chu kỳ kinh và xác định đúng thời điểm rụng trứng

- Thường xuyên “yêu” và “yêu” đúng thời điểm

- Biết cách cải thiện chất lượng của tinh trùng

- Chọn tư thế quan hệ tình dục và giữ được sự thăng hoa khi “yêu”

- Đừng căng thẳng

- Bổ sung đầy đủ dưỡng chất

- Từ bỏ những thói quen xấu như thức khuya, uống rượu bia, hút thuốc lá…

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-con-nam-2022-may-man-trung-nhung-thang-nay-la...

Nữ 3 tuổi này sinh con 2022 cực hợp, kích tài kích lộc, tiền vào như nước
Trong năm Nhâm Dần 2022 tới, phụ nữ tuổi nào sinh con sẽ nhận được nhiều phúc khí nhất, việc làm ăn thuận lợi, tiền vào như nước?

Các bước chuẩn bị mang thai

Theo Minh An (T/H) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Các bước chuẩn bị mang thai