Thời mang bầu, Dương Cẩm Lynh tăng 25kg, sinh xong đeo tất để che đi bàn chân con

Ngọc An Ngày 01/02/2021 19:13 PM (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh đã giấu kín chuyện mang thai đến tận tháng thứ 7 của thai kỳ và vẫn tham gia đóng phim.

Những ngày gần đây, thông tin nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh chuẩn bị tái hôn nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy vậy, cô vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin một cách công khai, rộng rãi. 

Thời mang bầu, Dương Cẩm Lynh tăng 25kg, sinh xong đeo tất để che đi bàn chân con - 1

Dương Cẩm Lynh

Đây cũng không phải điều khó hiểu vì Dương Cẩm Lynh vốn là người kín tiếng. Còn nhớ khi mang bầu bé đầu lòng, cô đã giấu kín đến tận tháng thứ 7, với cả gia đình và truyền thông. Chia sẻ về lý do không báo tin vui sớm, Dương Cẩm Linh từng nói: "Chưa có đám cưới mà có em bé, đó là lý do mình giấu. Ở quê không có đám cưới mà có em bé là ba mẹ cũng đã không hài lòng rồi. Mọi người sẽ nhìn vào mình, mình cũng sẽ cảm thấy mình có gì đó sai sai. Lúc đó khóc rất nhiều nhưng may mà ngày tháng bận đóng phim khiến mọi việc trôi qua nhanh". Vì vậy, có lẽ nếu thật sự đang mang bầu lần 2, cô cũng muốn đợi sau đám cưới mới chính thức công khai. 

Quá trình mang thai và đón bé William (con trai đầu lòng của Dương Cẩm Lynh) cũng là một câu chuyện dài với nhiều biến cố. Vừa đặt bút ký hợp đồng với một dự án phim truyền hình, nữ diễn viên bàng hoàng biết tin mình có thai. Không thể từ bỏ dự án vì ảnh hưởng đến đoàn phim, lại chưa chuẩn bị tâm lý làm mẹ, Dương Cẩm Lynh hoang mang nhưng vẫn liều mình tiếp tục công việc.

Thời mang bầu, Dương Cẩm Lynh tăng 25kg, sinh xong đeo tất để che đi bàn chân con - 3

Khi mang bầu bé đầu lòng, Dương Cẩm Lynh đến tháng thứ 7 mới chính thức thông báo.

Vậy là trong những tháng đầu mang thai, nữ diễn viên ôm bụng bầu đóng cả bộ phim với nhiều cảnh khóc lóc, hành động, rượt đuổi. Thậm chí, khi thực hiện một phân cảnh hành động trong phim, cụ thể là diễn cảnh nhảy xuống sông, nữ diễn viên bất ngờ bị ra máu và nhập viện 2 lần. Bác sĩ kết luận Dương Cẩm Lynh bị "dọa sảy thai" và phải có ít nhất 10 ngày không đi lại và làm nặng. Nhưng vì công việc, cô thậm chí uống rất nhiều thuốc giữ để không tuột thai và cố gắng hoàn thành bộ phim.

 "Hình như những thiên thần nhỏ của giới nghệ sĩ có mối tương thông kỳ lạ nên rất biết nghe, ngoan ngoãn và mạnh khỏe chào đời, không gây trở ngại cho công việc của cha mẹ!", cô chia sẻ trong một chương trình. 

Thời mang bầu, Dương Cẩm Lynh tăng 25kg, sinh xong đeo tất để che đi bàn chân con - 4

Vóc dáng cô không thay đổi nhiều và vẫn đóng phim đến tận tháng thứ 5 thai kỳ.

Giai đoạn đầu thai kỳ, vóc dáng Dương Cẩm Lynh cũng không thay đổi nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của cô. Thậm chí trên phim trường, nhiều người gặp cô mỗi ngày nhưng cũng không biết nữ diễn viên đang có tin vui. Phải đến khi kết thúc công việc, chính thức thông báo, Dương Cẩm Lynh mới tập trung tẩm bổ và kết quả đến khi lên bàn đẻ đã tăng 25kg. 

Ngày đi sinh của nàng Á hậu cũng không mấy suôn sẻ khi cô bất ngờ bị trúng thực và buộc phải sinh mổ do đã bị khô ối. Điều này hoàn toàn khác với chủ đích ban đầu khiến cô khóc như mưa trong phòng mổ, vì lo cho sức khỏe của con. Bé William chào đời với đôi bàn chân teo rúm lại do hậu quả của lần trúng thực trước khi sinh. Vừa thương con, vừa bất lực vì việc đã rồi, Dương Cẩm Lynh chỉ biết khóc và mang tất cho con để che giấu đi bàn chân yếu ớt. May mắn thay, chỉ cần cho con bú đầy đủ 2 tuần thì bé William đã khỏe mạnh như thường.

Thời mang bầu, Dương Cẩm Lynh tăng 25kg, sinh xong đeo tất để che đi bàn chân con - 5

Nữ diễn viên rạng rỡ trong những tháng cuối thai kỳ.

Thời mang bầu, Dương Cẩm Lynh tăng 25kg, sinh xong đeo tất để che đi bàn chân con - 6

Dương Cẩm Lynh và con trai đầu lòng.

Trải qua một hành trình mang thai bé đầu lòng không mấy dễ dàng cũng có thể là lý do Dương Cẩm Lynh chưa muốn tiết lộ nhiều về thai kỳ thứ 2. Tuy vậy, đông đảo khán giả cũng đang mong chờ nữ diễn viên chính thức công bố để có thể gửi lời chúc mừng đến cô và gia đình. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thoi-mang-bau-con-dau-long-duong-cam-lynh-tang-25kg-h...

Diệp Bảo Ngọc 19 tuổi mang bầu, ly hôn rồi vẫn không quên vẻ mặt Thành Đạt ngày đi đẻ
Diệp Bảo Ngọc tâm sự trong thời gian mang bầu, cô hoàn toàn giấu kín với truyền thông, người hâm mộ và cả bạn bè vì không muốn đời tư bị để ý quá...
Theo Ngọc An (Tổng hợp) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu