Từ ngày bầu bí bỗng ham muốn cao, đang cao trào thì mẹ chồng đứng cửa bảo: Hai đứa làm việc sớm thế!

Thảo Nguyên - Ngày 28/11/2023 06:00 AM (GMT+7)

Đang phút cao trào bị mẹ chồng bắt gặp khiến tôi ngượng đỏ mặt, chỉ ước có kẽ nẻ để chui xuống lúc ấy.

Sau đám cưới, vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ chồng. Đành rằng bố mẹ anh rất tâm lý, giúp đỡ con cái nhiều, hàng ngày đi làm về là cơm nước ông bà đã nấu sẵn, thế nhưng nhà chồng ở phố chật chội. Nhà chỉ có mỗi 30m2 với 2 tầng. Tầng 1 là phòng khách, phòng ăn và là nơi sinh hoạt chung của cả nhà. Tầng 2 là phòng của tôi và bố mẹ chồng.

Sống chung, nhà lại chật chội nên mọi sinh hoạt hàng ngày tôi phải hết sức ý tứ. Mặc dù vậy vẫn không tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười vì mẹ chồng vô tư nên nhiều khi thành ra hơi vô duyên.

Nghe lời ông bà nên đợt vừa rồi tôi cũng thả để có bầu vì ông bà còn trẻ khỏe trông cho. (Ảnh minh họa)

Nghe lời ông bà nên đợt vừa rồi tôi cũng thả để có bầu vì ông bà còn trẻ khỏe trông cho. (Ảnh minh họa)

Sau 5 năm kết hôn 2 vợ chồng tôi cũng có một con trai 4 tuổi. Đến nay cháu đã đi lớp, được ông bà hàng ngày đưa đón. Buổi tối về cũng một tay ông bà chăm sóc cho nên không phải bận bịu quá nhiều. Vì thế bố mẹ chồng lại giục sinh thêm đứa nữa. Nghe lời ông bà nên đợt vừa rồi tôi cũng thả để có bầu vì ông bà còn trẻ khỏe trông cho. Sau 3 tháng tích cực ăn uống bồi bổ trước khi mang thai cho cả 2 vợ chồng, tôi cũng cấn bầu.

Từ ngày con dâu có bầu, mẹ chồng nhận chăm hẳn cháu lớn cho tôi chỉ việc dưỡng thai. Từ tuần thứ 4 của thai kỳ tôi bắt đầu ốm nghén. Cơn ốm nghén ngày một nặng hơn khiến tôi lúc nào cũng cảm thấy khó chịu, đầy hơi ở bụng nên cả ngày chỉ nằm dài, làm việc uể oải.

Điều đặc biệt là từ lúc mới cấn bầu đến nay dù nghén khủng khiếp, không ăn uống được, không ngủ được nhưng chẳng hiểu sao trong người tôi lúc nào cũng rạo rực, ham muốn chuyện chăn gối. Tình trạng này khi bầu con đầu lòng cũng như lúc chưa có bầu tôi chưa bao giờ gặp phải.

Đi khám thai kỳ, tôi từng lo lắng hỏi bác sĩ nhưng bác sĩ cũng nói do thay đổi nội tiết tố khi mang thai nên vậy. Điều này hoàn toàn bình thường, không có gì phải lo lắng. Bác sĩ còn nói vợ chồng vẫn có thể quan hệ bình thường tới tận tháng sinh. Chỉ cần lắng nghe cơ thể xem thế nào, với chú ý trong thời gian bầu bí khi quan hệ phải có tư thế phù hợp là được.

May mắn chồng tôi rất hiểu và thông cảm cho vợ. Vợ chồng thường xuyên gần gũi. Cuộc sống vợ chồng nói chung rất hạnh phúc. Chỉ có điều cả hai không có nhiều không gian và thời gian riêng tư để sinh hoạt vì ở nhà chồng tôi, cửa phòng của các phòng lúc nào cũng phải mở, không được khép. Do đó, vợ chồng muốn yêu cũng phải chọn lúc cả nhà đã ngủ say. Hơn nữa thi thoảng phải nín thở theo dõi từng tiếng động trong nhà của mẹ chồng để biết đường còn ứng phó kịp.

Nhiều lúc nhu cầu cao mà nhà như vậy nên tôi đành phải tem tém chuyện ấy. Có vài lần vợ chồng vừa mới nhập cuộc đã bị mẹ chồng phá hỏng khiến tôi vừa nản vừa ngượng chín mặt.

Điển hình như hôm vừa rồi, ăn cơm nước xong thì bố mẹ bảo đưa cháu sang nhà hàng xóm sinh nhật. Biết ông bà đi công chuyện tôi hí hửng lên kế hoạch gần chồng sớm. Vậy mà đang lúc vợ chồng cao trào mẹ chồng tôi lại xộc vào đứng ngay trước cửa dù tôi đã khép cửa rồi. Tôi chỉ kịp kéo vội chăn lên cao lắp bắp hỏi:

“Con tưởng ông bà đưa cháu đi sinh nhật mà”.

Bà lại cười:

“Đi sang đến nơi 1 lúc rồi mà thằng Bon làm đổ nước ngọt ra áo nên mẹ chạy về lấy cho nó cái áo thay. Khiếp, gì mà 2 đứa làm việc sớm thế”.

Thật không biết vì sao mang bầu tôi lại nhiều ham muốn và thèm yêu. (Ảnh minh họa)

Thật không biết vì sao mang bầu tôi lại nhiều ham muốn và thèm yêu. (Ảnh minh họa)

Nói rồi bà lại chạy xuống nhà nhưng tôi mất hết cảm hứng và xấu hổ quá. Thật không biết vì sao mang bầu tôi lại nhiều ham muốn và thèm yêu. Khi mang thai ham muốn quá cao như tôi phải làm sao đây?

Ham muốn tình dục trong thai kỳ

Quan hệ tình dục an toàn không những không gây hại cho thai nhi mà còn tốt cho tinh thần của người vợ, giúp nuôi dưỡng thai tốt hơn. Phụ nữ mang thai cho biết, quan hệ tình dục đạt cực khoái khiến họ thoải mái tinh thần, được chia sẻ động viên và an tâm nuôi dưỡng thai hơn.

Sự cực khoái khi quan hệ tình dục khi mang thai sẽ gây ra những cơn co bóp tử cung, song nếu không phải ở những tuần hay tháng thai cuối, cơn co này rất nhẹ không đủ kích thích quá trình chuyển dạ. Do đó nếu không thuộc đối tượng đặc biệt, hai vợ chồng vẫn có thể quan hệ tình dục trong giai đoạn mang thai.

Yếu tố nội tiết tố quyết định lớn đến ham muốn tình dục của người phụ nữ và vì thế, ham muốn sẽ thay đổi khác nhau theo từng giai đoạn của thai kỳ.

3 tháng đầu thai kỳ

Trong quá trình này, hormone sinh dục nữ tăng song cơ thể sẽ trải qua giai đoạn thai nghén khó chịu, hầu hết thai phụ bị giảm ham muốn tình dục.

3 tháng giữa thai kỳ

Giai đoạn này lưu lượng máu nuôi thai cũng như đến cơ quan sinh dục tăng lên, cơ thể đã quen với việc mang thai, vú phát triển và dịch âm đạo cũng tiết nhiều hơn. Hầu hết phụ nữ mang thai cho biết họ có nhu cầu cao trong giai đoạn này.

3 tháng cuối thai kỳ

Kích thước thai trong 3 tháng cuối này đã lớn gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục, ham muốn tình dục ở giai đoạn này vẫn được duy trì song hai vợ chồng nên chọn tư thế thích hợp.

Từ ngày bầu bí bỗng ham muốn cao, đang cao trào thì mẹ chồng đứng cửa bảo: Hai đứa làm việc sớm thế! - 3

Con dâu báo tin có bầu mà tôi chết lặng vì sợ bí mật giấu kín 10 năm sắp bị lộ
Sau cưới, tôi mua nhà chung cư cho 2 con ở riêng để cuộc sống thoải mái nhất. Con dâu tôi xinh xắn, biết ứng xử và nhanh nhẹn.

Tâm sự bà bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu