Từ ngày vợ có bầu, "chàng trai không chân" mua đủ loại trái cây tẩm bổ, còn bênh vợ ra mặt

Thảo Nguyên - Ngày 23/11/2022 09:59 AM (GMT+7)

Chàng trai không chân Tô Đình Khánh khuyến cáo mọi người không nên nói những lời phán xét tiêu cực với vợ của mình vì Trần Thương đang mang bầu.

Một tháng sau đám cưới cổ tích, ngày 11/11/2022 vừa qua, chàng trai không chân Tô Đình Khánh đã đón nhận tin vui: bà xã đang mang thai con đầu lòng.

Kể từ sau khi kết hôn, chàng trai không chân Tô Đình Khánh luôn nỗ lực làm việc để tích cóp cho tương lai sau này. Nhất là Trần Thương – vợ anh dù đang bầu bí nhưng cũng chăm chỉ cùng chồng bán hàng.

Mới đây, Trần Thương đã bật khóc khi đọc bình luận không mấy tích cực từ cộng đồng mạng vì tài khoản này đánh giá cô nói chuyện khó nghe và đôi khi còn giành nói với chồng.

Ông chồng này đã dỗ dành vợ và ôm hôn bà xã mang thai. (Ảnh chụp FB Tô Đình Khánh)

Ông chồng này đã dỗ dành vợ và ôm hôn bà xã mang thai. (Ảnh chụp FB Tô Đình Khánh)

Đứng trước sự việc này, bà bầu Trần Thương đã chạnh lòng bật khóc. Thế nhưng Tô Đình Khánh nhanh chóng lên tiếng bảo vệ bà xã. Anh cho rằng do vợ chưa có kinh nghiệm livestream nên mắc lỗi. Đây cũng là điều bình thường mong mọi người thông cảm. Anh cũng khuyến cáo mọi người không nên nói những lời phán xét tiêu cực vì người vợ của mình đang mang bầu.

Ông chồng này đã dỗ dành vợ và ôm hôn bà xã mang thai. Những cử chỉ ân cần, dịu dàng của người chồng đã nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

Đặc biệt mới đây, Tô Đình Khánh còn chia sẻ hình ảnh việc anh mua rất nhiều món ăn vặt để cho vợ bầu ăn như chà là, hồng treo gió, việt quất, cà chua, cherry, vú sữa, kiwi… Đây là những loại quả vừa ngon vừa giàu dưỡng chất để vợ bầu có thể tẩm bổ.

Bà bầu Trần Thương xúc động khi được chồng mua cho nhiều món ăn vặt để tẩm bổ.

Bà bầu Trần Thương xúc động khi được chồng mua cho nhiều món ăn vặt để tẩm bổ.

Được nhận quà trái cây từ chồng, bà bầu Trần Thương hạnh phúc và cười tít mắt. Cô còn bộc bạch: “Mới hồi tối khóc, buồn quá. Em buồn quá nên chồng sợ em bầu bị stress nên mua cho em hồng treo gió. Biết lấy chồng sướng như vậy thì lấy chồng sớm hơn”.

Những lời khẳng định hạnh phúc của Trần Thương khiến ai cũng khen Tô Đình Khánh chăm vợ bầu kỹ lưỡng và chúc 2 vợ chồng họ hạnh phúc.

Đừng vô tình nói những lời làm tổn thương mẹ bầu 

Ai từng trải qua giai đoạn mạng thai đều phải công nhận rằng đây là thời điểm khó khăn nhất với phụ nữ. Sự thay đổi hormone trong cơ thể khiến mẹ bầu cảm thấy khó chịu, cáu gắt, chạnh lòng, tủi thân. Theo một cuộc điều tra, có khoảng 14 - 23% các bà mẹ khi mang thai đối mặt với khủng hoảng cực độ.  

Rất nhiều phụ nữ hạnh phúc vì đang mang thai. Nhưng khi đã mang thai, cảm xúc của mẹ bầu có thể khác với những gì họ từng mong đợi. Thực tế, cảm xúc của mẹ bầu sẽ thay đổi ba tháng một lần và mỗi giai đoạn đều mang đến những vấn đề tâm lý riêng. Quá trình này đòi hỏi rất nhiều điều chỉnh về mặt cảm xúc.

Nhưng trên thực tế, trạng thái tâm lý này còn bắt nguồn từ lý do các mẹ thường rất lo lắng cho sự phát triển của em bé trong bụng, họ hiểu trách nhiệm của mình lớn như thế nào và từ đó cũng bị áp lực hơn. Vì vậy, bất cứ câu nói dường như vô hại, vô thưởng vô phạt nào khi mọi người nói ra trong lúc không suy nghĩ đều có thể khiến mẹ bầu bị tổn thương. Cho nên mọi người đừng bao giờ “hé răng” và nhớ nhắc nhở những người xung quanh cẩn trọng ngôn từ để tránh cho mẹ bầu cáu giận, lo lắng, buồn tủi.... 

O Sen Ngọc Mai canh giờ yêu để có con, đi đẻ chồng vào xem la hét như huấn luyện khỉ trong rạp xiếc
Câu chuyện mang thai, sinh nở của O sen Ngọc Mai - Quán quân "Ca sĩ mặt nạ" khiến người nghe liên tục phì cười.

Câu chuyện đi đẻ

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sức khỏe tâm thần