Đại gia Đức An: "Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngày"

Ngọc Lan Ngày 08/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Có người chồng yêu mình hết mực như vậy, Như Thảo cũng phải thốt lên "Anh ấy tuyệt vời vô cùng, ngọt ngào, dịu dàng, chiều chuộng vợ lắm".

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 1

Là cựu người mẫu đình đám một thời của showbiz Việt, Phan Như Thảo từng sở hữu vóc dáng vạn người mê. Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, người đẹp được coi là đối thủ đáng gờm của Ngọc Trinh. Năm 2016, cựu người mẫu gốc Cà Mau từng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt đã quyết định lên xe hoa với đại gia Đức An. Từ đó đến nay, người hâm mộ luôn chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. Đại gia Đức An cũng trở thành người chồng quốc dân, yêu thương con, cưng chiều vợ khiến nhiều chị em ngưỡng mộ. Như Thảo từng chia sẻ, ông xã là người nấu ăn rất ngon, thích giúp đỡ vợ việc bếp núc, có lẽ đây là chính là một trong những bí kíp khiến người đẹp luôn được hạnh phúc mỗi ngày.

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 3

Gia đình hạnh phúc của Phan Như Thảo và đại gia Đức An

Nhân dịp 8/3, cùng gặp gỡ Phan Như Thảo và ông xã Đức An để biết thêm bí quyết giúp cựu người mẫu luôn viên mãn bên chồng đại gia hơn 26 tuổi.

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 4

Chào Phan Như Thảo và anh Đức An!

Dạo này người ta hay nhắc đến câu "Nhà phải có nóc" để nói về vấn đề “nể vợ” của cánh mày râu. Anh Đức An nổi tiếng là người yêu chiều, thương vợ, anh nghĩ sao về điều này?

Anh Đức An: Người Việt có những câu rất hay, nói lên câu nào không thể bàn luận được câu đó. Thời mình còn bé, trường cho đi dã ngoại, khám phá đồi thông và những vườn trồng trái cây của nông dân. Thầy chia ra từng nhóm, mỗi nhóm gần 10 học sinh đi cùng nhau. Trong chuyến đi đó mình nhớ mạnh ai người đó đi, hăng say chạy vào rừng, tản mát mỗi đứa một nơi. Nhìn quanh chỉ thấy còn lại một mình mình trong đồi thông nên sợ hãi la lên và sau đó bạn bè tìm được nhau. Thầy giáo lúc đó đã quên hoặc sơ ý mà không nghĩ đến việc, trong một nhóm thì phải có người đứng đầu, dẫn đầu, chỉ bảo và đưa ra phương hướng. Gia đình không ngoại lệ.

Nói đến đây, nếu mình là "nóc nhà" thì có thể bị nói gia trưởng, Thảo là "nóc nhà" thì có thể nói mình sợ vợ. Các cụ đã nói "nhà phải có nóc" chứ chẳng đề cập ai gia trưởng hay sợ vợ. Nóc không vững cũng như cột không vững thì sẽ sụp. Trách nhiệm rất cao và phải có khả năng sẽ được bổ nhiệm làm trưởng đoàn. Vợ phải thông minh vững chắc nhiều mặt và tâm lý dẫn đầu thì mới dám nhận vai trò “anh chỉ cần ngoan, cả thế giới hãy để em lo”.

Mình chỉ nhận thấy, phía sau người đàn ông luôn có người phụ nữ và gia đình. Người phụ nữ giữ cân bằng cho người đàn ông, vai trò người phụ nữ rất quan trọng mà nhiều người không để ý đến. Đôi khi đối tác làm việc tôi cũng chọn người có gia đình và tôi cũng muốn tìm hiểu đằng sau người đàn ông đó là người phụ nữ như sao.

Chẳng hạn, có những khoảng trong thời điểm của mình độc thân bất đắc dĩ. Lúc ấy mình không cân bằng được cuộc sống, đi chơi, ăn nhậu hàng đêm nhưng mỗi tối vẫn nằm không có ai, tự tay chăm sóc mình những khi uống quá nhiều hoặc bệnh. Cuộc sống như vậy thì còn đầu óc và tâm trí đâu làm gì. Đó là minh chứng cho việc, đằng sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng một người phụ nữ.

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 5

"Đằng sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng một người phụ nữ", anh Đức An nói

Còn Như Thảo có nghĩ mình chính là “nóc nhà” không?

Như Thảo: Thảo không có chồng thì Thảo vô dụng lắm. Tuy là cái gì anh An cũng để cho Thảo quyết định hay nghe theo ý của Thảo nhưng mà Thảo tất nhiên vẫn phải lắng nghe ý kiến của anh ấy. Anh An cưng vợ và chiều vợ vô điều kiện nên anh làm mọi thứ theo ý vợ trong hạnh phúc chứ cũng không phải vì nể mà nghe theo.

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 6

"Thảo không có chồng thì Thảo vô dụng lắm", Phan Như Thảo chia sẻ.

Ra ngoài là một doanh nhân, công việc bận bịu, nhưng về nhà thấy anh Đức An vẫn thường xuyên vào bếp nấu ăn cho vợ con. Điều này có khiến anh mệt mỏi không? Động lực nào khiến anh có thể vừa “đảm việc nước lại đảm cả việc nhà” như vậy?

Thời gian này của mình chỉ ngại nhất vào ban sáng. Phải thật nhẹ nhẹ tay bế con đến trường giao cho cô giáo. Sáng nào may thì con ngủ say đến tận trường. Còn có những sáng con tỉnh, con sẽ xin không đi học, con xin đi biển, con xin lên núi hoặc đòi ra sân bay. Một buổi sáng như vậy đối với mình là căng nhất trong ngày, còn nấu ăn là chuyện nhỏ.

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 7

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 8

Nấu ăn với anh Đức An chính là chuyện nhỏ

Nhắc đến Như Thảo, mọi người đều ngưỡng mộ bạn là một người vợ hạnh phúc, có chồng thương yêu, chiều chuộng. Chắc hẳn Như Thảo phải có bí kíp gì đó để khiến anh Đức An tôn thờ vợ như vậy?

Như Thảo: À, Thảo không có bí kíp gì ngoài may mắn cả (cười). Đúng người và đúng thời điểm chứ nếu vẫn là anh An mà sớm 5 năm chắc cũng không được như bây giờ ấy.

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 9

Anh Đức An và Như Thảo, ai nấu ăn ngon hơn?

Anh Đức An: Mình chỉ cần biết Thảo thích ăn gì vào buổi tối thì mình chuẩn bị sẵn đồ và tối nấu rất nhanh. Mình tin vào tài năng nấu ăn của mình hơn tin vào Thảo xuống bếp. Thảo xuống bếp sẽ làm những món không phong phú như mình thích. Mình thích tìm tòi những cách nấu ăn mới chưa làm đến hoặc thử nghiệm. Tuy thử nghiệm nhưng mình vẫn phải giữ căn bản của món và căn bản của gia vị.

Mình thích thử làm đồ lạ và chế biến dùng gia vị của các nước kết hợp lại, không phải lúc nào cũng thành công nhưng là một trải nghiệm cho gia đình bữa hôm đó.

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 10

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 11

Có chồng giỏi nấu ăn lại cưng chiều thế này bảo sao Như Thảo lúc nào cũng hạnh phúc

Được biết anh Đức An có thể nấu được rất nhiều món, anh học nấu ăn từ đâu vậy?

Thời vợ gọt trái cây, chồng ngồi uống trà hoặc vợ rửa chén chồng xem tivi đã lỗi thời. Nhà mình chia việc bếp rất rõ ràng. Mình phụ trách món mặn, Thảo phụ trách món ngọt. Làm ngon thì được khen, làm không ngon thì được phê bình chứ không đem đổ đi như thời xưa.

Bản thân mình ngày xưa cũng kinh doanh nhà hàng và học được nhiều từ ông đầu bếp Pháp chuẩn từ trường nấu ăn nổi tiếng Le Cordon Bleu ra. Khi nhà hàng bận, mình cũng hay vào bếp phụ, rảnh thì học hỏi xem cách ông đầu bếp làm.

Năm 15 tuổi, sau giờ học mình đi làm phụ dưới bếp ở nhà hàng Trung Quốc bên Mỹ. Ở đó, mình học được cách sử dụng dao, chuẩn bị đồ ăn cho bếp nấu. Mình có thể lọc xương một con gà trong 15 giây, mổ 20 kg tôm, thái 20 kg thịt trong chớp nhoáng.

Cái gì cũng là một bài học đắt giá, sau bao nhiêu lần đứt tay và mỏi mệt thì các sư phụ mới chỉ những bí quyết nấu ăn. Khi bắt đầu sống tự lập, mình thường hay ăn ở ngoài và mỗi tối chọn một ẩm thực của nước nào đó để thưởng thức. Ăn nhiều ẩm thực mỗi nước khác nhau và đi du lịch khắp nơi giúp mình có cơ hội học hỏi hơn những người đầu bếp khác.

Bản thân mình không học nấu ăn từ trường chuyên nghiệp ra, mình học hỏi từ kinh nghiệm của mình, từ cái cầu toàn của bản thân. Nấu ăn là một nghệ thuật, không có nghệ thuật sai, chỉ có nghệ thuật khác nhau.

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 12

Anh Đức An học được rất nhiều kinh nghiệm nấu ăn trong quá trình sống và làm việc

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 13

Một bữa phở gân bò do anh Đức An nấu khiến Như Thảo phải thốt lên "gân mềm dẻo ngon dã man"

Anh Đức An có biết Như Thảo thích ăn món gì nhất không? Có bao giờ cô ấy yêu cầu anh vào bếp nấu món mình thích chưa? 

Anh Đức An: Thảo thích ăn đồ Việt nhiều hơn mình, đôi khi Thảo muốn những món Việt thuần tuý miền Tây thì mình lại chịu thua. Làm mắm, ăn mắm thì Thảo sẽ tự hưởng thụ một mình. Lúc ấy mình gọi gà chiên về ăn cũng thú vị. Người ăn mắm người ăn gà chiên rồi cụng ly rượu vang trắng hoặc vài lon bia thôi cũng rất hạnh phúc rồi.

Người ta hay nói làm nhà hàng như làm dâu trăm họ. Mình lại nghĩ, chẳng cần phải làm nhà hàng cũng phải đối diện với mỗi người một khẩu vị. Thảo ăn mặn, không ăn cay, mình thì không ăn mặn nhưng ăn cay được. Thảo thích bún, mình lại thích phở. Thảo thích tôm, mình thích cá. Thảo thích cua, mình thích gà.

Nhà chỉ có 2 người lớn nên cũng phải suy nghĩ nấu sao cho hoà hợp thành một bữa ngon cho cả hai vợ chồng.

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 14

Thế còn bé Bồ Câu, anh Đức An chăm sóc bữa ăn của con như thế nào?

Anh Đức An: Bé Bồ Câu đã lên 4 tuổi nên biết bản thân muốn gì, món hợp khẩu vị thì tự ăn, không hợp thì bữa cơm vài tiếng, vì vậy trong bữa cơm món nào con có thể thích và nếu không thì còn món khác đề phòng, đôi khi cả 2 vợ chồng ngồi ăn đồ thừa của con cũng ứ cả bụng. Mình hay làm món Tây, Thảo làm món mì gói, đem ra con lại muốn bánh ngọt và kẹo. Thôi thì ăn thêm đồ dư của con kẻo bỏ uổng.

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 15

Còn Như Thảo, sau khi kết hôn, bạn có bất ngờ khi chồng mình lại có thể nấu ăn ngon và sẵn sàng vào bếp thường xuyên nấu ăn cho vợ không? Bạn hãy nói một từ để đánh giá về trình nấu nướng của Anh Đức An?

Như Thảo: Mình cũng không bất ngờ lắm vì trước khi kết hôn anh ấy vốn không nấu gì hết và rất ghét nấu ăn. Thảo còn nhớ thời gian đầu anh ấy còn không cho bật bếp (cười). Không nấu gì hết. Ăn ngoài 100%. Ảnh không nấu và Thảo cũng không nấu.

Còn được như bây giờ là một quá trình mè nheo đòi ăn món này món kia, khóc lóc ỉ ôi, lăn qua lăn lại của Thảo, đào tạo dần dần nên không bất ngờ đâu (cười).

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 16

"Anh ấy tuyệt vời vô cùng, ngọt ngào, dịu dàng, chiều chuộng và yêu vợ lắm", Như Thảo nói

Như Thảo có cảm thấy mình thực sự may mắn khi có người chồng vừa là doanh nhân thành đạt, lại yêu thương vợ con hết mực, sẵn sàng vào bếp nấu ăn cho vợ không? Bạn chia  sẻ một chút cảm xúc của mình về điều này nhé!

Như Thảo: Mình rất là hạnh phúc và cảm thấy biết ơn cũng như yêu chồng mình rất nhiều, anh ấy tuyệt vời vô cùng, ngọt ngào, dịu dàng, chiều chuộng và yêu vợ lắm.

Những lúc anh Đức An vào bếp nấu nướng thì Như Thảo làm gì?

Anh Đức An: Thảo chơi với Bồ Câu hoặc chơi với những thứ mình thích, hoặc xem tivi, đọc sách, nằm ngủ.

Như Thảo: Thỉnh thoảng Thảo làm bánh và đồ ngọt mà. Anh ấy khó tính cực kì nhưng vẫn toàn khen, lâu lâu góp ý một chút để vợ sửa cho ngon hơn thôi. Với Thảo hay thích làm cái gì mới, lâu lâu bày ra làm bánh bao thịt chẳng hạn. Xong bắt cả nhà ăn anh ấy cũng ủng hộ nhiệt tình lắm (cười).

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 17

Bánh hoa được Như Thảo làm đẹp mê mẩn, ai cũng tưởng thật

Phụ nữ là để yêu thương, vậy 8-3 sắp tới, Anh Đức An có dự định tự tay nấu món ăn nào đó đặc biệt cho người phụ nữ của mình không? Nếu có anh có thể bật mí không? Còn Như Thảo thì sao, bạn có hồi hộp đón chờ điều bất ngờ của chồng trong dịp này không?

Anh Đức An: Phụ nữ là tất cả, không có phụ nữ thế giới sẽ yên bình nhưng không có phụ nữ thế giới không nhiều mầu mỡ. Mình nghĩ nghĩ ngày 8 tháng 3, ngày Valentine có cũng được, không có cũng không sao vì với mình, lúc nào mình cũng thương yêu thương, cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngày. Năm nay mình có dự định rủ Thảo lên Đà Lạt nghe ca nhạc nhưng thấy Thảo không quan tâm lắm. Có lẽ Thảo đã lớn và đã hiểu ngày nào cũng là ngày "anh yêu em".

Đại gia Đức An: amp;#34;Lúc nào tôi cũng cưng chiều Phan Như Thảo không đếm ngàyamp;#34; - 18

"Có lẽ Thảo đã lớn và đã hiểu ngày nào cũng là ngày "anh yêu em", Anh Đức An nhận định

Như Thảo: Thảo bận quá, sinh nhật mình còn không nhớ nổi ấy nên mấy ngày lễ thì Thảo lại càng không để ý. Với anh Đức An làm cái gì cũng đáng yêu cả, không làm gì cũng đáng yêu luôn (cười) nên thật ra không cần làm gì đâu, ôm vợ hôm một cái là được.

Cảm ơn Như Thảo và anh Đức An! Chúc Như Thảo và anh Đức An có ngày 8/3 ngọt ngào, lãng mạn theo cách của riêng mình!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dai-gia-duc-an-luc-nao-toi-cung-cung-chieu-phan-nh...

Chồng đại gia nấu cho bao đồ đắt giá nhưng Phan Như Thảo thốt lên trước món giản dị này!
Nữ diễn viên gốc Cà Mau thích thú khoe ông chồng người Bắc và món đúng vị Bắc làm cô mê mệt.
Theo Ngọc Lan (Ảnh NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà phải có nóc