Vợ tự đi đẻ bế con về, hôm sau chồng ngỡ ngàng thấy cảnh sát đến đòi lại đứa bé

Ngày 14/12/2019 10:29 AM (GMT+7)

Cảnh sát đến và cho biết đứa bé này không phải con anh ta và còn bắt cả người vợ đi.

Mẹ bầu nào khi đi sinh cũng mong muốn có người nhà đi cùng chăm sóc, hỗ trợ. Tuy nhiên, mới đây, một bà bầu người Thái Lan tên Sriwaluck Akethamsatien (27 tuổi) lại nói với chồng rằng cô sẽ tự đi sinh con một mình. Ngày hôm sau, Sriwaluck thực sự bế về một đứa bé sơ sinh khiến chồng hết sức vui mừng. Tuy nhiên, chỉ ngay ngày hôm sau, cảnh sát bất ngờ ập đến bắt Sriwaluck đi và thông báo cho người chồng rằng đứa bé không phải con anh ta. Lúc này, sự thật về ngày đi đẻ của Sriwaluck mới lộ ra. 

Thực ra Sriwaluck đã sảy thai từ tháng trước nhưng không dám nói cho chồng biết, bởi anh lúc nào cũng háo hức với việc sắp được làm bố. Cô vẫn tiếp tục giả vờ mang bầu rồi lân la đến bệnh viện Phang Nga, phía nam Thái Lan, và làm quen với một cặp vợ chồng vừa đón con gái chào đời. 

Hôm 9/12, ngày cô nói với chồng là đi đẻ, Sriwaluck đã đến bệnh viện, đề nghị giúp đỡ cặp vợ chồng trên bế bé đi dạo quanh khoa rồi trốn đi. Video trích xuất từ camera bệnh viện cho thấy người phụ nữ này đeo mạng che mặt, đi dọc hành lang bệnh viện rồi trèo lên một chiếc xe máy rời đi. Sriwaluck bế bé gái về nhà chồng và nói rằng đây là con gái vừa sinh. 

Vợ tự đi đẻ bế con về, hôm sau chồng ngỡ ngàng thấy cảnh sát đến đòi lại đứa bé - 1

Người phụ nữ sảy thai đã bắt cóc một đứa trẻ sơ sinh mang về cho chồng.

Tuy nhiên, cảnh sát đã lần theo biển số xe và tìm ra người lái xe máy là Chatchai Thongchai, 50 tuổi, và thẩm vấn anh ta. 

"Tôi không biết người phụ nữ đó. Hôm ấy tôi vừa kết thúc cuộc hẹn, đang định rời bệnh viện thì cô ấy xin đi nhờ ra bến xe buýt. Tôi đồng ý vì thấy thương cô ta, mới sinh con lại bế đứa trẻ đứng dưới trời nắng. Rời bệnh viện được khoảng gần 1 km thì cô ta đòi xuống", Thongchai kể. 

Cảnh sát đã tìm thấy một chiếc túi Sriwaluck bỏ lại bệnh viện, trong đó có một tấm vé xe buýt gần nhà cô. Họ lục soát nhà cô đêm 10/12 và phát hiện bé gái sơ sinh vẫn an toàn. Sau khi bị bắt, Sriwaluck thừa nhận đã lấy trộm đứa trẻ.

"Tôi có bầu nhưng sảy rồi, và tôi không thể nói cho chồng chuyện này bởi anh ấy mong con lắm", Sriwaluck nói. 

Theo trung tá cảnh sát Niphon Yanpisarn, Sriwaluck có thể phải đối mặt 5 năm tù vì tội bắt cóc trẻ em. 

"Nghi phạm đã thừa nhận hành vi của mình. Cô ấy có thể ngồi tù ba đến năm năm nhưng mức án phụ thuộc vào quá trình pháp lý", ông Yanpisarn cho hay. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-tu-di-de-be-con-ve-hom-sau-chong-ngo-ngang-thay...

Nữ đại gia vô sinh bỗng có con trai trên trời rơi xuống, đem đi giám định mới ngỡ ngàng
Nữ đại gia 43 tuổi rất bất ngờ khi nhận được cuộc điện thoại của người lạ thông báo cô có con trai ruột đã 8 tháng tuổi.
Theo Ngọc An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu