Vừa cưới chồng đã bắt vợ vô sinh đón 2 con của chị anh về nuôi, biết lý do tôi giận run người

Thảo Nguyên - Ngày 26/12/2023 18:00 PM (GMT+7)

Đến lúc sắp ăn hỏi, tôi mới có đủ can đảm thú nhận với Khiên là mình bị vô sinh. Nhưng Khiên bảo không quan tâm đến điều ấy.

Sau 7 năm chung sống với chồng cũ, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa thể có 1 mụn con. Nguyên nhân là tôi bị đa nang buồng trứng gây ra do rối loạn cân bằng hormone. Vì thế sau 7 năm tôi quyết định ly hôn giải phóng cho chồng dù anh ra sức níu kéo.

Sau ly hôn chồng cũ, vì biết khiếm khuyết của bản thân mà tôi chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ đi bước nữa. Nhưng chỉ hơn 1 năm sau, tôi quen và gặp Khiên. Ngay hôm đầu tiên gặp, chúng tôi đã phải lòng nhau. Khiên cũng từng 1 lần ly hôn nhưng chưa có con cái. Ám ảnh hôn nhân không hạnh phúc nên Khiên không dám mở lòng với ai cho đến khi gặp tôi thì không kìm lòng được.

Đến lúc sắp ăn hỏi, tôi mới có đủ can đảm thú nhận với Khiên là mình bị vô sinh. (Ảnh minh họa)

Đến lúc sắp ăn hỏi, tôi mới có đủ can đảm thú nhận với Khiên là mình bị vô sinh. (Ảnh minh họa)

Hai đứa yêu nhau thắm thiết, sau 1 năm tìm hiểu thì quyết định làm đám cưới. Đến tận lúc sắp ăn hỏi, tôi mới có đủ can đảm thú nhận với Khiên là mình bị vô sinh. Nhưng Khiên bảo không quan tâm đến điều ấy.

Anh nói nếu không có con 2 đứa có thể nhận con nuôi hoặc chung sống với nhau suốt đời mà chẳng cần bận bịu con cái. Nói chung anh nói yêu con người, tính cách của tôi chứ không vì còn đẻ được hay không.

Thấy Khiên nói vậy, tôi vui mừng vì đã chọn được đúng người phù hợp. Ngày cưới, tôi còn nghĩ mình là cô dâu hạnh phúc, may mắn nhất trên đời. Những ngày sau cưới, Khiên cũng vẫn yêu chiều tôi lắm.

Vừa cưới được 1 tuần, một tối anh thủ thỉ:

“Hay là 2 vợ chồng mình đón 2 con của chị Nguyệt (chị chồng) tôi về nuôi đi. Vợ chồng chị ấy có tới 4 đứa con, kinh tế lại khó khăn nên 2 đứa mình nuôi đỡ anh chị, về già 2 đứa sẽ coi như con đẻ mà có nơi nương tựa”.

Nghe chồng đề nghị như vậy tôi hơi bất ngờ nhưng vẫn làm theo. Vậy là chúng tôi nhận nuôi 2 con bé của chị anh về nhà chăm sóc. Được cái 1 cháu đã hơn tuổi, 1 cháu 3 tuổi nên việc cho ăn uống cũng đỡ bận rộn hơn trẻ sơ sinh.

Chồng tôi tuy là đàn ông nhưng rất quan tâm đến các con. Anh còn xưng bố con ngọt xớt với chúng. Chúng cũng rất quấn quýt với chú ruột. Mỗi khi đi làm về, anh thường hay chơi với 2 con đến nỗi ai cũng tưởng anh là ba đẻ của 2 đứa trẻ vì khá giống nhau về dáng vẻ bên ngoài.

Một hôm tôi phải làm ca về muộn nên chồng phải đi đón con, cho con ăn rồi cho chúng đi ngủ. Lúc tôi về đến nhà đã 21h tối. Tôi lên phòng thì thấy chồng đã cho 2 con ngủ nhưng anh đang ở đâu đó. Không thấy anh nên tôi đi tìm quanh thì thấy chồng đang đứng ở hành lang tầng 3 gọi điện cho ai đó thì thào:

“Cô đừng thấy bở đào mãi. Thằng này có trách nhiệm lắm nên mới đón 2 con về đây nuôi rồi còn mở mồm xin tiền nữa à. Để vợ không nghi ngờ, tôi phải nói dối là con của chị gái mình đấy. May là cô ấy không đẻ được nên mới chịu. Chứ cô ấy mà biết nó là con riêng của tôi với cô thì không đời nào chịu nuôi nấng và chăm sóc cho đâu”.

Vậy là tôi nhận nuôi 2 con bé của chị anh về nhà chăm sóc mà chẳng biết đó chính là 2 con ruột của anh. (Ảnh minh họa)

Vậy là tôi nhận nuôi 2 con bé của chị anh về nhà chăm sóc mà chẳng biết đó chính là 2 con ruột của anh. (Ảnh minh họa)

Nghe chồng nói mà tôi rụng rời và giận run người. Thì ra 2 con không phải là con của chị gái chồng mà chính là con đẻ của anh với cô bồ nhí. Đó là lý do mà biết tôi vô sinh anh vẫn không để tâm. Anh cưới tôi về chủ yếu là để phục vụ cho 3 bố con anh, coi tôi như ô sin không công mà thôi.

Thế mà anh nói sau cưới sẽ đưa tôi đi thăm khám lại để điều trị vô sinh do đa nang buồn trứng, rồi 2 đứa sẽ sớm có 1 đứa con vì nhiều người bị u nang buồng trứng vẫn sinh con được.

Buồng trứng đa nang có con được không?

Rất nhiều người bệnh lo lắng hội chứng buồng trứng đa nang sẽ ảnh hưởng chức năng sinh sản, thậm chí dẫn đến vô sinh. Vậy buồng trứng đa nang có con được không?

Bạn không nên quá lo lắng bởi buồng trứng đa nang cũng là một căn bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ, do đó bạn vẫn có khả năng mang thai một cách tự nhiên. Thực tế nhiều nghiên cứu đã cho thấy không phải trường hợp nào mắc buồng trứng đa nang cũng không thể mang thai, vẫn có những trường hợp mang thai được nếu được điều trị kịp thời. Tuy nhiên, nếu tình trạng bệnh của bạn đã lâu thì nguy cơ hiếm muộn, vô sinh càng cao.

Với sự phát triển của y học ngày nay, những người bị buồng trứng đa nang đã được điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau để phù hợp với nhu cầu từng người. Điều trị buồng trứng đa nang thường nhằm mục đích điều hòa kinh nguyệt và điều trị để mang thai.

Vừa cưới chồng đã bắt vợ vô sinh đón 2 con của chị anh về nuôi, biết lý do tôi giận run người - 3

Vợ mới bầu 7 tháng đã sinh con nhưng bác sĩ vẫn bảo đủ tháng, tôi xét nghiệm ADN thì choáng váng
Từ tờ xét nghiệm ADN này mà bí mật về người vợ ngoan hiền của tôi đã dần được hé lộ.

Tâm sự bà bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu