Advertisement

[Bài dự thi - MS 48] Dắt con đi chơi: We are together

Ngày 07/06/2018 10:34 AM (GMT+7)

Những chuyến hành trình tiếp theo cứ dần đều vào mỗi tháng, mami muốn cùng Sushi khám phá hết những nơi mà mami đã từng đi khi con trẻ... cùng lưu lại những khoảnh khắc chúng ta luôn bên nhau.

1. Thông tin thí sinh

- Họ và tên con: Đinh Hoàng Minh Quân

Năm sinh: 2017

2. Bài dự thi: We are together

Tuy mami không phải là người hoàn hảo, nhưng mami luôn mong muốn yêu con bằng cách hoàn hảo nhất.

Bằng một cách nào đó Sushi đến với mami như một điều kì diệu, khi mà mami hoàn toàn không thể tin được và cũng chưa sẵn sàng bất cứ điều gì. Hành trình của chúng ta bắt đầu khi Mami cảm nhận được từ những sự thay đổi mỗi ngày trong cơ thể mami... có thể nói là chúng ta đã luôn bên nhau như thế.

Khi mami đi làm này, đi cà phê, đi du lịch... thì Sushi cũng đã cùng đi, mami nghĩ con cũng cảm nhân được đấy chứ nhỉ.

Rồi đến ngày Sushi "say hi" với thế giới này, mami mơi cảm nhận được rõ ràng những chuyến hành trình cùng nhau của chúng ta mới thực sự chuyển động đúng nghĩa.

Chuyến đi thực sự đầu tiên của Sushi bắt đầu khi con 3 tháng tuổi. Thật sự đi xa đấy, chuyến bay đầu tiên đến Hà Nội, mami thực sự vất vả với cái valy và xe đẩy cùng với cái địu... nhưng mami rất háo hức khi đây là lần đi du lịch đầu tiên với Sushi, được thử cảm giác làm "mẹ bỉm" tay xách nách mang như thế nào.

Mami vẫn nhớ chúng ta bay chuyến đêm, may mắn sao không bị delay, trộm vía lần đầu đi máy bay mà ngoan lắm, không khó chịu khóc la như các bạn khác... có lẽ Sushi cảm nhận được chúng ta sắp được đi chơi nên ngoan... 

Rồi những chuyến hành trình tiếp theo cứ dần đều vào mỗi tháng, mami muốn cùng Sushi khám phá hết những nơi mà mami đã từng đi khi con trẻ... cùng lưu lại những khoảnh khắc chúng ta luôn bên nhau... vì mami biết rằng những thời khắc thế này sẽ qua đi rất nhanh...

Sushi của mami rồi sẽ trưởng thành, rồi cũng sẽ đặt chân trên những vùng đất lạ như mami đã từng háo hức khám phá thế giới khi còn trẻ... mami muốn lưu giữ lại tất cả, để sau này Sushi có thể có cái để khoe với bạn bè là "Shi đã bên cạnh mami thế đấy"!!!

[Bài dự thi - MS 33] Dắt con đi chơi: Niềm vui to lớn của mẹ
Qua những chuyến đi chơi mẹ muốn con ngày càng trưởng thành, cứng cỏi hơn, khám phá hơn nhiều cảnh đẹp, nhiều điều bổ ích.
Theo Thuỳ Dương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dắt trẻ đi chơi