Mộng phù hoa: Đi chơi cùng tình mới, Kim Tuyến khốn đốn vì bị chồng cũ bắt cóc

Ngày 27/03/2018 09:52 AM (GMT+7)

Trong tập 15 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) đã rơi vào tay công tử Khoa (Quốc Trường) - chồng cũ của cô.

Ba Trang (Kim Tuyến) lại tiếp tục rơi vào nguy hiểm trong tập 15 Mộng phù hoa. Trong chuyến du lịch cùng Tư Phúc (Dương Hoàng Anh) về Vĩnh Long. Cô đã tìm mọi cách để có thể tránh gặp mặt gia đình công tử Khoa (Quốc Trường). Tuy nhiên, công tử Khoa đã cử tay chân đến bắt cóc và giam cầm Ba Trang tại nhà của hắn ta. 

mong phu hoa: di choi cung tinh moi, kim tuyen khon don vi bi chong cu bat coc - 1

Trước đây, khi phát hiện ra Ba Trang không còn trinh trắng nhưng lại định lên kế hoạch lừa mình, công tử Khoa đã bỏ đi ngoại tình để giải sầu. Sau 6, 7 năm Ba Trang đau khổ bỏ khỏi nhà công tử Khoa, hắn ta lại tìm được cô ở Lữ quán của Chín Phương (Thân Thúy Hà). Phát hiện thời điểm Ba Trang lấy mình còn chưa thành niên, công tử Khoa sợ tội nên tìm cách giết vợ cũ. Kế hoạch không thành, công tử Khoa bỏ về quê nhà. 

mong phu hoa: di choi cung tinh moi, kim tuyen khon don vi bi chong cu bat coc - 2

mong phu hoa: di choi cung tinh moi, kim tuyen khon don vi bi chong cu bat coc - 3

Đúng lúc này, Tư Phúc lại muốn đưa Ba Trang về Vĩnh Long chơi - quê nhà của công tử Khoa. Tại đây, bố của công tử Khoa là Thư ký Tòa hô mưa gọi gió nên anh quyết tâm trả thù vợ cũ cho bằng được. Nhân lúc Ba Trang không có người bảo vệ ở bên, tay chân của công tử Khoa đã ập tới bắt cóc cô. Hắn nhốt cô trong một nhà kho cũ của gia đình và đe dọa sẽ đưa cô tới Sở Lục Xì vì tội làm "gái bán hoa". 

mong phu hoa: di choi cung tinh moi, kim tuyen khon don vi bi chong cu bat coc - 4

mong phu hoa: di choi cung tinh moi, kim tuyen khon don vi bi chong cu bat coc - 5

Ba Trang đau khổ lạy lục xin chồng cũ tha cho mình nhưng công tử Khoa nhất định không chịu. Cô cay đắng gào thét, cầu xin sự giúp đỡ từ người hầu trong gia đình nhưng ai cũng giả vờ như không nghe thấy.

mong phu hoa: di choi cung tinh moi, kim tuyen khon don vi bi chong cu bat coc - 6

mong phu hoa: di choi cung tinh moi, kim tuyen khon don vi bi chong cu bat coc - 7

Về phía Tư Phúc, phát hiện ra người đẹp đi cùng mình bỗng dưng biến mất, anh liền gọi điện báo cho Chín Phương. Đồng thời anh gọi điện xin cậu Ba Huy - công tử Bạc Liêu giúp đỡ. Bên cạnh đó, anh còn nhờ sự giúp đỡ của bố công tử Khoa mà không ngờ rằng chính gia đình ông ta là người muốn hãm hại Ba Trang. 

mong phu hoa: di choi cung tinh moi, kim tuyen khon don vi bi chong cu bat coc - 8

Chín Phương khi nghe tin Ba Trang bị bắt cóc đã ngay lập tức điều Sáu Thẹo (Lê Vinh) và tay chân về Vĩnh Long tìm. Tới nơi Sáu Thẹo mới ngỡ ngàng nhận ra rằng đây là đất của của công tử Khoa. Anh ta còn dám đưa quân lính tới bắt Sáu Thẹo để cho giang hồ đất Sài thành biết được rằng người có quyền lực nhất đất Vĩnh Long là ai. 

mong phu hoa: di choi cung tinh moi, kim tuyen khon don vi bi chong cu bat coc - 9

Trong một diễn biến khác, bà Mừng (Yến Nhi) và bà ngoại hết lòng nhớ thương Ba Trang. Bà Mừng vẫn đinh ninh cho rằng con gái đi làm may kiếm tiền chứ không ngờ rằng Ba Trang đã sa vào kiếp đoạn trường. Thỉnh thoảng, bà còn đến tìm dì Huê (Kiều Linh) mong biết được một chút tin tức của con gái nhưng đều không gặp. Dù trước đây, bà từng trơ mắt nhìn chồng mới định cưỡng hiếp Ba Trang nhưng nỗi lòng người mẹ khiến bà Mừng vẫn luôn lo lắng cho con gái. 

mong phu hoa: di choi cung tinh moi, kim tuyen khon don vi bi chong cu bat coc - 10

Bà ngoại của Ba Trang đã già yếu nhưng luôn đau đáu nhớ thương cháu gái sớm lưu lạc không tin tức. Liệu Ba Trang có thể về gặp bà và mẹ của mình? Công tử Khoa sẽ làm gì để trả thù vợ cũ - người anh đã từng yêu?

Mộng phù hoa đang được phát sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác?
Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng phù hoa được lấy cảm hứng từ nhân vật có thật trong lịch sử - đại mỹ nhân Sài Gòn Ba Trà.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mộng Phù Hoa
Tin hay đừng bỏ lỡ