Mộng phù hoa: Quen thói vũ phu, chồng cũ Kim Tuyến đánh tình nhân sẩy thai

Ngày 28/03/2018 08:20 AM (GMT+7)

Trong tập 16 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) lại được chính tình địch cứu khỏi tay chồng cũ.

Số phận của đệ nhất mỹ nhân Sài Thành Ba Trang (Kim Tuyến) khi bị chồng cũ bắt cóc trong Mộng phù hoa khiến khán giả lo lắng không thôi. Ít ai có thể ngờ rằng, Ba Trang lại may mắn được chính tình địch ra tay giải cứu. Cô cũng vô tình biết được câu chuyện đau lòng rằng Khoa (Quốc Trường) từng vì thói vũ phu mà đánh tình nhân đến mức sẩy thai. 

mong phu hoa: quen thoi vu phu, chong cu kim tuyen danh tinh nhan say thai - 1

Khi Ba Trang còn là vợ của công tử Khoa, cô đã có duyên gặp gỡ cùng Thắm. Cô ta là tình nhân mà công tử Khoa tìm đến giải sầu khi phát hiện vợ đã mất "cái ngàn vàng" còn định lừa dối mình. Ba Trang vì đánh ghen với Thắm không thành đã quyết định dứt áo ra đi. Cũng vì quyết định rời khỏi gia đình nhà chồng năm đó mà cô liên tục rơi vào tay những "Tú bà" có tiếng và cuối cùng trở thành "gái bán hoa cao cấp". 

mong phu hoa: quen thoi vu phu, chong cu kim tuyen danh tinh nhan say thai - 2

mong phu hoa: quen thoi vu phu, chong cu kim tuyen danh tinh nhan say thai - 3

Giờ đây, công tử Khoa vẫn hận Ba Trang nên muốn đưa cô vào Sở Lục Xì rồi biến cô trở thành "gái bán hoa mạt hạng nhất". Trong cơn bế tắc, Ba Trang thấy Thắm xuất hiện lần nữa. Cô ngỡ rằng Thắm sẽ trả thù mình nhưng hóa ra tình địch lại tới để giải cứu cô. Thắm tiết lộ 6, 7 năm qua cô sống cuộc đời "già nhân ngãi, non vợ chồng" với công tử Khoa nhưng anh ta nhất định không cho cô một danh phận. 

mong phu hoa: quen thoi vu phu, chong cu kim tuyen danh tinh nhan say thai - 4

Hóa ra, công tử Khoa vẫn yêu Ba Trang và cặp kè với Thắm chỉ để trả thù vợ cũ của mình mà thôi. Anh ta còn thường xuyên giờ trò vũ phũ với cô tình nhân nay. Thậm chí còn đánh đến mức khiến Thắm sẩy thai đứa con của anh ta. Vì những đau khổ đó, Thắm động lòng thương Ba Trang nên ra tay cứu cô. Sau khi phát hiện vỡ cũ chạy trốn, công tử Khoa lại tiếp tục ra tay đánh Thắm rồi mới chạy theo truy bắt Ba Trang. 

mong phu hoa: quen thoi vu phu, chong cu kim tuyen danh tinh nhan say thai - 5

Về phần Tư Phúc (Dương Hoàng Anh), anh tìm mọi cách để có thể tìm tung tích của Ba Trang. Khi được công tử Bạc Liêu Ba Huy tiết lộ nhà công tử Khoa mới bắt một số tên kích động dân chúng làm loạn tên là Sáu Thẹo (Lê Vinh) thì anh sốt sắng đến tìm ngay. Bởi Tư Phúc biết rằng Sáu Thẹo là người của Lữ Quán Chín Phương (Thân Thúy Hà) xuống tìm Ba Trang. 

mong phu hoa: quen thoi vu phu, chong cu kim tuyen danh tinh nhan say thai - 6

Dù công tử Ba Huy giúp Tư Phúc cứu được Sáu Thẹo nhưng Ba Trang lại bị công tử Khoa dẫn đi trước đó nên họ không giải cứu được cô. Tư Phúc, Ba Huy và Sáu Thẹo đành ngượng ngùng cáo từ ông Thư ký tòa giảo hoạt. Sau khi về nhà, Tư Phúc mới ngỡ ngàng trước thông tin Ba Trang từng lo vợ cũ của công tử Khoa.

Hóa ra, Lữ Quán vì muốn thuận lợi cho đường làm ăn nên đã giấu nhẹm tất cả những thông tin này. Tuy nhiên, điều này lại khiến Ba Huy nghi ngờ ông Thư ký tòa có liên quan đến vụ Ba Trang mất tích bởi cô là con dâu cũ của ông ta nhưng ông ta lại giấu kín. 

mong phu hoa: quen thoi vu phu, chong cu kim tuyen danh tinh nhan say thai - 7

Khi Ba Huy và Tư Phúc đến nhà Thư ký tòa để dò hỏi lần nữa thì "lão cáo già" này đã đánh hơi được nguy hiểm. Ông ta thừa nhận Ba Trang là con dâu cũ của mình trước khi bị đưa ra bằng chứng bất lợi nhưng lại phủ nhận chuyện bắt cóc đệ nhất mỹ nhân Sài thành. Ba Huy và Tư Phúc thấy Thư ký tòa không hề chối bỏ quan hệ cũ với Ba Trang lại "nửa tin nửa ngờ" không biết phải làm sao tiếp theo.

mong phu hoa: quen thoi vu phu, chong cu kim tuyen danh tinh nhan say thai - 8

mong phu hoa: quen thoi vu phu, chong cu kim tuyen danh tinh nhan say thai - 9

Trong một diễn biến khác, Tư Lan (Tường Vy) sợ Ba Trang đã gặp chuyện nên từ chối đi tiếp khách và xin Chín Phương về quê xử lý công chuyện. Thực tế, cô đến tìm mẹ và ngoại của Ba Trang để đưa một khoản tiền giúp hai người vượt qua khó khăn. Tư Lan nói dối cô và Ba Trang phải sang tận Miến Điện làm thợ may. Do lịch làm việc khó khăn nên Ba Trang chưa thể về được.

Bà và ngoại của Ba Trang thương con gái vất vả đều không kìm được nước mắt. Họ vẫn tin vào viễn cảnh Ba Trang kiếm được tiền rồi sẽ trở về nhà sống cùng bà và ngoại. 

mong phu hoa: quen thoi vu phu, chong cu kim tuyen danh tinh nhan say thai - 10

Liệu Ba Trang có thành công trốn thoát khỏi công tử Khoa và kiếm tiền trở về nhà tìm mẹ và bà ngoại của mình? Những tập tiếp theo của Mộng phù hoa được phát sóng lúc 21h30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Đệ nhất mỹ nhân Sài thành bị chồng cũ dọa giết vì sợ tội lấy vợ chưa đủ thành niên
Trong tập 14 Mộng phù hoa, công tử Khoa (Quốc Trường) sợ hãi khi phát hiện ra Ba Trang (Kim Tuyến) lấy mình khi chưa đủ 16 tuổi nhưng sau đó anh ta...

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Kim Tuyến
Tin hay đừng bỏ lỡ