"Khâu nhục" là gì: Món thịt đặc sản có tên lạ ai cũng mua làm quà khi đến Lạng Sơn

H.M - Ngày 14/10/2024 12:00 PM (GMT+7)

Khâu nhục là món đặc sản của khu vực các tỉnh phía Bắc như Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng Ninh,... Món ăn này bắt nguồn từ Trung Quốc, qua nhiều biến tấu sao cho phù hợp cho khẩu vị của người Việt, khâu nhục dần trở thành một món ngon không thể bỏ lỡ.

1

Khâu nhục là đặc sản nổi tiếng của người dân tộc nào?

Cây dại xưa không ai biết đến, giờ thành đặc sản có hương vị lạ nổi tiếng ở Lạng Sơn, càng ăn càng mê
Thời điểm sau Tết, khi những cơn mưa xuân rơi xuống cũng là lúc đến mùa rau sau sau. Loại rau có tên lạ này mấy năm nay được người thành phố ưa...

Đặc sản 4 phương

Theo H.M Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đặc sản 4 phương