10 kiểu công việc "chẳng tốn công sức" nhưng lương cao hấp dẫn

Ngày 25/05/2017 10:19 AM (GMT+7)

Bạn có dám thử sức với những công việc nhẹ nhàng mà lương cao cực kỳ này không?

Những công việc dù nhàn hạ, lương cao nhưng ít người dám thử. Tuy nhiên, không phải ai nhiệt tình tham gia cũng đáp ứng được những yêu cầu được cho là khá khó khăn.

1. Dọn dẹp hiện trường án mạng

10 kieu cong viec "chang ton cong suc" nhung luong cao hap dan - 1

(Ảnh minh họa)

Công việc của bạn sẽ phải dọn dẹp sạch sẽ thi thể nạn nhân, vết máu, chất dịch cơ thể, chất độc và những thứ xung quanh ở hiện trường các vụ tai nạn, giết người, tự sát, dịch bệnh.

Đôi khi bạn còn phải hoạt động và dọn dẹp những cái xác khi đang phân huỷ, thậm chí là còn phải gỡ toàn bộ những vật liệu có dính máu thịt hoặc dịch cơ thể người ra khỏi một ngôi nhà.

Tại những thành phố có tỉ lệ tội phạm cao, bạn có thể kiếm được khoảng 100.000USD mỗi năm.

2.  Thợ mỏ lặn

10 kieu cong viec "chang ton cong suc" nhung luong cao hap dan - 3

(Ảnh minh họa)

Lặn là một công việc nguy hiểm, yêu cầu phải có một cơ thể mạnh mẽ và sự tập trung cao độ. Thiết bị lặn hiện đại khá phức tạp và kỹ thuật lặn cũng vậy. Thợ mỏ dầu thường được xem như là công nhân xây dựng và thợ điện dưới nước.

Họ phải hàn, xây dựng, phá vỡ, kiểm tra và làm việc trên những thiết bị nhỏ như một chiếc lược hoặc cũng có thể nặng đến hàng tấn trong tầm nhìn thấp, đông lạnh và với một nguồn cung cấp không khí hạn chế.

Thợ lặn có thể nhận được 50.000 - 80.000USD/năm khi bắt đầu, và lên tới 100.000 USD/năm sau 2-3 năm.

3. Thử bao cao su và đồ chơi người lớn

10 kieu cong viec "chang ton cong suc" nhung luong cao hap dan - 4

(Ảnh minh họa)

Những người được thuê để làm nghề này phải thử độ bền của bao cao su và đánh giá cảm giác mà những món đồ chơi người lớn mang lại.

Nghề này mang lại cho bạn 15.000USD mỗi năm, một công việc tưởng chừng nhẹ nhàng và sung sướng nhưng rất ít người dám xông pha.

4. Người ôm gấu trúc thuê

10 kieu cong viec "chang ton cong suc" nhung luong cao hap dan - 5

(Ảnh minh họa)

Đây được xem là một trong những công việc kỳ lạ nhất thế giới. Cả ngày bạn chỉ cần ôm ấp và vỗ về gấu trúc con cũng có thể kiếm được 32.000 USD/năm (trên 711 triệu đồng), tương đương gần 60 triệu đồng/tháng. Điều duy nhất bạn cần là tình yêu với động vật.

5. Ngủ được trả tiền

10 kieu cong viec "chang ton cong suc" nhung luong cao hap dan - 6

(Ảnh minh họa)

Để phục vụ các nghiên cứu về giấc ngủ, ngành y tế luôn tìm kiếm những ứng viên chỉ cần ngủ để thực hiện thí nghiệm này. Mỗi nghiên cứu thường hướng đến các vấn đề về tuổi tác và lối sống. Một số nghiên cứu yêu cầu bạn phải nằm viện. 

Người tham gia nghiên cứu giấc ngủ có thể kiếm được lên đến khoảng 1.000USD mỗi ngày. Một người phụ nữ đã tham gia hai cuộc nghiên cứu cùng lúc tại Bệnh viện Brigham và Bệnh viện Phụ nữ ở Boston, kiếm được 12.000USD trong 31 ngày.

6. Ngửi mùi

10 kieu cong viec "chang ton cong suc" nhung luong cao hap dan - 7

(Ảnh minh họa)

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi siêu thính, siêu nhạy cảm, có thể dễ dàng phân biệt được các mùi với nhau cho dù khó nhận biết nhất thì bạn rất thích hợp với công việc này. Đó là bạn chỉ cần rúc vào nách người khác để thử xem các sản phẩm nước hoa và mùi cơ thể của họ sau khi sử dụng sản phẩm thay đổi như thế nào.

Mức lương cho công việc này khá hậu hĩnh, bạn sẽ nhận được 52.000USD (hơn 1,2 tỷ đồng) mỗi năm.

7. Người ngủ ôm chuyên nghiệp

10 kieu cong viec "chang ton cong suc" nhung luong cao hap dan - 8

(Ảnh minh họa)

Nghề này cho phép bạn nằm trên giường cả ngày, miễn bạn không để ý đến đối tác của mình. Đó chính là công việc của những người ôm thuê ngủ mướn chuyên nghiệp, chỉ đơn thuần là một người có thể trò chuyện và ôm ấp khách hàng, để ít nhất họ không phải trải qua những đêm dài cô đơn.

Những người làm nghề chuyên nghiệp có thể kiếm lên đến 80USD mỗi giờ và 300USD cho một đêm. Tất cả những gì bạn cần là niềm đam mê công việc nhẹ nhàng, tạo ra cảm giác ấm áp, thân thiết cho những khách hàng hoàn toàn "xa lạ".

8. Khâm liệm

10 kieu cong viec "chang ton cong suc" nhung luong cao hap dan - 9

(Ảnh minh họa)

Yêu cầu của công việc là chuẩn bị mọi thứ cho xác chết trước khi cử hành tang lễ, gồm bảo quản và trang điểm, thay đồ để xác chết trông dễ nhìn và không bốc mùi. Mức lương trung bình là 45.000USD (hơn 1 tỷ đồng) mỗi năm.

9. Thử đồ ăn cho vật nuôi

10 kieu cong viec "chang ton cong suc" nhung luong cao hap dan - 10

(Ảnh minh họa)

Công việc này là nếm thử mùi vị đồ ăn cho vật nuôi để đảm bảo loại thức ăn đó đáp ứng đầy đủ tiêu chí của nhà sản xuất về chất lượng. Tuy là đặc sản của thú cưng nhưng đối với người thì khó nuốt hơn nhiều.

Mức lương được trả khá hậu hĩnh, khoảng 40.000USD (hơn 912 triệu đồng) mỗi năm, thậm chí dân chuyên nghiệp còn có thể kiếm được 75.000USD (hơn 1,7 tỷ đồng) mỗi năm.

10. Lấy tinh dịch bò

10 kieu cong viec "chang ton cong suc" nhung luong cao hap dan - 11

(Ảnh minh họa)

Công việc này đòi hỏi bạn phải có một sức khỏe cường tráng để giữ những chú bò không biết “nhảy” hoặc quá hung hăng gây khó khăn cho việc phối giống.

Công việc yêu cầu phải có 3 người phối hợp ăn ý với nhau cùng một lúc với mức lương vô cùng hấp dẫn 54.000USD (hơn 1,2 tỷ đồng) mỗi người mỗi năm

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/10-kieu-cong-viec-chang-ton-cong-suc-nhung-luong-c...

Những ngành nghề có nguy cơ cao khiến chị em dễ sa chân ngoại tình
Theo các chuyên gia, có nhiều yếu tố khiến cho một người có hành vi ngoại tình. Trong đó, môi trường sống, môi trường làm việc là một trong những yếu...
Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Công sở