12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ "nở hoa"

Ngày 12/07/2017 00:02 AM (GMT+7)

Người tuổi Tuất thuộc các cung hoàng đạo được đánh giá chung là những người coi trọng tình cảm, hết lòng vì người bạn đời của mình

Người tuổi Tuất thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ amp;#34;nở hoaamp;#34; - 1

Người tuổi Tuất thuộc cung Bạch Dương đều rất bình tĩnh, cẩn trọng và kiên cường trong mọi việc. Để lập gia đình và sống ổn định với người nào đó, họ cần rất nhiều thời gian để làm việc này. Họ thường không mấy chú trọng đến sự chung thủy trong tình yêu cũng như ít khi để ý đến việc họ có những đặc điểm gì để thu hút người khác giới.

Nam giới tuổi Tuất thuộc cung Bạch Dương là những người rất thích giúp đỡ bạn bè và biết nghĩ cho người khác. Người yêu của họ đôi lúc sẽ cảm thấy không vui vì việc này. Thực ra, họ cũng rất coi trọng người yêu nhưng chỉ không biết cách bộc lộ điều đó ra mà thôi.

Nữ giới tuổi Tuất thuộc cung Bạch Dương là những người rất rộng lượng với bạn bè và ít khi để tâm tới những sai lầm của người khác. Nhưng với người yêu thì họ lại tỏ ra khá hà khắc. Dù người ấy chỉ phạm một sai lầm nhỏ, họ cũng sẽ cằn nhằn mãi cho đến lúc người yêu phải đầu hàng mới chịu thôi.

Người tuổi Tuất thuộc cung Bạch Dương thường hợp với người tuổi Mão hoặc tuổi Dần thuộc cung Song Tử. Người tuổi Dần hoặc tuổi Mão thuộc cung Thất Nữ lại có thể mang lại cho họ rất nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Người tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ amp;#34;nở hoaamp;#34; - 2

Người tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu đều rất kiên định và dũng cảm. Họ cũng rất nhạy cảm trong tình yêu. Họ rất coi trọng sự chung thủy trong tình yêu. Nếu nhận thấy đối phương có dấu hiệu phản bội, họ sẽ tìm cách để trả đũa ngay lập tức.

Nam giới tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu là những người dễ xúc động và thường giải quyết mọi việc dựa vào trực giác. Tuy nhiên, họ lại ít khi dũng cảm thừa nhận sai lầm. Tính cách hay cáu giận cũng khiến cho bạn gái của họ khó mà chịu đựng nổi.

Nữ giới tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu là những người rất nhạy cảm, họ không thể chịu được cảnh bị phản bội. Họ sẽ tìm cách để trả đũa chứ nhất quyết không chịu bỏ qua.

Người tuổi Tuất thuộc cung Kim Ngưu thường kết đôi rất rốt với người tuổi Mão hoặc tuổi Dần thuộc cung Cự Giải, Thất Nữ và cung Ma Kết.

Người tuổi Tuất thuộc cung Song Tử (22/5 – 21/6)

12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ amp;#34;nở hoaamp;#34; - 3

Người tuổi Tuất thuộc cung Song Tử thường dễ thay đổi, tính cách không ổn định nhưng thân thiện và biết thông cảm với người khác. Khi đã theo đuổi thành công một ai đó, họ sẵn sàng bỏ quên đối tượng mình vừa chinh phục để chạy theo một người khác. Có thể nói, họ là những người cực kỳ đa tình.

Nam giới tuổi Tuất thuộc cung Song Tử thường coi bạn bè là trên hết và sẽ hết lòng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Đối với họ, tình yêu là một điều gì đó rất hời hợt, có cũng được mà không có cũng không sao.

Nữ giới tuổi Tuất thuộc cung Song Tử lại cho rằng tình yêu giống như một sự thử thách, khi đã vượt được thử thách này, họ lại tiếp tục tìm kiếm thử thách khác.

Người tuổi Ngọ thuộc cung Bạch Dương, cung Sư Tử và cung Thủy Bình rất có thể sẽ làm người tuổi Tuất thuộc cung Song Tử cảm động và sẽ là bạn đời lý tưởng của họ.

Người tuổi Tuất thuộc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ amp;#34;nở hoaamp;#34; - 4

Người tuổi Tuất thuộc cung Cự Giải thường có tình cảm rất phong phú và khá nhạy cảm. Họ có hiểu biết rộng về tình yêu và có thể xem là bậc thầy trong lĩnh vực này. Họ thích cuộc sống gia đình và luôn tìm được trong đó cảm giác an toàn. Họ yêu nồng nhiệt người bạn đời của mình và sẽ cố gắng hết sức để xây dựng một gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Nam giới tuổi Tuất thuộc cung Cự Giải là những người hay thay đổi. Không chỉ có sở thích không ổn định mà họ còn không chung thủy trong tình yêu.

Nữ giới tuổi Tuất thuộc cung Cự Giải thích những chàng trai có khí chất nghệ sĩ. Một khi đã yêu, họ sẽ yêu hết lòng và không hề hối tiếc về bất kỳ điều gì.

Người tuổi Tuất thuộc cung Cự Giải sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc với người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu, cung Xử Nữ và cung Song Ngư.

Người tuổi Tuất thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ amp;#34;nở hoaamp;#34; - 5

Người tuổi Tuất thuộc cung Sư Tử rất biết cách chăm lo cho người yêu của mình. Họ thật sự là những người bạn đời rất đáng tin cậy.

Nam giới tuổi Tuất thuộc cung Sư Tử thường rất hiếu thắng. Càng là những mục tiêu khó chinh phục thì họ lại càng thấy thú vị hơn, họ thích nắm quyền điều khiển bạn gái của mình. Nếu người yêu của họ tỏ ra giống như một chú chim nhỏ, cần được che chở và giúp đỡ thì sẽ rất hợp với ý họ.

Nữ giới tuổi Tuất thuộc cung Sư Tử thường không chủ động ngay cả khi gặp được một người vừa ý với mình. Họ thích cảm giác được theo đuổi, chinh phục và cho rằng được yêu chính là điều hạnh phúc nhất trên đời.

Người tuổi Tuất thuộc cung Sư Tử sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương, Song Tử và Thiên Bình

Người tuổi Tuất thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ amp;#34;nở hoaamp;#34; - 6

Người tuổi Tuất thuộc cung Xử Nữ luôn thấy tình yêu vô cùng phiền phức. Tuy bản tính của họ là luôn khao khát mang lại niềm vui cho tất cả những người xung quanh mình nhưng địa vị xã hội lại bó buộc khả năng này của họ. Tuy nhiên, họ lại khá ngốc nghếch trong tình yêu, không biết lãng mạn và chỉ quan tâm đến bản thân, khá đa tình nhưng lại mong đối phương phải tôn trọng họ.

Nam giới tuổi Tuất thuộc cung Xử Nữ là những người rất biết ăn nói và cũng khá hài hước. Khi ở bên cạnh họ, mọi người sẽ luôn cảm thấy vui vẻ. Họ luôn biết thông cảm với người yêu và sẽ là sự lựa chọn khá lý tưởng.

Nữ giới tuổi Tuất thuộc cung Xử Nữ không thích chia sẻ người bạn trai với bất kỳ người nào khác. Nếu phát hiện thấy bạn trai có dấu hiệu ngoại tình, họ sẽ quyết định chia tay ngay lập tức.

Người tuổi Tuất thuộc cung Xử Nữ sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc nếu kết đôi với người tuổi Tỵ thuộc cung Kim Ngưu, cung Bọ Cạp hoặc cung Cự Giải.

Người tuổi Tuất thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ amp;#34;nở hoaamp;#34; - 7

Người tuổi Tuất thuộc cung Thiên Bình không mấy quan tâm đến những chi tiết nhỏ trong cuộc sống nhưng họ lại có khả năng quan sát khá nhạy cảm. Trong tình yêu, họ yêu bản thân mình nhiều hơn. Họ cũng rất kỹ tính trong việc lựa chọn người yêu. Họ rất coi trọng tình yêu nhưng lại cố gắng để không gần gũi, thân mật quá. Chung sống với người yêu theo kiểu “sống thử” không phải là lựa chọn của họ.

Nam giới tuổi Tuất thuộc cung Thiên Bình là những người rất khôn khéo. Cho dù có không vừa ý trước một việc gì đó thì họ cũng sẽ không hề biểu lộ ra bên ngoài.

Nữ giới tuổi Tuất thuộc cung Thiên Bình sợ nhất là những người bạn trai không có khiếu hài hước. Khi ở bên cạnh những người như vậy, họ không tìm được những chủ đề chung để nói chuyện.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Tuất thuộc cung Thiên Bình là người tuổi Tỵ thuộc cung Song Tử, cung Nhân Mã và cung Bảo Bình. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử, Song Tử và Bảo Bình.

Người tuổi Tuất thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ amp;#34;nở hoaamp;#34; - 8

Người tuổi Tuất thuộc cung Bọ Cạp là những người có thể tạo thiện cảm cho người khác ngay sau lần gặp đầu tiên. Họ cần sự thông cảm, an ủi và tôn trọng của mọi người. Nếu thất bại trong tình yêu, họ sẽ rất khó quên, phải rất lâu sau đó họ mới đủ can đảm để bước vào một tình yêu mới.

Nam giới tuổi Tuất thuộc cung Bọ Cạp cho rằng tình yêu không chiếm một vị trí quan trọng, vì vậy, họ cũng sẽ xếp người yêu vào vị trí thứ yếu so với rất nhiều điều quan trọng khác trong cuộc sống của họ.

Nữ giới tuổi Tuất thuộc cung Bọ Cạp thường chọn cách thể hiện tình yêu trực tiếp, thích thì họ sẽ nói là thích và ngược lại. Nếu đối phương không chấp nhận tình cảm của mình thì họ cũng sẽ vui vẻ rút lui.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Tuất thuộc cung Bọ Cạp là người tuổi Dần thuộc cung Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết và Song Ngư.

Người tuổi Tuất thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ amp;#34;nở hoaamp;#34; - 9

Người tuổi Tuất thuộc cung Nhân Mã là người rất có khả năng ăn nói, tính tình hiền lành, thật thà. Họ là bậc thầy về sự lãng mạn và cũng luôn biết cách để hình ảnh của mình thật đẹp trong mắt mọi người.

Nam giới tuổi Tuất thuộc cung Nhân Mã là những người rất năng động, hoạt bát. Họ luôn mong muốn đi cùng bạn gái trong tất cả các hoạt động xã hội mà họ tham gia nên thời gian dành riêng cho hai người đã ít lại càng ít hơn.

Nữ giới tuổi Tuất thuộc cung Nhân Mã thường cho rằng ngoài những ấn tượng ban đầu ra thì sự thành thật giữa hai người mới là quan trọng nhất. Vì vậy, họ cũng rất thành thực, rõ ràng trong chuyện tình cảm.

Người tuổi Tuất thuộc cung Nhân Mã có thể kết đôi rất ăn ý với người tuổi Ngọ thuộc cung này.

Người tuổi Tuất thuộc cung Ma Kết (23/12 – 19/1)

12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ amp;#34;nở hoaamp;#34; - 10

Người tuổi Tuất thuộc cung Ma Kết thích có cuộc sống tự do và sẽ đấu tranh đến cùng để có được sự tự do trong cuộc sống. Họ cũng thích theo đuổi các giá trị về văn hóa, sùng bái sự thỏa mãn về mặt tinh thần. Vì vậy, trong tình yêu, họ sẽ không chủ động theo đuổi đối tượng.

Nam giới tuổi Tuất thuộc cung Ma Kết thường rất lương thiện, thích giúp đỡ người khác nên có thể kết thân được với rất nhiều người. Họ sẽ hết lòng giúp đỡ bạn mình khi cần thiết, thậm chí nhiều lúc còn vì vậy mà bỏ quên bạn gái. Họ cũng sẽ luôn dũng cảm đối diện với tất cả những vấn đề rắc rối nảy sinh trong chuyện tình cảm.

Nữ giới tuổi Tuất thuộc cung Ma Kết là những người có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Họ được nhiều người mệnh danh là “người đẹp băng giá”.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Tuất thuộc cung Ma Kết là người tuổi Ngọ thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Song Ngư

Người tuổi Tuất thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ amp;#34;nở hoaamp;#34; - 11

Người tuổi Tuất thuộc cung Bảo Bình thường rất thích sự phức tạp trong tình cảm. Họ thích xen vào tình cảm của người khác, thích chia rẽ những cặp đôi và coi đó như niềm vui của họ. Họ chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mình mà không để ý đến lợi ích của bất kỳ ai khác.

Nam giới tuổi Tuất thuộc cung Bảo Bình là những người tỉ mỉ, cẩn trọng, có thể chăm sóc cho bạn gái từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Họ cũng đặt ra những yêu cầu rất cao trong việc lựa chọn bạn đời.

Nữ giới tuổi Tuất thuộc cung Bảo Bình là những người rất thích thể hiện tình cảm của mình với đối phương ở cả những nơi đông người. Họ thích cảm giác được khen ngợi, được mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, họ không phải là người đa tình và sẽ rất chung thủy trong tình yêu, không thích mang tình cảm ra làm trò đùa.

Người tuổi Tuất thuộc cung Bảo Bình rất hợp với người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương, Song Tử và Nhân Mã.

Người tuổi Tuất thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

12 cung hoàng đạo tuổi Tuất số phận thì vất vả nhưng tình duyên thì dễ amp;#34;nở hoaamp;#34; - 12

Người tuổi Tuất thuộc cung Song Ngư luôn cần cảm giác an toàn do hôn nhân mang lại. Họ sẽ luôn chung thủy trong tình yêu và cũng đặt ra những yêu cầu rất cao cho người yêu của mình. Họ yếu đuối ngay cả khi vui vẻ cũng như khi gặp thất bại nên luôn cần sự an ủi của người khác.

Nam giới tuổi Tuất thuộc cung Song Ngư là những người thẳng thắn, không thích vòng vo. Họ coi trọng thực tế, không thích hành động phù phiếm. Tuy nhiên, họ rất chung thủy với người mình yêu và sẽ không bao giờ mang tình cảm ra làm trò đùa.

Nữ giới tuổi Tuất thuộc cung Song Ngư là những người nghiêm túc trong mọi chuyện, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Người tuổi Dần thuộc cung Kim Ngưu, Bọ Cạp và Ma Kết sẽ rất thích phong cách của người tuổi Tuất thuộc cung Song Ngư.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo