Đường tình duyên trắc trở của người tuổi Sửu thuộc 12 cung hoàng đạo

Ngày 15/06/2017 07:30 AM (GMT+7)

Mặc dù cùng tuổi Sửu nhưng mỗi thời điểm, mỗi ngày tháng, năm sinh lại quyết định một cuộc sống, đường hôn nhân khác nhau.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

duong tinh duyen trac tro cua nguoi tuoi suu thuoc 12 cung hoang dao - 1

Người tuổi Sửu thuộc cung Bạch Dương rất tích cực, thông minh, có năng lực quan sát tốt. Họ rất biết cách thu hút sự chú ý của người khác giới. Tuy vẻ bề ngoài trầm tĩnh và có phần hướng nội nhưng những người khác giới tiếp xúc với họ đều dần bị họ thu hút bởi sự hài hước, thông minh và sự chu đáo của họ.

Nam giới thuộc tuổi này thường theo đuổi một hình mẫu hoàn hảo mà không nghĩ rằng điều đó hoàn toàn không có thực. Họ có xu hướng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nữ giới lại có tính cách rất thuần khiết và dễ xúc động, có thể làm tất cả vì tình yêu mà không hề tính toán đến hậu quả của hành động đó.

Đối tượng phù hợp nhất với người tuổi Sửu thuộc cung Bạch Dương là người tuổi Tý, Dậu hoặc Thân và thuộc cung Sư Tử.

Người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

duong tinh duyen trac tro cua nguoi tuoi suu thuoc 12 cung hoang dao - 2

Những người tuổi Sửu thuộc cung này thường rất mạnh mẽ trong tình cảm. Cho dù bị vấp ngã thì họ cũng sẽ đứng dậy rất nhanh chóng. Nếu ai đó cần có một chỗ dựa thì họ chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Nam giới thường có ý chí rất kiên định và sẽ không lùi bước trước bất kỳ một khó khăn nào. Chỉ cần xác định được mục tiêu cụ thể là họ sẽ tiến lên không ngừng để thực hiện cho bằng được mục tiêu đó.

Nữ giới lại là người rất coi trọng tình cảm. Họ rất chú trọng đến nội tâm của đối tượng khi được lựa chọn. Một khi đã yêu, họ luôn hy vọng tình yêu đó sẽ mang lại kết quả tốt đẹp cho cả hai người.

Người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy vui vẻ nếu ở bên người tuổi Tỵ hoặc Tý thuộc cung Song Ngư, Ma kết hoặc Cự Giải.

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử (22/5 – 21/6)

duong tinh duyen trac tro cua nguoi tuoi suu thuoc 12 cung hoang dao - 3

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử chỉ có hai kiểu tình yêu, đó là tình yêu gia đình và tình yêu nam nữ. Họ không thích những chuyện tình cảm kéo dài quá lâu và quá lãng mạn, ủy mị mà chỉ chú trọng đến kết quả của chuyện tình đó mà thôi.

Nam giới thường khá thực tế và có thể mang lại cho người khác cảm giác an toàn. Họ không biết cách nói dối và rất dễ bị người khác phát hiện ra nếu dối trá một điều gì đó.

Nữ giới thường đưa ra những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt khi lựa chọn bạn đời. Ngoài dáng vẻ bề ngoài thì hoàn cảnh gia đình cũng là một yếu tố được họ hết sức chú trọng.

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Tử thường thích người tuổi Thân, Tỵ hoặc Dậu thuộc cung Bạch Dương.

Người tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

duong tinh duyen trac tro cua nguoi tuoi suu thuoc 12 cung hoang dao - 4

Họ coi tình yêu là một chuyện rất riêng tư. Tất cả những việc họ làm đều chỉ nhằm mục đích mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người mà mình yêu thương. Họ cũng là tuýp người nhạy cảm. Nếu phát hiện nửa kia của mình có tư tình, họ sẽ nhanh chóng và dứt khoát chia tay ngay mà không cần có một sự giải thích, thương lượng nào cả.

Nam giới tính tình cương trực, thẳng thắn, có chủ kiến, rất tôn trọng bạn đời và  làm việc gì cũng đều coi trọng đối phương.

Nữ giới lại là những người quyết đoán trong chuyện tình cảm.

Người tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Song Ngư hoặc tuổi Tý thuộc cung Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp sẽ rất phù hợp với người tuổi Sửu thuộc cung Cự Giải.

Người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

duong tinh duyen trac tro cua nguoi tuoi suu thuoc 12 cung hoang dao - 5

Người tuổi Sửu thuộc cung Sư Tử thường không đánh đồng tình yêu lãng mạn, thuần khiết, trong sáng với quan hệ tình dục đơn thuần. Họ luôn yêu cầu bạn đời của mình phải biết cách hưởng thụ những niềm vui trong cuộc sống. Đôi khi họ cũng mong muốn được cùng người ấy trải qua những sóng gió, bão táp trong tình yêu.

Nam giới thường rất có tinh thần chính nghĩa và sẽ không bao giờ bán đứng bạn bè, nhất là bạn gái của họ. Họ thích được thể hiện mình, đặc biệt là khi ở trước mặt người mà họ yêu thương.

Nữ giới có tính cách tương đối tùy tiện, phóng túng, không biết trân trọng tình cảm trước mắt mà chỉ nghĩ đến những điều phù phiếm, vô thực.

Những người hợp với người tuổi Sửu và thuộc cung Sư Tử là người tuổi Tỵ, Dần thuộc các cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và Bọ Cạp.

Người tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

duong tinh duyen trac tro cua nguoi tuoi suu thuoc 12 cung hoang dao - 6

Đây là những người rất chung thủy trong tình yêu. Họ cũng là những người theo chủ nghĩa thực dụng. Họ chỉ thích chơi với những người thành thật và chăm chỉ. Tình yêu nồng nhiệt chỉ khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi. Họ không thích so sánh bản thân mình với những người khác.

Nam giới là những người vô cùng giản dị và sẽ không dễ dàng bị chi phối bởi tiền tài, vật chất. Khi lựa chọn bạn đời, họ luôn mong muốn người đó cũng có nhân sinh quan như mình.

Nữ giới là những người không dễ hòa đồng. Họ cũng là những người nói nhiều, đôi khi khiến cho đối phương không thể hiểu được mình nên làm gì.

Người tuổi Sửu thuộc cung Xử Nữ sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc với những người thuộc cung Cự Giải, Kim Ngưu và Bọ Cạp, nhất là với người tuổi Tỵ hoặc tuổi Thìn.

Người tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

duong tinh duyen trac tro cua nguoi tuoi suu thuoc 12 cung hoang dao - 7

Họ luôn là những người rất mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Tình cảm nội tâm của họ rất phong phú, ẩn giấu dưới vẻ ngoài nghiêm túc là một sự nhiệt tình và sôi nổi. Tuy nhiên, họ cũng đặt ra những yêu cầu, tiêu chuẩn rất cao cho người yêu của mình. Họ cũng thích chi phối, điều khiển người yêu của mình.

Nam giới là những người rất giỏi ăn nói. Họ không bỏ qua cơ hội để tìm được một người bạn gái tâm đầu ý hợp, biết cách tạo cho đối phương sự an tâm.

Nữ giới thường đặt ra rất nhiều yêu cầu trong khi lựa chọn người yêu. Họ hy vọng người bạn đời của mình sẽ là một người nhanh nhẹn, giỏi ứng biến, yêu và luôn ủng hộ cho những ý kiến của mình.

Bạn đời của người tuổi Sửu thuộc cung Thiên Bình là những người thuộc cung Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và cung Bảo Bình, nhất là người tuổi Tỵ.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

duong tinh duyen trac tro cua nguoi tuoi suu thuoc 12 cung hoang dao - 8

Người tuổi Sửu thuộc cung Bọ Cạp vừa có thực lực, lại vừa có sức hấp dẫn người khác và cũng có tình cảm phong phú nên có khá nhiều người theo đuổi. Họ thường chọn người có hình thức bề ngoài hơn là nội tâm bên trong. Chính vì điều đó nên họ và người ấy cũng thường hay cãi cọ, tranh chấp và rất dễ có nguy cơ đổ vỡ.

Nam giới tuổi này có lòng tự tôn rất cao. Nếu thất bại, vấp ngã trong tình yêu, họ có thể chọn cách sống độc thân chứ không chú ý đến chuyện xây dựng một tình yêu mới cho mình.

Nữ giới lại là những người rất bao dung, rộng lượng trong tình yêu. Họ luôn biết thông cảm và tha thứ cho những sai lầm mà người yêu của mình vô tình mắc phải. Điều duy nhất mà họ không thể tha thứ được chính là tội phản bội.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bọ Cạp hợp nhất với người tuổi Tý thuộc các cung Cự Giải, Xử Nữ, Ma kết và Song Ngư.

Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

duong tinh duyen trac tro cua nguoi tuoi suu thuoc 12 cung hoang dao - 9Người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã thường có quan điểm “yêu là cưới”. Họ thường dùng những lời có cánh để ca ngợi người yêu của mình.

Nam giới là những người rất có nghị lực, không chịu lùi bước trước mọi khó khăn. Cho dù thất bại trong tình yêu thì họ cũng tiếp tục thử sức trong những lần sau chứ không hề từ bỏ một các dễ dàng.

Nữ giới là những người rất mạnh dạn, can đảm trong tình yêu. Họ thường chủ động trong mọi việc chứ không có thói quen chờ đợi người khác. Tuy nhiên, vào những lúc cần thiết, họ cũng có thể tỏ ra là một cô gái nết na, ngoan hiền. Chính những đặc điểm tính cách này đã giúp họ thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới.

Bạn đời lý tưởng của những người tuổi Sửu thuộc cung Nhân Mã là người tuổi Tý hoặc Tỵ thuộc các cung Sư Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình.

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết (23/12 – 19/1)

duong tinh duyen trac tro cua nguoi tuoi suu thuoc 12 cung hoang dao - 10Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết thường có ý chí rất kiên định và vô cùng coi trọng tình dục. Họ cũng cho rằng, kết hôn là một điều rất cần thiết. Họ coi trọng gia đình, có thể từ bỏ những người bạn thân cũng như những mối quan hệ đã có từ lâu vì hạnh phúc của gia đình. Đối với họ, ly hôn cũng đồng nghĩa với thất bại., mà họ rất ghét sự thất bại nên sẽ không để mình phải ly hôn bởi bất kỳ lý do gì.

Nam giới tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết là những người rất thực tế. Họ chú trọng vẻ đẹp nội tâm nhiều hơn khi lựa chọn người yêu. Họ luôn cho rằng lựa chọn của mình là đúng đắn nhất.

Trong tình cảm, nữ giới tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết thường rất mạnh dạn và kiên định, cho dù thất bại lần đầu thì cũng không làm họ chùn bước. Họ luôn tin rằng chắc chắn mình sẽ thành công.

Người tuổi Sửu thuộc cung Ma Kết hợp nhất với người tuổi Tý thuộc các cung Kim Ngưu, Sư Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp và cung Song Ngư.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

duong tinh duyen trac tro cua nguoi tuoi suu thuoc 12 cung hoang dao - 11Người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình là những người tương đối khó đối phó. Họ thích công kích người khác và cũng dễ nổi cáu. Họ có nhu cầu tình dục nhiều hơn những người bình thường và coi đó làm một cách để giải tỏa những căng thẳng trong công việc. Họ rất yêu những người trong gia đình mình và cũng là những người  rất ham làm việc.

Nam giới tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình có trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo vô cùng phong phú. Họ ít tỏ ra lạnh nhạt, hờ hững khi ở bên cạnh người yêu của mình. Họ luôn có thái độ nghiêm túc trong tình yêu và không thích làm tình cảm ra làm trò đùa.

Nữ giới tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình ít khi mơ mộng hão huyền. Họ lấy thực tế làm nguyên tắc sống và luôn thực tế như vậy trong việc lựa chọn người bạn đời.

Người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình rất hợp với người tuổi Tỵ thuộc các cung Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và cung Nhân Mã.

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

duong tinh duyen trac tro cua nguoi tuoi suu thuoc 12 cung hoang dao - 12

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư đều khá lương thiện, có trí tưởng tượng phong phú. Đôi khi, họ sẽ phải giải quyết mọi việc dựa theo cảm tính của mình. Đối với họ, hôn nhân vô cùng quan trọng, nếu không có gia đình thì dường như họ sẽ không thể nào sống được. Tuy nhiên, quan điểm của họ với hôn nhân lại hoàn toàn không giống với những gì mà họ cần, vì vậy, họ thường xuyên cảm thấy mâu thuẫn và bất mãn với chính mình.

Nam giới tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư là những người có tính cách hai mặt. Một mặt, họ tỏ ra vô cùng bảo thủ, cố chấp nhưng mặt khác lại dễ bị thu hút bởi những sự vật, sự việc mới lạ. Tuy nhiên, họ lại tỏ ra rất dịu dàng, thông cảm với bạn gái của mình và biết cách làm cho nàng ấy cảm thấy hài lòng.

Nữ giới tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư thường yêu những người có thể đồng cảm với mình trong mọi việc. Họ muốn người yêu chia sẻ với mình mọi niềm vui trong cuộc sống và cùng nhau làm những việc cả hai yêu thích như chạy bộ, đọc sách, khiêu vũ…

Người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư sẽ nhận được tình yêu chân thành từ người tuổi Tý thuộc cung Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và cung Ma Kết.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói vui