4 chòm sao biết là không thể nhưng vẫn thầm thương trộm nhớ

Bảo Bảo Ngày 20/11/2021 06:51 AM (GMT+7)

Những người thuộc 4 chòm sao này dù biết rằng chẳng thể có được nhau nhưng họ vẫn đơn phương trao đi tình cảm của mình, thương thầm nhớ trộm.

Xử Nữ

4 chòm sao biết là không thể nhưng vẫn thầm thương trộm nhớ - 1

Xử Nữ cả nam và nữ đều có tư tưởng theo đuổi sự hoàn hảo. Họ luôn thích tưởng tượng mình là hoàng tử hay công chúa trong truyện cổ tích, mong rằng mọi người cũng thích mình và yêu mình một cách lãng mạn, hết lòng như trong truyện vậy.

Trong tình yêu, Xử Nữ là người cố chấp và chân thành với người mình thích. Khi tình yêu đó gặp phải sóng gió hoặc nhận ra 2 người thực sự không hợp, Xử Nữ sẽ càng cứng đầu, cố gắng phủ nhận. Họ biết rằng 2 người sẽ không đi đến đâu nhưng vẫn một lòng nhung nhớ. Xử Nữ là những người dù đã chia tay từ lâu nhưng sẽ không bao giờ quên được.

Ma Kết

4 chòm sao biết là không thể nhưng vẫn thầm thương trộm nhớ - 3

Ma Kết sống rất hướng nội và nhạy cảm. Họ có đầu óc tinh tế và thường thích suy nghĩ điên cuồng. Trong tình yêu, họ cũng rất tận tâm, một khi đã yêu là sẽ hết mình, dành hết sự quan tâm chăm sóc cho nhau như thể thế giới chỉ có 2 người vậy. 

Khi 2 người chia tay, Ma Kết sẽ có một nỗi ám ảnh đặc biệt. Họ luôn cảm thấy không ai có thể hơn người kia, không ai có thể thay thế được vị trí của người kia trong trái tim mình. Những ám ảnh đó khiến Ma Kết ngày càng thương nhớ  khôn nguôi dù biết là không nên. 

Thiên Bình

4 chòm sao biết là không thể nhưng vẫn thầm thương trộm nhớ - 4

Thiên Bình có tính cách nhẹ nhàng, thanh lịch. Họ luôn rất lịch sự, mực thước, chỉn chu trong các mối quan hệ cá nhân. 

Trong tình yêu, Thiên Bình cũng là người rất lý trí. Họ một khi đã chia tay người yêu sẽ không vướng bận, luôn tỏ ra điềm tĩnh, cuộc sống tiếp diễn như thường ngày, làm việc và sinh hoạt không có gì khác xưa. Tuy nhiên đó chỉ là những gì chòm sao này thể hiện ra bên ngoài để những người xung quanh thấy được. Thật ra, Thiên Bình rất nhớ nhung trong lòng, luôn thầm thương trộm nhớ nhau, chỉ là không dám nói ra. 

Song Ngư

4 chòm sao biết là không thể nhưng vẫn thầm thương trộm nhớ - 5

Song Ngư có tính cách dịu dàng và dễ bị tổn thương hơn khi đối mặt với cảm xúc. Trong tình yêu, những người thuộc chòm sao này khá phụ thuộc. Họ yêu ai đều mong muốn được ở bên nhau mãi mãi. Song Ngư là người sẽ rất gắn bó với tình cảm này, một lòng dành cho nửa kia.

Đó cũng chính là lý do sau khi chia tay, Song Ngư thường mất thời gian rất lâu để có thể thích nghi được với cuộc sống độc thân mới. Trong lòng họ vẫn luôn mơ mộng, mong được quay lại như xưa, hy vọng rằng mọi thứ sẽ giống như trước. Khi bình tâm lại, Song Ngư hiểu rằng khoảng cách giữa 2 người đã quá lớn, không thể quay lại như xưa nhưng vẫn không khỏi thầm thương trộm nhớ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/4-chom-sao-biet-la-khong-the-nhung-van-tham-thuong...

4 chòm sao này càng nhìn càng thấy đẹp, càng tiếp xúc càng thấy cuốn hút
Trên đời này có một kiểu con gái, lần đầu gặp sẽ cảm thấy bình thường, không quá nổi bật, nhưng khi càng tiếp xúc lâu sẽ càng thấy họ xinh đẹp và cuốn...

Bói vui

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo