4 chòm sao này yêu là một chuyện, cưới lại là chuyện khác

Bảo Bảo Ngày 11/05/2021 06:57 AM (GMT+7)

Những người thuộc 4 chòm sao này thường lo lắng nhiều điều và tỏ ra thận trọng trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Cự Giải

4 chòm sao này yêu là một chuyện, cưới lại là chuyện khác - 1

Cự Giải nổi tiếng đa sầu đa cảm. Họ rất nhạy cảm và dễ có những suy nghĩ tiêu cực. Khi bước chân vào một mối quan hệ, Cự Giải sẽ hết lòng dành sự quan tâm chăm sóc cho người ấy và cũng rất hạnh phúc khi được nhận lại sự chăm sóc từ đối phương. Tuy nhiên họ cũng dễ lo sợ khi nhận ra có những chi tiết nhỏ dường như báo trước sự thay đổi.

Cự Giải mong chờ rất nhiều ở cuộc sống hôn nhân. Có thể nói, họ khao khát hôn nhân nhưng lại cũng lo lắng nhiều điều về cuộc sống thực sự sau đó. Cự Giải sợ rằng mọi thứ sẽ không tốt đẹp như mình vẫn tưởng tượng. Tất cả những lo lắng, nhạy cảm dồn lại khiến họ dễ rơi vào tình trạng bi quan khi bước chân vào hôn nhân.

Song Ngư

4 chòm sao này yêu là một chuyện, cưới lại là chuyện khác - 3

Song Ngư sinh ra là để yêu. Họ là những người rất lãng mạn và cũng không ngoa khi nói Song Ngư dám đối đầu với cả thế giới vì người mà mình yêu.

Tuy nhiên, trong mắt Song Ngư, tình yêu và hôn nhân lại hoàn toàn là hai thứ khác biệt. Khi yêu, mỗi người đều có cuộc sống và không gian riêng nhưng kết hôn đồng nghĩa với việc cả hai trở thành người nhà của nhau và cùng nhau gánh vác thêm không ít trách nhiệm. Đây là điều không tưởng đối với những Song Ngư tự do và lãng mạn. Bởi vậy mà họ cũng là người khá dè dặt khi nghĩ đến chuyện kết hôn.

Nhân Mã

4 chòm sao này yêu là một chuyện, cưới lại là chuyện khác - 4

Nhân Mã là chòm sao luôn ủng hộ việc theo đuổi ước mơ. Họ dành cả đời để làm việc và chiến đấu cho ước mơ của mình. Nhân Mã theo đuổi sự tự do và thích sống một cuộc sống phiêu bồng, không muốn bị gò bó bởi hai chữ hôn nhân.

Nghĩ đến cuộc sống sau hôn nhân khiến họ lo sợ nên thường thì rất ngọt ngào khi yêu nhưng nhắc đến kết hôn là né tránh. Họ sợ khi bước chân vào hôn nhân sẽ khiến mình không thể tự do theo đuổi ước mơ như trước đây. Đó là lý do Nhân Mã thường rất do dự trước kết hôn.

Sư Tử

4 chòm sao này yêu là một chuyện, cưới lại là chuyện khác - 5

Sư Tử là người rất tò mò và tham vọng. Họ hy vọng rằng mình có thể đi đến một thế giới rộng lớn hơn để thử thách những điều mới mẻ hơn và thực hiện lý tưởng cũng như hoài bão của mình. Họ là những người luôn tràn đầy sự kiêu hãnh. 

Sư Tử hết lòng khi yêu nhưng lại không muốn chấp nhận việc kết hôn đồng nghĩa với việc cuộc đời bước sang một trang khác, phải xa rời những ngày tự do bên bạn bè, làm bất cứ điều gì mình muốn. Trong thâm tâm Sư Tử, dường như cuộc sống vợ chồng rất tẻ nhạt hay đa phần là như vậy. Họ sợ đó sẽ trở thành sự dằn vặt về tinh thần đối với bản thân.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/4-chom-sao-yeu-het-long-nhung-lai-rat-de-dat-truoc...

5 chòm sao này có chỉ số may mắn cao nhất năm 2021
Trong năm 2021, 5 chòm sao này làm việc gì cũng sẽ gặp may mắn thuận lợi, dễ bề thành công hơn.
Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui