4 con giáp tháng 9 âm lịch may mắn gõ cửa nhà, đón tin vui tới tấp

Trương Thi Ngày 08/10/2021 06:30 AM (GMT+7)

Theo tử vi, bước sang tháng 9 âm lịch, 4 con giáp này vận trình hanh thông, làm gì cũng thuận, đón tin vui tới tấp.

Tuổi Dần

4 con giáp tháng 9 âm lịch may mắn gõ cửa nhà, đón tin vui tới tấp - 1

Những người tuổi Dần trời sinh đã rất tự tin và luôn có khí chất đáng ngưỡng mộ. Họ là người có năng lực và dũng cảm, một khi đã lựa chọn sẽ theo đuổi tới cùng. Trong công việc, những người này rất quyết tâm, làm việc có trách nhiệm và đã nói là sẽ làm tới cùng. 

Nhìn chung, trong công việc, người tuổi Dần không chỉ đạt được thành công mà còn truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Bước sang tháng 9 âm lịch, con giáp này được dự báo vận trình hanh thông bậc nhất. Dù là người làm việc trong lĩnh vực nào, tuổi Dần cũng sẽ dễ đạt được mục tiêu của mình, thu nhập gia tăng, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Tuổi Mùi

4 con giáp tháng 9 âm lịch may mắn gõ cửa nhà, đón tin vui tới tấp - 3

Những người tuổi Mùi vốn không hay nói nhiều. Họ là những người không thích sự bóng bẩy và càng không thích khua môi múa mép về những gì mình có hay làm được. Song con giáp này thực sự rất có năng lực và không từ bỏ dễ dàng. Người tuổi Mùi sẽ âm thầm nỗ lực, không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình và lo cho gia đình cuộc sống tốt đẹp nhất. 

Bước sang tháng 9 âm lịch, người tuổi Mùi sẽ thấy rõ vận trình của mình có nhiều điểm sáng hơn so với thời gian trước. Vận trình sự nghiệp và tài lộc đều thêm phần hanh thông, con giáp này làm gì cũng dễ đạt được kết quả như mong muốn. 

Theo tử vi, người tuổi Mùi còn có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Vốn là người được nhiều người yêu mến và biết quý trọng cơ hội đến với mình, nhất định tuổi Mùi sẽ tạo nên bước tiến lớn, có sự gia tăng thu nhập đáng kể. Nhìn chung, tháng 9 âm lịch sẽ là khoảng thời gian rất đáng chờ đợi với con giáp này. 

Tuổi Tỵ

4 con giáp tháng 9 âm lịch may mắn gõ cửa nhà, đón tin vui tới tấp - 4

Tính cách của người tuổi Tỵ rất tinh tế. Họ làm việc gì cũn không quá nóng vội dù bị đặt vào tình thế khó khăn. Họ là những người vẫn sẽ giữ được sự bình tĩnh, tỉnh táo khi mọi người xung quanh trở nên rối loạn.

Người tuổi này rất biết cách tận dụng tốt các nguồn lực của mình. Họ khéo léo trong cách giải quyết vấn đề và thường sớm khẳng định được vị trí trong sự nghiệp. 

Theo tử vi, tháng 9 âm lịch sẽ là khoảng thời gian người tuổi Tỵ làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Không những công việc có bước tiến lớn mà thu nhập hứa hẹn cũng gia tăng đáng kể. Lời khuyên dành cho con giáp này trong thời gian tới chính là hãy cẩn trọng hơn trong lời nói và hành động, tránh vướng vào hoạ thị phi.  

Tuổi Tuất

4 con giáp tháng 9 âm lịch may mắn gõ cửa nhà, đón tin vui tới tấp - 5

Những người tuổi Tuất sinh ra đã có khí chất rất hào sảng. Họ thường có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, được bạn bè quý mến. Thái độ sống tích cực, không khi nào nản lòng trước khó khăn chính là điều đem lại thành công cho người tuổi Tuất. 

Tháng 9 âm lịch năm nay, người tuổi này sẽ định hướng lại con đường mình cần đi đúng đắn hơn. Có thể, thời gian trước họ đã vấp phải không ít khó khăn, thậm chí là thất bại. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều là bài học kinh nghiệm quý báu, giúp ích cho người tuổi Tuất trên con đường phát triển của mình. Nhìn chung, tháng 9 âm lịch sẽ là khoảng thời gian người tuổi này như cá gặp nước, vận khí tốt, làm gì cũng dễ gặp may mắn, cuộc sống ngày càng tốt đẹp.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/4-con-giap-thang-9-am-lich-may-man-go-cua-nha-don-...

3 con giáp mang lộc đến cho gia đình, chẳng bon chen tiền vẫn về chật két
Theo tử vi, gia đình có người thuộc 3 tuổi này như được ban vật báu. Họ chính là người lan toả phúc khí, mang tới sự giàu có cho các thành viên trong...

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui