5 điều “vạch áo cho người xem lưng” mà con gái hay mắc phải

Các cô gái không hề biết rằng, có những thói quen hay cử chỉ của bản thân vô tình đã bộc lộ tính xấu của mình mà họ không hề biết được.

1. Túi xách luộm thuộm

Nếu nhìn vào túi xách của một cô gái, bạn có thể phần nào hiểu được thói quen thường nhật của cô ấy. Một ít đồ trang điểm cho cô nàng điệu đà, nước rửa tay cho cô nàng ưa sạch sẽ, sổ tay tỉ mẩn cho cô nàng cẩn thận,...Và nếu là một cô gái luộm thuộm, túi của cô ấy sẽ đầy vỏ kẹo, giấy ăn đã dùng qua, dây tai nghe rối tung chưa được tháo gỡ,...Thật thú vị khi "đột nhập" túi của một cô nàng bất kỳ phải không?

2. Tóc túm không chải

Có nhiều cô gái, nói thật là không có thói quen chải đầu. Cô ấy cứ túm vội mái tóc rồi buộc đuôi ngựa lại vậy thôi, hoặc kiểu như nhác gội, cô ấy buộc tóc cao lên để che bớt phần tóc bẩn. Bạn có thuộc tuýp con gái kiểu như thế này không? Nếu có thì sửa ngay đi bạn nhé, vì cái răng cái tóc là vóc con người mà!

5 dieu “vach ao cho nguoi xem lung” ma con gai hay mac phai - 1

Nếu nhìn vào túi xách của một cô gái, bạn có thể phần nào hiểu được thói quen thường nhật của cô ấy. (Ảnh minh họa)

3. Bạ đâu quên đấy

Một cô gái hay quên, thường phải lúi húi đi tìm chìa khóa để quên hay vé xe nhét vội, họ chính là những người không cẩn thận, thường quên ngược quên xuôi và không làm được việc gì nên hồn cả. Nếu ở gần họ, bạn sẽ phải làm người giám sát và quản lí thay nàng mất thôi, nàng có nhớ được gì đâu.

4. Hay nói xấu người khác

Đây là một thói quen cực kì xấu của chị em khiến cánh đàn ông rất ái ngại. Chỉ cần đang có cảm tình với cô gái nào, vô tình đi ngang qua chỗ cô ấy ngồi và biết được cô ấy cùng hội bạn đang nói xấu một ai đó, ngay lập tức tình cảm đối với nàng trở về số âm. Hãy là một cô gái thanh lịch, tốt tính và đừng bao giờ nghĩ xấu hay nói xấu gì ai cả nhé cô gái!

5. Nói chuyện cộc lốc

Khi bạn đang nói chuyện điện thoại  với cha mẹ hay đối đáp với người lớn tuổi, bạn không hề biết rằng mọi hành động của bạn đều bị lọt vào ống kính của người thích bạn. Người ta theo dõi từng cử chỉ, tiếng nói của bạn, và thật thất vọng nếu bạn là một cô gái không hề lễ phép với cha mẹ hay người lớn tuổi. Phải thay đổi đi thôi!

Theo Hủ Tiếu (Một thế giới)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: con gai | vach ao nguoi xem lung | thoi quen | eva tam