5 nốt ruồi may mắn báo hiệu tương lai giàu sang, cả đời sung túc

Ngày 28/01/2020 11:49 AM (GMT+7)

Theo nhân tướng học, có nốt ruồi tốt ở 5 vị trí này, người sở hữu cuộc sống gặp nhiều may mắn, cả đời không mấy khi phải lo nghĩ đến tiền bạc.

Nốt ruồi ở lông mày 

5 nốt ruồi may mắn báo hiệu tương lai giàu sang, cả đời sung túc - 1

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên lông mày được ví như hạt ngọc nằm trên cỏ. Theo đó, những người may mắn sở hữu nốt ruồi trên lông mày thường gặp được nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý, phụ nữ thì vượng phu ích tử.

Những người này sống có tham vọng và có khả năng lãnh đạo. Họ nhận được sự nể phục từ những người xung quanh, là người dễ đạt được địa vị, chức tước.

Nếu nốt ruồi ở chính giữa lông mày, người sở hữu thông minh, tài trí hơn người, tài lộc dồi dào, vinh hoa phú quý. Phụ nữ có nốt ruồi ở khu vực giữa lông mày và mắt (cung Điền Trạch) là người ngay thẳng, đa tài, được nhiều người giúp đỡ và hôn nhân viên mãn.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Khoảng trống từ đuôi mắt đến mép tóc được gọi là Gian môn. Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở khu vực này thường cuộc sống xa hoa và là người thu hút được sự chú ý của nhiều người khác.

Những người này đào hoa rất vượng song chính điều này nhắc nhở người sở hữu cần cẩn trọng trong hôn nhân, tránh tạo cơ hội cho người thứ 3 xuất hiện.

Nếu nốt ruồi này có hình dáng đẹp, màu đen bóng thì người sở hữu rất khéo ăn nói và giỏi giao tiếp. Nên tận dụng lợi thế này để phát triển sự nghiệp.

Nốt ruồi ở thái dương 

5 nốt ruồi may mắn báo hiệu tương lai giàu sang, cả đời sung túc - 2

Trên khuôn mặt, thái dương là nơi đại diện cho sự di chuyển. Người sở hữu nốt ruồi tốt, đen và sáng bóng ở huyệt thái dương thì càng đi làm ăn xa sẽ càng dễ phát triển sự nghiệp. Họ là những người đi đến đâu cũng dễ gặp được quý nhân, dẫu gặp trắc trở cũng luôn có người sẵn sàng giúp đỡ trong cuộc sống cũng như công việc.

Nốt ruồi ở dái tai 

Theo nhân tướng học, dái tai được xem là vị trí tiền bạc, may mắn. Theo đó, người nào sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn.

Những người có nốt ruồi ở dái tai thường sở hữu tính cách nhẹ nhàng, từ tốn. Họ sống thọ và cuộc sống chẳng mấy khi phải lo nghĩ đến tiền, hậu vận hưởng sự an nhàn bên con cháu.

Nốt ruồi ở dưới cằm  

5 nốt ruồi may mắn báo hiệu tương lai giàu sang, cả đời sung túc - 4

Cằm được xem là khu vực tượng trưng cho tài lộc, gọi là Địa cách. Trong nhân tướng học, cằm còn là khu vực đại diện cho cung Điền trạch, chỉ phần lộc về điền sản, đất đai. Theo đó, người có nốt ruồi ở bên dưới cằm chính là biểu hiện của sự giàu có, người này thường có nhiều bất động sản.

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm trái được cho là có cuộc sống giàu sang vinh hoa phú quý. Họ không chỉ tạo dựng được tài sản cho bản thân mình mà còn giúp chồng con làm nên sự nghiệp.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

3 bộ phận của vợ càng mũm mĩm chồng càng nhanh phát tài, sau 40 tuổi nhà xe có cả
Nếu sở hữu khuôn mặt tròn trịa với chiếc cằm tròn, người sở hữu sẽ là vị cứu tinh cho cả gia đình. Người xưa đã có câu "Phong hạm trọng di, vượng phu...
Trương Thi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân tướng học