Bạn gái đã trao thân cho 3 người trước tôi

Ngày 11/11/2013 14:40 PM (GMT+7)

3 mối tình của em đều là những mối tình khó quên vì với người đàn ông nào trước tôi, em cũng đã trao thân rồi.

Điều đặc biệt là em không hề giấu giếm tôi chuyện đó. Có lẽ, em nghĩ, sự thành thật sẽ khiến tôi tin tưởng em hơn. Nhưng dường như em đã quá tự tin thì phải. Vì đàn ông có thể chấp nhận chuyện phụ nữ không còn trinh tiết nhưng chuyện phụ nữ qua đêm với nhiều người thì có lẽ là không thể, nhất là đó lại là người yêu họ.

Trước khi nhận lời yêu tôi, tôi chưa hề biết em đã trải qua 3 mối tình như thế. Tôi cứ mải miết tán tỉnh, theo đuổi em, tôi cũng đã tự nhủ, nhất định người như em phải làm vợ tôi. Và sau một thời gian không mấy dài, tôi đã đánh gục được trái tim cô nàng. Cô ấy nhận lời yêu tôi khiến tôi hạnh phúc vô cùng.

Kể từ ngày đó, chúng tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Tôi luôn quan tâm, lo lắng cho em và em cũng vậy. Có vẻ như em có nhiều kinh nghiệm trong chuyện yêu đương nên cách chiều người yêu, quan tâm cho người yêu của em cũng rất từng trải. Em hay đưa tôi đi mua đồ, nấu ăn cho tôi và cho tôi những cảm giác rất lạ khi ở bên cạnh em.

Bạn gái đã trao thân cho 3 người trước tôi - 1

Kể từ ngày đó, chúng tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Tôi luôn quan tâm, lo lắng cho em và em cũng vậy. (ảnh minh họa)

Điều tôi ngạc nhiên hơn cả là lần em giữ tôi ở lại ngủ. Vì em ở phòng trọ, thuê phòng ở riêng thế nên, đêm ấy vì trời mưa, em đã giữ tôi ở lại ngủ. Tôi có chút ngạc nhiên vì dù sao, đó là lần đầu tiên mà em lại chủ động. Giá như chúng tôi đã ngủ với nhau rồi thì cũng không có gì phải ngại. Nhưng đằng này, mới yêu nhau được hơn 3 tháng mà em đã nói tôi ở lại với em. Tôi bảo em không sợ xảy ra chuyện gì à thì em nói: “Yêu nha thì phải như vậy chứ anh. Nếu mà không gần gũi nhau, không quan hệ thể xác thì khó lòng mà hiểu nhau được, khó lòng mà gắn bó được. Những mối tình chỉ có kỉ niệm bình thường sẽ chóng quên, còn những cuộc tình đã gắn bó xác thịt thực sự sẽ nhớ nhau rất lâu”.

Nghe em nói thì có vẻ có lý. Bản thân tôi cũng không phải là không biết điều đó nhưng sự mạnh dạn của em khiến tôi có chút nghi hoặc. Tất nhiên lần đó tôi đã từ chối em vì tôi chưa thấy có cảm giác an toàn. Lâu dần, khi đã hiểu nhau, tôi có hỏi em vài điều về chuyện quá khứ của em. Em thú nhận với tôi rằng đã từng yêu 3 người.

Và theo cách nào đó của tôi, tôi đã ‘moi’ được thông tin rằng, cả 3 chàng trai đó đều đã quá hiểu em, tức là em đều trao thân cho họ. Tôi bảo em không ngại ngần khi thú nhận chuyện đó với tôi thì em bảo, “chuyện đó không có gì phải giấu cả. Nếu thực sự yêu nhau thì trao thân cho nhau, sau này có đến được với nhau không cũng là do duyên số. Nếu cứ khư khư giữ cái thân mình thì chẳng thể cảm nhận được sự thích thú của tình yêu”.

Tôi bắt đầu cảm thấy choáng vì sự thẳng thắn của em. Tại sao em không e ngại tôi, tại sao em lại nói ra tất cả sự thật ấy. Liệu nói ra như thế có làm tôi tin tưởng em hơn không hay chỉ làm tôi thêm sợ hãi?

Bạn gái đã trao thân cho 3 người trước tôi - 2

Với em bây giờ, tôi vẫn chưa đi quá giới hạn nhưng em lại rất hay chủ động hỏi chuyện đó. Tôi thực tình đang suy nghĩ, có nên tiếp tục với người con gái quá thoáng như em không! (ảnh minh họa)

Có vẻ như em là người con gái sống thoáng, chuyện quan hệ trước hôn nhân với em không có gì phải bàn cãi. Và em cũng rất thẳng thắn thú nhận tất cả, không thích giấu giếm với người yêu mình. Em nói, trước đây từng yêu người cũ, em cũng thú nhận tất cả mọi chuyện quá khứ. Nhưng họ đều chấp nhận và vẫn yêu thương em. Nói vậy nhưng dù là đàn ông, tôi không thể nào chấp nhận chuyện này. Tôi sợ em, sợ em là người lăng nhăng, là người phụ nữ quá dễ dãi. Yêu thì được nhưng để xác định tiến tới hôn nhân thì thực tình tôi không thể, tôi không muốn chút nào cả.

Với em bây giờ, tôi vẫn chưa đi quá giới hạn nhưng em lại rất hay chủ động hỏi chuyện đó. Tôi thực tình đang suy nghĩ, có nên tiếp tục với người con gái quá thoáng như em không!

Bạch Dương

Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Hiến dâng cho 3 người, chỉ yêu 1 người

Hiến dâng tất cả và rồi phá thai

Tôi đã hiến dâng cho anh rể hụt

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái