Bí mật đằng sau những cuộc gọi nhầm số vào máy chồng

Ngày 10/08/2016 19:29 PM (GMT+7)

Mỗi lần thấy chuông điện thoại của chồng reo mà anh bận, tôi đều là người nghe máy hộ. Nhưng lần nào cũng thấy đầu dây bên kia có người nói ‘xin lỗi chị, tôi nhầm số’.

Chẳng hiểu từ bao giờ, tôi bắt đầu nghi ngờ những cuộc gọi nhầm đó. Tôi hỏi chồng tại sao người ta hay gọi vào máy anh nhầm vậy thì chồng bảo, vì máy chồng số đẹp nên người ta gọi nhầm cũng là chuyện bình thường. Nhưng lạ là, có số gọi nhầm tới vài lần vẫn gọi…

Từ ngày lấy chồng, tôi hoàn toàn tin tưởng anh, chưa bao giờ nghi ngờ bất cứ mối quan hệ nào của chồng. Tôi cũng thoải mái với chồng, để anh ra ngoài, vui chơi, công việc, ngoại giao mà chưa từng có một lời phàn nàn. Công việc của chồng cần nhiều mối quan hệ nên tôi cũng không thể  nói gì được. Vả lại, tôi hiểu, chồng luôn quan tâm vợ con, chưa bao giờ anh từ chối bất cứ yêu cầu nào của tôi. Dù bận, chỉ cần là vợ gọi có việc thì anh cũng sắp xếp về thật sớm…

Đó là điều khiến tôi cảm thấy hài lòng và yên tâm. Nhưng dạo gần đây, tôi kể chuyện với bạn bè, họ nói tôi phải cảnh giác. Vì bây giờ, đàn bà ranh mãnh lắm, họ có thể lôi kéo đàn ông dù rằng anh ta chung tình cỡ nào. Họ cũng cảnh báo tôi về những cuộc gọi điện thoại nhầm của cô gái lạ. Vì người gọi nhầm toàn là con gái.

Bí mật đằng sau những cuộc gọi nhầm số vào máy chồng - 1

Trong lòng tôi ruột gan nóng như lửa đốt. Tôi bắt đầu cảm thấy hoang mang, lo sợ. Tôi tính chuyện theo dõi chồng để phát hiện xem anh có người đàn bà nào khác hay không. (ảnh minh họa)

Tôi vì nghi ngờ chồng nên đã lưu các số điện thoại đó lại và tôi vô tình phát hiện, có những số gọi đến 3-4 lần vẫn nhầm. Có hôm tôi thử, thấy điện thoại chồng kêu mà đúng số đó hiện lên thì thấy chồng trả lời rồi ra ngoài nghe điện thoại. Tôi nghe thấy anh nói rằng ‘vầng, sếp gọi em ạ, em đến ngay, sếp đợi em nhé’.

Tôi hỏi chồng là ai gọi thì anh bảo sếp của anh, hỏi là nam hay nữ thì anh bảo đó là đàn ông. Tôi tò mò nhưng chưa có bằng chứng và cũng chưa nhìn rõ số đó. Tối về, khi anh ngủ, tôi mới cầm điện thoại của chồng xem và phát hiện, số đó trùng khớp với số tôi ghi trong danh bạ. Chỉ là, người gọi nhầm không phải là đàn ông mà là đàn bà. Nhưng sao hôm nay lại biến thành sếp của anh và là đàn ông vậy?

Trong lòng tôi ruột gan nóng như lửa đốt. Tôi bắt đầu cảm thấy hoang mang, lo sợ. Tôi tính chuyện theo dõi chồng để phát hiện xem anh có người đàn bà nào khác hay không. Tôi nhờ người bạn của mình theo dõi chồng và tỏ ra không hề nghi ngờ gì về anh. Vẫn ngày ngày ân cần, yêu thương chồng, thậm chí còn tỏ ra thờ ơ để chồng không nghĩ ngợi.

Bí mật đằng sau những cuộc gọi nhầm số vào máy chồng - 2

Cảm thấy mệt mỏi vô cùng, tôi về nhà và đóng cửa phòng mặc cho anh gọi. Tôi quyết định sẽ ly hôn nhưng giờ, còn con tôi, còn gia đình tôi, tôi làm sao bỏ chồng? (ảnh minh họa)

Một ngày nọ bạn tôi nói, chồng tôi có đi vào nhà nghỉ với một cô gái lạ. Tôi đau khổ vô cùng, lao đến nơi và chứng kiến cảnh chồng đang ôm ấp cô gái kia trong nhà nghỉ. Tôi khóc như mưa trước mặt chồng, không thể nào chịu đựng được cảnh đó. Tôi lao vào tát người đàn bà kia tới tấp, không chịu buông tha cho cô ta và còn chửi mắng chồng.

Còn chồng tôi, anh cũng quỳ xuống bảo tôi tha cho anh, anh chỉ định vui chơi qua đường. Anh còn lao vào chửi bới cô bồ kia nói rằng cô ta dụ dỗ anh. Thật là một gã đàn ông vô liêm sỉ. Hóa ra, anh cặp bồ rồi đổ tội cho cô bồ, còn tôi vợ anh thì anh khóc lóc ỉ ôi van xin.

Cảm thấy mệt mỏi vô cùng, tôi về nhà và đóng cửa phòng mặc cho anh gọi. Tôi quyết định sẽ ly hôn nhưng giờ, còn con tôi, còn gia đình tôi, tôi làm sao bỏ chồng? Bỏ rồi thì thế nào đây? Nhiều khi nghĩ, đàn ông lăng nhăng là bản chất, một lần mà chồng van xin thì có thể thứ tha nhưng tôi bị ám ảnh lắm. Nghĩ đến cảnh chồng lăng nhăng làm sao mà tôi sống chân thành và hết lòng vì anh được…

Theo Trinh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình