Người phụ nữ ngoại tình, cả gia đình tan nát

Ngày 28/07/2016 20:19 PM (GMT+7)

Người ta thường nói, đàn bà ít khi ngoại tình nhưng một khi đã dấn thân vào cuộc tình vụng trộm thì khó lòng dứt ra được.

Đàn bà yếu mềm, yêu chung tình và ngay cả với người tình họ cũng yếu mềm và sâu nặng. Họ chỉ ngoại tình khi người đàn ông bên cạnh họ đã không còn khiến họ cảm thấy yêu thương, hạnh phúc, và họ đã chán ngấy người đàn ông ấy. Hoặc là, họ tìm đến những người đàn ông khác vì chồng quá vô tâm, hờ hững, không đáp lại tình cảm của người vợ. Nên, khi yêu một ai đó, họ cũng sẵn sàng chấp nhận, xả thân, thậm chí là hi sinh giống như đã từng làm với chồng mình.

Đàn ông nhiều người coi ngoại tình như thú vui và khi bị phát hiện, họ quay về bên vợ con và đa phần không chấp nhận bỏ vợ để đến với bồ. Nhưng đàn bà có thể khác…

Chị bạn tôi là một người phụ nữ được nhiều người ca ngợi vì rất yêu thương, quan tâm chăm sóc chồng con. Chị làm mọi việc để mong cho gia đình yên ấm, vất vả sớm hôm, chịu đựng chồng. Nhưng, mấy năm hi sinh cho chồng mà không được đối đãi tử tế, chị đã đi vào con đường ngoại tình. Dù bản thân chị chẳng thiếu thốn thứ gì ngoài tình cảm. Chị thường than vãn với tôi, chồng chị quá vô tâm, sống với chồng mà như sống với người dưng nước lạ. Chị chán nản vì nhiều lần góp ý với chồng nhưng anh vẫn mặc kệ, không quan tâm.

Người phụ nữ ngoại tình, cả gia đình tan nát - 1

Ngoại tình, đó là cách chị chọn và chị biết, người đàn ông hiện tại khiến chị được sống lại tuổi xuân, khiến chị được yêu và san sẻ. (ảnh minh họa)

Rồi, chị đi ngoại tình khi con chị mới được 3 tuổi. Thật ra chị bảo, chị đã lường trước hậu quả xảy ra sau này nếu chồng phát hiện chị có bồ. Có thể sẽ tan nát gia đình, mẹ con chị phải ra đi, nhưng chị cũng chán nản quá rồi. Chị còn yêu chồng nhưng không thể chịu đựng được cách đối xử của anh với chị. Chị chỉ mong một ngày nào đó anh tốt với chị hơn nhưng đã mấy năm qua, chị chưa từng nghe được một lời tình cảm.

Ngoại tình, đó là cách chị chọn và chị biết, người đàn ông hiện tại khiến chị được sống lại tuổi xuân, khiến chị được yêu và san sẻ. Chị biết, kết quả có thể chẳng đi đến đâu nhưng trong lúc thiếu thốn tình cảm lại hận người đàn ông bên cạnh mình, chị đã lao vào vòng lao lý.

Chị cũng yêu người đàn ông kia bằng tình yêu chân thành và mãnh liệt của người đàn bà. Chị khát khao hơn ai hết có được hạnh phúc lứa đôi và sự chia sẻ. Tất cả những điều đó chị không tìm được ở chồng mình.

Còn chồng chị, đã không bao giờ tha thứ cho vợ ngoại tình, nhưng cũng không chịu nhận ra sai lầm, vì mình vô tâm mà đẩy vợ tới con đường cùng. Với đàn ông, đàn bà ngoại tình là một tội đồ ghê gớm, không thể bao dung, là kẻ lăng loàn, là hạng vô liêm sỉ, không bao giờ có cơ hội quay lại. Và chị buộc phải li dị chồng, làm mẹ đơn thân. Chị biết, cuộc đời chị sẽ vất vả nhiều nhưng giải thoát là cách tốt nhất để khiến chị cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Chỉ thương còn con nhỏ. Nhưng nếu cứ cố sống với người đàn bà ấy thì chị chắc sẽ héo mòn, mệt mỏi, ức chế mà chết thôi!

Đàn bà ấy, một khi đã ngoại tình thì cũng mãnh liệt ghê gớm như khi yêu chồng vậy. Nên, đàn ông, đừng đẩy họ ra xa để họ phải đi ngoại tình. Vì bản chất của họ là chung thủy, chị ngoại tình khi mọi chuyện không còn lối thoát, nhất là trong hôn nhân. Nếu được yêu thương, quan tâm, chăm sóc, chẳng có người đàn bà nào mà dại lại đi ngoại tình.

TG
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình