Bí mật hạnh phúc của người chồng lấy vợ trẻ

Ngày 25/11/2013 00:05 AM (GMT+7)

Nhiều lúc tôi hỏi vợ tôi: “Này, anh suy nghĩ như vậy có gì là bệnh hoạn không em”, vợ tôi chỉ cười đáp: “Có gì là bệnh đâu, tại cơ thể em nó như thế”.

Tôi sinh năm 1981, còn vợ tôi sinh năm 1990, kém tôi 9 tuổi, tôi lấy vợ khá trẻ, chúng tôi yêu nhau rất thật lòng, tình yêu của chúng tôi rất lãng mạn, chúng tôi cảm thấy không thể sống thiếu nhau được nên quyết định làm đám cưới. Ngày cưới của tôi, bạn bè đến chúc phúc cho vợ chồng tôi rất đông, ai cũng bảo tôi nhìn mặt già mà lấy cô vợ trẻ thế, xinh thế, mấy cậu bạn còn đùa tếu: “Ông lấy đứa học sinh làm vợ à”.

Vợ chồng tôi đi ngoài đường, thường xuyên bị nhầm là chú cháu, thậm chí nhiều lúc còn bị nhầm là…2 bố con. Bởi tôi tuy tâm hồn trẻ trung nhưng đầu tôi đã hói, tóc cứ rụng hết tôi lại có râu quai nón, cứ vài ba ngày là râu mọc rất nhanh, trông lại càng già, còn vợ tôi thì tuy đã có chồng nhưng người nhỏ nhắn, gương mặt có nhiều nét rất trẻ con, nhìn cứ như một cô bé sinh viên. Rồi thì vợ chồng chúng tôi có con, vợ tôi chỉ béo lên đôi chút rồi lại trở lại phom người cũ. Chồng thì cứ càng già, vợ thì cứ càng trẻ, đâm ra nhìn lại càng lệch. Cũng chẳng có chuyện gì với việc hay bị nói rằng chồng già vợ trẻ, chồng xấu vợ đẹp, tôi đã quen và rất vui vì chuyện đó.

Vợ chồng tôi rất hợp nhau ở cuộc sống, vợ tôi tính cách cũng hơi trẻ con, giờ làm mẹ cũng đã bớt đi rất nhiều, cô ấy biết thông cảm và luôn chia sẻ với chồng. Cũng có nhiều lúc giận dỗi nọ kia, tranh cãi giống như bao cặp vợ chồng khác, nhưng do vợ chồng tôi rất yêu nhau nên mọi thứ lại qua rất nhanh. Tôi rất chiều vợ, luôn chăm sóc chu đáo cho vợ con.

Bí mật hạnh phúc của người chồng lấy vợ trẻ - 1

Vợ chồng tôi rất hợp nhau ở cuộc sống, vợ tôi tính cách cũng hơi trẻ con, giờ làm mẹ cũng đã bớt đi rất nhiều, cô ấy biết thông cảm và luôn chia sẻ với chồng. (Ảnh minh họa)

Không chỉ hợp nhau ở cuộc sống, thực sự tôi muốn chia sẻ rằng, vợ chồng tôi còn cực hợp nhau ở trên giường, cực hợp trong chuyện ấy, và chính điều này cũng là điều làm nên hạnh phúc của vợ chồng tôi.

Lần đầu tiên vợ tôi thực sự thuộc về tôi, nói thật là tôi ngạc nhiên đến há hốc cả mồm không nói được câu gì. Không chỉ khuôn mặt, đến cả cơ thể vợ tôi, cũng cứ như cơ thể của một đứa trẻ, chứ chẳng phải của một người phụ nữ. Vợ tôi cứ như một đứa trẻ con chưa phát triển hết. Ban đầu còn ngại ngần, giờ đây cô ấy cũng đã có thêm nhiều kinh nghiệm, vợ tôi rất yêu tôi nên cũng rất chiều tôi trong chuyện ấy.

Vợ chồng tôi đã gần gũi với nhau không biết bao nhiêu lần, từ cái giường quen thuộc ở nhà, thỉnh thoảng đổi gió, vợ chồng tôi lại kiếm một cái khách sạn thật đẹp để vào đó “hú hí” với nhau, rồi thì ở những resort cao cấp. Chưa lần nào là tôi hết cảm xúc vì tôi có cảm giác mình là người sở hữu hoàn toàn vợ, sở hữu một khuôn mặt đẹp, ngây thơ và một cơ thể tinh khiết, trong sáng, ngọt ngào như trong cảm nhận của tôi.

Nhiều khi vợ tôi hỏi tôi: “Này, anh có ra ngoài linh tinh gì không đấy, đi bóc bánh trả tiền hay đi kiếm mấy cô chân dài, ngực to đầy gợi cảm không đấy”? Tôi lại trả lời: “Không, chẳng bao giờ có chuyện ấy, với anh, em là quả đủ rồi. Vợ anh là người phụ nữ tuyệt vời nhất của đời anh, là “thứ đồ chơi” mà anh chơi cả đời cũng không bao giờ chán”.

Rồi có lúc, tôi hỏi vợ tôi: “Này, mỗi lần gần gũi em, anh cứ thấy mình như đang gần gũi một đứa trẻ ấy, vì đúng là nhìn em quá trẻ, liệu anh có bị bệnh hoạn gì không nhỉ?”. Vợ tôi chỉ trả lời: “Không, anh đâu có vấn đề gì, chẳng qua là do cơ thể em như thế. Em lại chả đủ 18 tuổi từ lâu rồi, làm vợ của anh, làm mẹ của con anh rồi còn gì, và tiếp tục làm người tình của anh”.

Tối nay, vợ tôi lại rủ rê, mồi chài tôi theo một cách cũng rất nhí nhảnh: “Tí nữa vợ chồng mình lại yêu nhau nhé, em yêu chồng em lắm, hí hí”, làm tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Thực sự, có khi người ta bàn tán vì tôi lấy được vợ trẻ, còn tôi lại 'xấu như ma' nhưng đúng là, chẳng có hạnh phúc nào bằng vậy. Quan trọng là vợ yêu tôi, tôi yêu vợ và chúng tôi cảm thấy hạnh phúc, thế là quá đủ!

Theo Trần Phong (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng