Bị tình địch chê vừa già vừa xấu, vợ khoe vài thứ “nặng đô” rồi nói câu sâu cay

Ngày 02/02/2020 10:24 AM (GMT+7)

Nhìn vẻ mặt tái mét của cô nàng, tôi bật cười lên tiếng tiễn khách. Những lời tôi nói với cô ta chính là suy nghĩ thật sự trong lòng tôi.

Tôi và chồng kết hôn tròn 11 năm thì anh ngoại tình. Đau đớn lắm nhưng dù thế nào tôi cũng chẳng thay đổi được sự thật rằng bản thân trong mắt chồng đã chẳng còn hấp dẫn. 

Ai rồi cũng phải già đi phải không mọi người? Anh ấy có tiền nên chẳng thiếu các cô gái trẻ đẹp vây quanh. Trong hoàn cảnh ấy, phải là một người đàn ông cực kỳ bản lĩnh và luôn nhớ đến tình nghĩa sâu đậm với vợ mới có thể vượt qua được cám dỗ. Đáng buồn chồng tôi không phải một trong số đó!

Bị tình địch chê vừa già vừa xấu, vợ khoe vài thứ “nặng đô” rồi nói câu sâu cay - 1

Tôi và chồng kết hôn tròn 11 năm thì anh ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Tôi thì cho rằng anh ấy cũng không ít lần “vui chơi qua đường” trước đó rồi. Nhưng chồng đều biết “chùi mép” để giữ gìn gia đình. Có điều lần này dường như anh ấy đã mắc lưới tình của cô nàng đó không dứt ra được. Anh chẳng thiết tha đến sự ấm êm của gia đình nữa. 

Dù bị vợ phát hiện anh ấy vẫn không thể dứt khoát với bồ, chỉ hứa quanh cho qua chuyện. Dần dà mọi người đều biết anh nuôi bồ nhí bên ngoài. Và mới hôm trước cô ta thậm chí còn đến tận nơi “tâm sự” với tôi cơ mà!

Có vẻ cô ta đã chọn lúc chồng tôi không có nhà để tới tận nhà của chúng tôi gặp vợ của người tình - là tôi đây! Nghe tiếng chuông cửa tôi tưởng có khách tới nhà. Không ngờ lại là cô ta, dù chúng tôi chưa gặp chính thức bao giờ nhưng tôi đã xem rất nhiều ảnh của cô ta trên facebook. Cô ta muốn vào nhà, vậy thì tôi mời cô ta vào. Tôi cũng muốn xem người phụ nữ mà chồng tôi chết mê chết mệt là người như thế nào.

Cuộc gặp giữa 2 kẻ là tình địch thì có gì vui vẻ đâu cơ chứ. Tôi lẳng lặng nhìn cô nàng xinh đẹp kém mình đến cả 15 tuổi này, trong lòng vừa chua xót vừa bình thản. Đàn ông mà, trên đời này anh hùng nào có thể tự vỗ ngực tuyên bố có thể qua được ải mỹ nhân? Nhưng tôi và chồng đã cùng nhau đi qua quãng thời gian vất vả, nhọc nhằn nhất, từ đôi bàn tay trắng xây nên sự nghiệp như bây giờ. Anh phản bội tôi, tôi sao có thể không chua xót cho được!

Cô ta nói khá nhiều, đại để là xỏ xiên và mỉa mai tôi mà thôi. Chốt lại vấn đề, cô ta chê tôi “vừa già vừa xấu”, vì thế chồng tôi mới chán vợ để mê đắm cô ta. Tôi nghĩ thấy cô ta nói chẳng hề sai. Khi trước tôi trẻ đã chẳng có nhan sắc nổi bật như cô ta. Giờ già rồi lại càng không được quyến rũ nữa.

Bị tình địch chê vừa già vừa xấu, vợ khoe vài thứ “nặng đô” rồi nói câu sâu cay - 3

Nhìn vẻ mặt tái mét của cô nàng, tôi bật cười lên tiếng tiễn khách. (Ảnh minh họa)

Vì thế tôi không giận cô ta đâu, mà nhẹ nhàng mỉm cười rồi đứng dậy mở két sắt cho cô ta xem vài thứ: 

- Em xem này, chị sở hữu riêng 2 mảnh đất nhé, mỗi mảnh cũng cỡ 3 tỷ thôi. Công ty riêng do chị đứng tên và điều hành thành lập 3 năm nay đang hoạt động rất tốt. Căn nhà này cũng ghi tên chị đấy. Chị còn xây nhà mới cho bố mẹ ở quê với cho các con học trường quốc tế nữa. 

Thấy cô nàng trợn trừng mắt kinh ngạc, tôi chậm rãi nói tiếp: 

- Ngay từ sớm chị đã ý thức được bản thân mình tuy là phụ nữ nhưng phải có sự nghiệp riêng. Phụ nữ phải làm chủ vận mệnh và cuộc sống của mình, chứ dựa dẫm đàn ông thì có ngày chỉ còn tủi nhục và cay đắng đấy. Em trẻ đẹp thật nhưng cả ngày đi lấy lòng đàn ông để họ bố thí cho chút tiền thì có vui với tự hào không em? Khi em không còn trẻ và đẹp nữa thì sao đây nhỉ? Chị già và xấu thật nhưng chị chẳng cần phải nịnh nọt, nhìn sắc mặt ai cả. Chị thừa tiền tự cho mình 1 cuộc sống nhiều người mơ ước, nuôi con và báo hiếu bố mẹ chu đáo. Nếu người đàn ông nào không còn xứng đáng với chị, chị sẵn sàng đá bay không cần suy nghĩ. Chị đang định ly hôn đây, em chuẩn bị mà tìm cách giữ chặt 1 gã đàn ông phản bội đi là vừa. 

Nhìn vẻ mặt tái mét của cô nàng, tôi bật cười lên tiếng tiễn khách. Những lời tôi nói với cô ta chính là suy nghĩ thật sự trong lòng tôi. Vì thế từ sớm tôi đã tách ra kinh doanh riêng, độc lập với chồng. Tôi tin chẳng người phụ nữ nào không muốn tự mình làm chủ cuộc sống của mình 1 cách kiêu hãnh cả! Bởi chung quy tình cảm là thứ dễ thay đổi, chồng mình hôm nay có thể ngày mai đã trở thành chồng người khác rồi ấy chứ!

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/bi-tinh-dich-che-vua-gia-vua-xau-vo-khoe-vai-thu-n...

Biết lý do chồng chuyển nhầm 100 triệu tiền tiêu Tết cho mình, tôi chơi lớn một phen
Tôi đợi Hùng đi xuống, ngọt ngào với anh rằng Tết này tôi muốn cùng anh đi du xuân ra nước ngoài một chuyến. Bao năm nay hai vợ chồng đón tết ở nhà...
Theo Bình An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự