Bồ cũ là người yêu của con gái

Ngày 08/11/2013 23:37 PM (GMT+7)

Cho tới bây giờ, ông trời vẫn không thể nào tha thứ cho tôi, lại gieo nghiệp chướng cho người đàn bà phản bội chồng này.

Lấy chồng, sống với nhau hạnh phúc suốt gần 20 năm, cả gia đình chồng đối xử tốt với tôi, không chê trách điều gì. Chồng cũng yêu thương tôi vô hạn, nhưng bản tính lăng nhăng hay nói cách khác là nhu cầu chăn gối quá cao khiến tôi chán chồng và đi ngoại tình.

Chồng tôi, anh vốn là người đàn ông rất chung thủy, nguyên tắc và có phần cứng nhắc. Dù vậy, anh luôn yêu thương và quan tâm vợ con, cái gì vợ con cần là cũng chiều lòng hết. Chỉ là anh không lãng mạn, không hợp gu của tôi thế nên nhiều khi tôi cảm thấy phiền muộn. Khi đã có với nhau đứa con gái và một đứa con trai lớn, tôi vẫn tính chuyện quan hệ bên ngoài. Tuổi không còn trẻ nhưng tôi luôn nghĩ tới chuyện cặp bồ, ngoại tình với những gã trai nhỏ tuổi hơn mình.

Ngày đó, tôi làm trưởng phòng của một công ty lớn, cũng gọi là người đàn ba có tí chức quyền. Thế nên, chuyện chồng làm lương ít lại kém ăn nói, cứ như cù lần khiến tôi cảm thấy mất mặt với đồng nghiệp. Nhiều người buông lời chê chồng tôi, không biết là đùa hay thật nhưng chừng ấy cũng đủ làm tôi thấy nghĩ ngợi. Nhiều khi vì tác động của bên ngoài, tôi nghĩ, đúng là chồng mình có chút yếu kém, tiền kiếm không giỏi lại chẳng phải là người đàn ông nhanh nhẹn. Đôi khi so công việc và địa vị của chồng với mình, tôi thấy anh kém xa tôi. Tôi cảm thấy lẽ ra mình phải có được người chồng hơn thế, hoặc chí ít, khi đã là người chồng của một cô vợ như tôi, anh phải thay đổi cách ăn mặc, cách nói năng và phong cách. Nhưng anh vẫn cũ kĩ như trước. Và đó là điều khiến người đàn bà như tôi nổi máu ngoại tình.

Bồ cũ là người yêu của con gái - 1

Con gái đang yêu bồ cũ của mẹ (Ảnh minh họa)

Con cái đã lớn cả, tôi vẫn quyết định lăng nhăng bên ngoài. Tôi cặp bồ với một cậu nhân viên trẻ ở công ty. Tất nhiên mối quan hệ ấy tôi giấu kín, không có ai có thể phát hiện ra. Tôi đã âm thầm với mối quan hệ bất chính này suốt hơn 1 năm. Nhưng sau đó, vì mọi chuyện vỡ lở, không biết vì đâu mà chồng tôi biết chuyện, chúng tôi thôi qua lại với nhau. Nhưng vì chồng tôi không thể nào chấp nhận được chuyện đó nên sau nhiều xích mích nhỏ nhặt, tôi và anh đã ly hôn. Còn người đàn ông nhỏ tuổi kia đã chuyển khỏi công ty, tôi cũng không còn liên lạc nữa. Sau này, dù không có chồng nhưng tôi vẫn qua lại với những người đàn ông khác, không kém tuổi tôi, chỉ để giải khuây và dù sao thì tôi cũng không xác định lấy chồng nữa.

Con cái giờ lớn cả, bố mẹ ly hôn đã là một thiệt thòi vô cùng lớn rồi nên không muốn lập gia đình, làm con cái phiền lòng. Tôi chỉ nghĩ là sẽ nuôi con ăn học tử tế, đàng hoàng, có công việc tốt là được. Cũng không nghĩ tới chuyện khác, chỉ cần có chút qua lại với đàn ông, vậy là đủ.

Giờ thì tôi li dị chồng cũ đã được nhiều năm. Gần đây, con gái tôi dẫn bạn trai về ra mắt, tôi mới gặp phải cú sốc không thể nào cứu vãn. Các bạn có tin không, đúng là trái đất tròn, người yêu của con tôi lại chính là cậu thanh niên trẻ ngày nào cặp kè cùng tôi, dưới quyền của tôi. Giờ cậu ta gọi tôi là cô, tôi mới thấy ái ngại làm sao. Tôi như chết lặng khi nhìn thấy khuôn mặt ấy, người đàn ông mà tôi đã từng anh anh, em em.

Bồ cũ là người yêu của con gái - 2

Trước đây cậu ta từng anh anh, em em với tôi (ảnh minh họa)

Nghĩ lại bản thân mình, tôi thấy ghê tởm. Con gái tôi từng kể về người con trai này và muốn lấy anh ta làm chồng. Đó là tình yêu đầu và cũng là mối tình con gái tôi tha thiết, đắm say. Giờ con tôi muốn lấy anh ta, còn hai người chúng tôi nhận ra nhau, nhìn nhau chết lặng. Tôi thật sự không thể tin vào mắt mình, không thể hiểu tại sao ông trời lại trêu người tôi đến vậy.

Phải chăng đây là cái giá phải trả, đây là quả báo tôi phải gánh vì tội lăng nhăng, phản bội chồng con? Con tôi ỉ ôi đòi  mẹ cưới, còn người mẹ của cháu thì đang đau lòng vì nghiệp chướng do mẹ cháu gây ra. Ông trời thật biết trừng phạt người, tại sao lại trừng phạt lên đời con tôi, tại sao không để tôi gánh chịu.

Tôi kiên quyết ngăn cấm thì con nói, nếu tôi không đồng ý con cũng quyết lấy người đàn ông đó và không cần sự chấp nhận của mẹ. Tôi phải làm sao bây giờ các bạn? Hãy giúp tôi!

Theo Ngọc Hồi (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình